Khắc phục laptop bị vỡ màn hình trong 15 phút tại HCM

Lượt xem: 1163

Sửa laptop 24h Nhiều khách hàng khi sử dụng chiếc laptop, không may chỉ trong một hành động bất cẩn, có thể làm cho laptop bị vỡ màn hình và phải tìm nơi có giá hợp lí, hãy đến với chúng tôi.

khac-phuc-laptop-bi-vo-man-hinh-trong-15-phut-tai-hcm-01

Thay mới laptop bị vỡ màn hình ở đâu chính hãng?

Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng laptop bị vỡ màn hình với mức giá phải chăng nhất, giúp tiết kiệm kha khá nếu so sánh với những nơi khác hiện nay. Quá trình sửa chữa chiếc laptop bị vỡ màn hình chỉ vọn vẹn khoảng 15 phút nếu chỉ bị hỏng mỗi màn hình

Màn hình laptop có khá nhiều loại, trên thị trường hiện tại sẽ phân loại dựa vào các tiêu chí bên dưới:

  • Nhãn hiệu: LG, Samsung.v.v.
  • Panel: IPS hoặc LCD
  • Độ phân giải
  • Kích thước
  • Màn nhám hoặc màn gương

khac-phuc-laptop-bi-vo-man-hinh-trong-15-phut-tai-hcm-02

Do có khá nhiều loại khác nhau, một số màn hình có thể tương thích nhiều loại laptop khác nhau, từ đó chúng tôi khuyến khích khách hàng hãy đến trung tâm Sửa laptop 24h để được báo giá nhanh chóng và chính xác nhất. Chỉ khi kiểm tra, chúng tôi mới có thể biết chính xác loại màn hình mà chiếc laptop của bạn có thể dùng, từ đó sẽ cho bạn những lựa chọn. Đối với việc màn nhám hay màn gương, nếu có nhu cầu chúng ta vẫn có thể chuyển đổi giữa hai loại trước khi thay thế để phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

Tham khảo bảng giá laptop bị vỡ màn hình các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

khac-phuc-laptop-bi-vo-man-hinh-trong-15-phut-tai-hcm-03

Màn gương sẽ thích hợp dùng cho giải trí, màu sẽ đẹp hơn, còn màn nhám dùng cho công việc, góc nhìn tốt và phù hợp với người hay di chuyển. Cơ bản, về chất lượng của hai loại màn này sẽ không khác gì nhau nếu sử dụng lâu dài, vấn đề chính là khách hàng phải lưu ý loại màn thích hợp để sử dụng cho nhu cầu của mình, về phần chất lượng trung tâm Sửa laptop 24h luôn có những chính sách rủi ro cũng như đảm bảo lợi ích cho người sử dụng.

khac-phuc-laptop-bi-vo-man-hinh-trong-15-phut-tai-hcm-04

Rất nhiều khách hàng cũ đã tin tưởng giới thiệu thêm nhiều bạn bè mỗi khi họ có chuyện cần tìm nơi uy tín để sửa chữa. Để tạo được lòng tin của khách hàng đến mức như vậy, trung tâm Sửa laptop 24h phải không ngừng vương lên và có những chính sách chăm sóc khách hàng hợp lí, đủ uy tín để đảm bảo cho người sử dụng và tránh tình trạng bị than phiền bởi chất lượng cũng như dịch vụ như các cửa hàng nhỏ lẻ hiện nay trên thị trường

khac-phuc-laptop-bi-vo-man-hinh-trong-15-phut-tai-hcm-05

Nhiều năm qua, uy tín càng được nâng cao, số lượng khách hàng cũng ngày càng nhiều, nhưng trung tâm Sửa laptop 24h vẫn giữ vững phong độ như mọi khi. Chúng tôi vẫn luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá tiền tương ứng, chăm sóc và không phủi bỏ trách nhiệm với bất kì một khách hàng nào, không đổ lỗi về những nguyên nhân khiến phục vụ khách hàng không tốt và chối bỏ trách nhiệm. Trung tâm Sửa laptop 24h ngày càng lớn mạnh chỉ có thể nhờ vào khách hàng, mọi vấn đề sẽ chỉ được giải quyết laptop bị vỡ màn hình khi khách hàng hài lòng và chúng tôi làm tròn sứ mệnh, việc chối bỏ cũng như làm việc qua loa là hành động đáng lên án nếu so sánh các trung tâm sửa chữa khác với trung tâm Sửa laptop 24h.

Số lượng khách hàng càng nhiều, trình độ chuyên môn phải được nâng cao cũng như dịch vụ phải được đào tào ngày càng kĩ càng so với trước đây. Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ chỉ giữ vững đúng uy tín cũng như cam kết để khách hàng có đủ niềm tin phó thác cho chúng tôi.

 

khac-phuc-laptop-bi-vo-man-hinh-trong-15-phut-tai-hcm-07

1900.29.29.79