Khắc phục tình trạng cắm màn hình ngoài vào laptop không được

Lượt xem: 1474

Sửa laptop 24h Nhiều trường hợp khách hàng sử dụng laptop, nhưng gặp phải tình trạng cắm màn hình ngoài vào laptop không thể nhận được, phải tim trung tâm có đủ khả năng để khắc phục cũng như kiểm tra tình hình để tìm ra nguyên nhân chính xác nhất.

khac-phuc-tinh-trang-cam-man-hinh-ngoai-vao-laptop-khong-duoc-01

Khắc phục tình trạng cắm màn hình ngoài vào laptop không được.

Chiếc laptop của chúng ta hiện tại có hai chuẩn kết nối để cắm màn hình ngoài vào laptop hiện nay là VGA và HDMI. Đối với hai cổng kết nối trên, chúng ta có thể sử dụng màn hình LCD ngoài để xuất ảnh từ laptop ra màn hình LCD thông thường, nhưng thỉnh thoảng có một số vấn đề làm cho việc cắm màn hình ngoài vào laptop không thể làm được, nguyên nhân chính có thể do phần cứng cũng có thể do phần mềm, việc này cần phải được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi sửa chữa. Trung tâm Sửa laptop 24h có thể giúp bạn tìm hiểu và tìm ra nguyên nhân vi đâu không thể cắm màn hình ngoài vào laptop.

Tham khảo bảng giá thay cắm màn hình ngoài vào laptop giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

khac-phuc-tinh-trang-cam-man-hinh-ngoai-vao-laptop-khong-duoc-02

Nguyên nhân cắm màn hình ngoài vào laptop không thể sử dụng có thể do:

  • Thiếu driver và chỉ lỗi phần mềm
  • Lỗi của cổng kêt nối và phải sửa chữa trên main
  • Bụi bẩn đóng lâu ngày trên cổng kết nối

khac-phuc-tinh-trang-cam-man-hinh-ngoai-vao-laptop-khong-duoc-03

Các vấn đề vê việc cắm màn hình ngoài vào laptop thường xuyên xảy ra, nhưng đừng quá hoang mang, tất cả chỉ cần đi đến trung tâm Sửa laptop 24h để chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra cũng như báo tình trạng cho khách hàng một cách sớm nhất và nhanh nhất có thể. Đối với từng tình trạng khac nhau, mức giá, cũng như chi phí sẽ khác nhau, chúng tôi sẽ kiểm tra nhanh nhất có thể để báo với khách hàng về tinh trạng của sản phẩm. Ngoài ra đối với việc cắm màn hình ngoài vào laptop, nếu vấn đề chỉ nằm ở phần mềm, chúng ta chỉ cần tốn rất ít thời gian để cài đặt, cật nhật driver hoặc thậm chí cả việc cài lại hệ điều hành cũng có không cần tốn quá nhiều thời gian, ngoài ra nếu liên quan đến phần cứng, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ báo giá ngay lập tức, nếu có sự cho phép, quá trình sửa chữa sẽ nhanh chóng tiến hành và sẽ hoàn thành chỉ trong thời gian ngắn.

khac-phuc-tinh-trang-cam-man-hinh-ngoai-vao-laptop-khong-duoc-04

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, kĩ thuật lành nghề cũng như thời gian chăm sóc, sửa chửa cho khách hàng của trung tâm Sửa laptop 24h trong suốt những năm qua, các vấn đề về cắm màn hình ngoài vào laptop dều được khắc phục một cách triệt để. Ngoài ra, chế độ hậu mãi cũng là một trong những yếu tố giúp trung tâm Sửa laptop 24h tạo lòng tin của khách hàng trong suốt thời gian qua. Với tiêu chí phục vụ khách hàng, tạo sự khác biệt với những trung tâm sửa chữa khác, trung tâm Sửa laptop 24h luôn cố gắng phục vụ và tạo ra sự khác biệt, tất cả những điều kiện dành cho khách hàng tại trung tâm Sửa laptop 24h sẽ không thể tìm được ở bất kì nơi đâu. Với tiêu chí phục vụ ngày một nhiều khách hàng, nhưng chế độ, cách chăm sóc, thái độ chuyên nghiệp phải luôn giữ vững, trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại có thể tạo uy tín cũng như mở rộng cho đến hiện tại đều nhờ sự tin tưởng của khách hàng trong suốt quãng thời gian qua.

khac-phuc-tinh-trang-cam-man-hinh-ngoai-vao-laptop-khong-duoc-05

Với những tiêu chí trên, trung tâm Sửa laptop 24h hoàn toàn có thể làm hài lòng bất kì khách hàng nào, kể cả những trường hợp khó tính nhất

 

khac-phuc-tinh-trang-cam-man-hinh-ngoai-vao-laptop-khong-duoc-07

1900.29.29.79