Khắc phục lỗi laptop không đọc được đĩa bằng cách chỉnh tring Regedit

Lượt xem: 276

Sửa laptop 24h Trong khi sử dụng laptop bạn muốn cài win bằng đĩa hoặc sử dụng ổ đĩa CD/ DVD nhưng lại gặp phải lỗi laptop không đọc được đĩa khiến cho việc sử dụng laptop của bạn bị ảnh hưởng.

khac-phuc-loi-laptop-khong-doc-duoc-dia-bang-cach-chinh-tring-regedit-01

Khắc phục lỗi laptop không đọc được đĩa bằng cách chỉnh tring Regedit

Với lỗi laptop không đọc được đĩa bạn có thể thực hiện cách khắc phục bằng cách chỉnh tring Regedit theo các bước mà Sửa laptop 24h chia sẻ dưới đây:

khac-phuc-loi-laptop-khong-doc-duoc-dia-bang-cach-chinh-tring-regedit-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Mở hộp thoại Run lên bằng cách chọn Start ->Run với Windows 7, hoặc nhấn vào tổ hợp phím Windows+ R
  • Bước 2: Nhận Regedit rồi Enter nếu như yêu cầu đăng nhập thì bạn phải đăng nhập tài khoản quản trị nhưng đa số là không cần mật khẩu.
  • Bước 3: Ở trong cửa sổ chuyển hướng tiếp theo bạn xác định vị trí và nhấp vào khóa Registry.
  • Bướ 4: Cửa sổ bên phải nhấp vào UpperFilters, có một múc đặt ký UpperFilters.bak, không cần gỡ bỏ entry đó mà click chọn nó.
  • Bước 5: Ở trên Menu Edit, bạn click Delete và chọn Yes để xóa
  • Bước 6: Trong cửa sổ bên phải nhấp vào LowerFilters. Trên menu Edit kích Delete và chọn yes để xóa.
  • Bước 7: Khởi động lại laptop.

Nếu bạn đã thực hiện 7 bước khắc phục lỗi laptop không đọc được đĩaSửa laptop 24h chia sẻ ở trên mà vẫn không giải quyết được vấn đề thì bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

khac-phuc-loi-laptop-khong-doc-duoc-dia-bang-cach-chinh-tring-regedit-03

Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi laptop không đọc được đĩa tại Hồ Chí Minh

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop không đọc được đĩa, mua bán linh kiện laptop, vệ sinh laptop… uy tín nhất. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hỗ trợ Sửa laptop 24h nhận khắc phục tất cả các lỗi laptop nặng mà các trung tâm khác không xử lý được với tỷ lệ thành công cao.

khac-phuc-loi-laptop-khong-doc-duoc-dia-bang-cach-chinh-tring-regedit-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngủ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi laptop không đọc được đĩa sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất. Mọi quy trình sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khác hàng có nhu cầu sửa lỗi laptop không đọc được đĩa tại Sửa laptop 24h, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


 

khac-phuc-loi-laptop-khong-doc-duoc-dia-bang-cach-chinh-tring-regedit-06

1900.29.29.79