Khắc phục lỗi liệt bàn phím laptop Asus tại TPHCM chỉ mất 15 phút

Lượt xem: 3454

Sửa laptop 24h Lỗi liệt bàn phím laptop là tình trạng khó chịu nhất và cũng có thể khắc phục đơn giản nhất hiện nay.

khac-phuc-loi-liet-ban-phim-laptop-asus-tai-tphcm-chi-mat-15-phut-01

Khắc phục lỗi liệt bàn phím laptop Asus tại HCM bao nhiêu tiền?

Vì sao khắc phục đơn giản và vì sao lại khó chịu? Bởi vì nếu chúng ta chỉ sử dụng chiếc laptop để làm việc, ít khi di chuyển thì chỉ việc gắn thêm chiếc bàn phím ngoài là có thể tiếp tục làm việc như bình thường, không cần tốn quá nhiều chi phí cũng như lo sợ về việc gởi máy ngoài tiệm và bị “phù phép” bởi các tay thợ.

Tham khảo bảng giá sửa liệt bàn phím laptop Asus các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

khac-phuc-loi-liet-ban-phim-laptop-asus-tai-tphcm-chi-mat-15-phut-02

Còn vì sao lại khó chịu? Laptop của chúng ta được tích hợp bàn phím, kích thước cũng được tối ưu cho việc di chuyển, đối với khách hàng hay thường xuyên di chuyển, việc đem theo một chiếc bàn phím phụ nữa là điều hết sức bực mình, mặc dù có thể khắc phục bằng bàn phím rời khi liệt bàn phím laptop Asus nhưng chúng ta chỉ thích chiếc laptop nhỏ gọn và dễ dàng nhất cho việc duy chuyển, bàn phím rời là một thứ cực tồi tệ trong trường hợp này.

khac-phuc-loi-liet-ban-phim-laptop-asus-tai-tphcm-chi-mat-15-phut-03

Liệt bàn phím laptop hiện tại không còn quá hiếm, cũng bởi do người dùng hiện nay có nhiều thói quen không tốt khi sử dụng máy tính, chẳng hạn như vừa ăn vừa sử dụng máy tính, vừa uống nước vừa sử dụng máy tính, không vệ sinh máy tính, dùng không giữ gìn……Tất cả đều có thể gây ra nguyên nhân liệt bàn phím laptop Asus mà không báo trước bất kì điều gì. Liệt bàn phím laptop cũng khắc phục cực kì dễ dàng, ngoài ra chi phí cũng cực kì thích hợp do độ phổ biến của loại linh kiện này đã ngày một tăng.

khac-phuc-loi-liet-ban-phim-laptop-asus-tai-tphcm-chi-mat-15-phut-04

Với nguồn linh kiện dồi dào, khi khách hàng gặp tình trạng liệt bàn phím laptop Asus thì hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h, đa số chúng tôi đều có thể khắc phục chỉ trong 15 phút ngắn ngủi. Đối với trường hợp liệt bàn phím laptop Asus của những model cũ và hiếm, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được và không để khách hàng phải chờ quá lâu. Do là đối tác với những đơn vị cung cấp nguồn linh kiện lớn, chúng tôi có thể nhanh chóng tìm được những  sản phẩm linh kiện hiếm mà không cần phải chờ quá lâu cũng như lo sợ về nguồn gốc của những linh kiện sửa chữa cho khách hàng.

khac-phuc-loi-liet-ban-phim-laptop-asus-tai-tphcm-chi-mat-15-phut-05

Trong quá trình sử dụng sau khi thay thế, nếu phát sinh các trường hợp hỏng hóc và cần hỗ trợ về kĩ thuật, quý khách hàng có thể quay trở lại trung tâm Sửa laptop 24h để chúng tôi có thể tiếp tục hỗ trợ khách hàng. Trung tâm Sửa lapop 24h luôn có những chế độ chăm sóc cực kì ưu đãi để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sửa liệt bàn phím laptop Asus tại trung tâm Sửa laptop 24h sẽ hoàn toàn là linh kiện mới, chưa qua sử dụng và cam kết đảm bảo với khách hàng về chất lượng, việc sử dụng nguồn linh kiện cũ và không rõ nguồn gốc được trung tâm Sửa laptop 24h nói không, chưa có trường hợp nào than phiền về chất lượng của linh kiện từ trung tâm Sửa laptop 24h.

Đối với những trường hợp sửa chữa và sử dụng dịch vụ tại trung tâm Sửa laptop 24h nhưng đã hết hạn bảo hành, chúng tôi vẫn có thể tiếp tục hỗ trợ. Những lỗi nhỏ, không phải thay thế và đơn giản sẽ được trung tâm Sửa laptop 24h hỗ trợ với mức phí không tưởng, thậm chí sẽ có thể miễn phí đối với những khách hàng thân thuộc của chúng tôi.

 

khac-phuc-loi-liet-ban-phim-laptop-asus-tai-tphcm-chi-mat-15-phut-07

1900.29.29.79