Khắc phục laptop không nhận Pin, chai sạc lấy liền tại TPHCM

Lượt xem: 259

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng laptop bạn gặp phải tình trạng laptop không nhận pin mà không biết nguyên nhân tại sau. Thông thường nguyên nhân gây lỗi là do kết nối sạc, phần mềm, do pin… Vậy cách khắc phục như thế nào, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!.

khac-phuc-laptop-khong-nhan-pin-chai-sac-lay-lien-tai-tphcm-01

  1. Kiểm tra dây

Rất nhiều khả năng laptop không nhận pin là do dây do đó mà cần phải kiểm tra toàn bộ chiều dài cảu dây nguồn xem có vết xước, dây bị mòn hay không. Nếu như bạn thấy có vấn đề gì hoặc bộ nguồn điện bị biến dạng có mùi nhựa cháy thì có thể dây bị lỗi và cần phải thay dây sạc mới.

khac-phuc-laptop-khong-nhan-pin-chai-sac-lay-lien-tai-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Khởi động lại máy tính và tháo pin

Cần phải tắt laptop và rút phích cắm điện sau đó tháo pin ra khỏi laptop khỏng 10 giây sau đó lắp và khởi động lại laptop của bạn. Cắm sạc pin lại một lần nữa sau khi khởi động và đợi xem có hoạt động không.  Nếu pin laptop của bạn rất nóng khi chạm vào và nhiệt lượng dư thừa có thể can thiệp vào quá trình sạc gây ra hiện tượng laptop không nhận pin. Do đó mà hãy tắt laptop để laptop ở yên trong một vài phút cho nguồn sau đó khởi động lại sẽ giúp khắc phục được lỗi tốt nhất.

khac-phuc-laptop-khong-nhan-pin-chai-sac-lay-lien-tai-tphcm-03

  1.  Khởi động máy tính của bạn mà không cần pin

Bạn tắt laptop và tháo pin laptop ra cắm sạc vào máy, nếu như laptop của bạn không lên thì chắc chắn là bạn cần phải thay sạc laptop mới. Trong trường hợp khởi động laptop lên được thì nguyên nhân là do pin có vấn đề. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uyt tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi, thay pin mới nếu cần thiết.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop không nhận pin

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khắc phục laptop không nhận pin, sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop… uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất và báo giá cụ thể.

khac-phuc-laptop-khong-nhan-pin-chai-sac-lay-lien-tai-tphcm-02

Mọi quy trình khắc phục laptop không nhận pin được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop lấy ngay. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn chờ đợi bạn sẽ nhận lại laptop trong tình trạng hoàn toàn mới. Ngoài ra công ty còn giúp vệ sinh laptop cho quý khách hàng. Trước khi tiến hành sửa chữa các linh kiện được dán tem cẩn thận tránh trường hợp bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt bị tráo đổi. Để giúp quý khách hàng yên tâm hơn nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên có kính nghiệm lâu năm trong nghề luôn có tinh thần làm việc và trách nhiệm cao. Sửa laptop 24h luôn đảm bảo cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi bạn cần tư vấn hay sửa chữa cũng như tham khảo giá đều được nhân viên nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhằm xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

khac-phuc-laptop-khong-nhan-pin-chai-sac-lay-lien-tai-tphcm-04

1900.29.29.79