Khắc phục laptop không Ghi âm được trong rõ giá rẻ tại HCM

Lượt xem: 310

Sửa laptop 24h Laptop của em dùng phần mềm Movie Maker để quay phim nhưng Micro không ghi được tiếng ngoài vào. Ai đã gặp tình trạng laptop không ghi âm được chia sẻ cho em cách khắc phục với ạ, rất mong được tư vấn cụ thể.

khac-phuc-laptop-khong-ghi-am-duoc-trong-ro-gia-re-tai-hcm-01

5 bước khắc phục laptop không ghi âm được

Để ghi âm cuộc gọi hay hội thảo mà bạn cần phải dùng âm thanh laptop, nhưng nếu laptop không ghi âm được sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc sử dụng laptop của bạn. Rất có thể bạn chưa cài đặt Driver soundcard vào máy và các bước khắc phục tình trạng này như sau:

khac-phuc-laptop-khong-ghi-am-duoc-trong-ro-gia-re-tai-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

- Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng My computer trên Desktop hoặc là vào trong Start nhấn my computer.

- Bước 2:  Sau đó chọn manage và click chuột trái vào Device Manager và nhìn xem có biểu tượng nào đánh dấu hỏi màu vàng không rồi click double chuột trái vào sound, video and game controllers để xem có biểu tượng nào đánh dấu tam giác vàng không. Nếu có thì bạn đã thiếu Driver soundcard và bạn phải cài đặt để khắc phục laptop không ghi âm được.

khac-phuc-laptop-khong-ghi-am-duoc-trong-ro-gia-re-tai-hcm-03

- Bước 3: Bạn nhấn đúp chuột trái vào biểu tượng speaker ở góc dưới bên phải hoặc là settings -> control panel rồi nhấn đúp chuột trái vào sound and audio devices, chọn advanced.

- Bước 4: Vào options chọn properties rồi chọn tiếp recording  -> microphone.

- Bước 5: Nhấn OK sau đó bỏ mục select là bạn đã có thể ghi âm được.

Nếu bạn đã thực hiện 5 bước khắc phục laptop không ghi âm được Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên nhưng laptop vẫn không ghi âm được, thì nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa cụ thể.

khac-phuc-laptop-khong-ghi-am-duoc-trong-ro-gia-re-tai-hcm-04

Những lợi ích khi khắc phục laptop khôngghi âm được tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, khắc phục laptop không ghi âm được, mua bán linh kiện laptop… uy tín tại Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi không ngần ngại nhận tất cả các lỗi laptop bệnh nặng mà các cửa hàng khác không xử lý được chuyển sang với tỷ lệ thành công cao giúp giảm chi phí đáng kể cho quý khách hàng.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Mọi quy trình khắc phục laptop không ghi âm được được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop không ghi âm được tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhằm xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

khac-phuc-laptop-khong-ghi-am-duoc-trong-ro-gia-re-tai-hcm-06

1900.29.29.79