Không thấy biểu tượng Pin laptop trên thanh công cụ, Phải làm gì?

Lượt xem: 388

Sửa laptop 24h Laptop của em tự dưng không thấy biểu tượng pin laptop trên thanh công cụ em không biết mở nó ra như thế nào, rất mong được tư vấn ạ!

khong-thay-bieu-tuong-pin-laptop-tren-thanh-cong-cu-phai-lam-gi-01

Không thấy biểu tượng pin laptop trên thanh công cụ

Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng không thấy biểu tượng pin laptop trên thanh công cụ khiến cho họ không biết được tình trạng pin như thế nào, hoặc trạng thái cắm sạc không biết có vào pin hay không. Tưởng chừng như đây là điều đơn giản nhưng nó khá quan trọng để giúp bạn nắm bắt được lượng pin sắp hết và sạc khi cần thiết tránh tình trạng bị sập nguồn khi đang hoạt động.

khong-thay-bieu-tuong-pin-laptop-tren-thanh-cong-cu-phai-lam-gi-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Theo mặc định thì biểu tượng pin sẽ ở dưới thanh taskbar ở trên laptop, nhưng một vài lí do nào đó khiến cho biểu tượng của pin bị mất bạn có thể áp dụng các bước dưới đây đối với win 10 khi gặp tình trạng không thấy biểu tượng pin laptop trên thanh công cụ bạn làm như sau để khôi phục trở lại:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải mở ứng dụng Settings bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Windows + I. Hoặc có thể click và chọn biểu tượng Settings trên Start Menu.
  • Bước 2: Khi đã vào được cửa sổ Settings bạn click vào chọn System (display, notifications, apps, power).
  • Bước 3: Click vào chọn Notifications and actions, rồi nhìn sang khung ở bên phải click vào chọn link Select Which icons appear on the taskbar.
  • Bước 4: Chuyển đổi từ trạng thái từ Power sang ON.

khong-thay-bieu-tuong-pin-laptop-tren-thanh-cong-cu-phai-lam-gi-03

Đó là những bước đơn giản giúp bạn khắc phục tình trạng không thấy biểu tượng pin laptop trên thanh công cụ. Nếu đã thực hiện các thao tác trên mà vẫn không thấy biểu tượng pin hoặc pin bị chai thì bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận thay pin laptop tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết mang tới những linh kiện và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Đối với trường hợp không thấy biểu tượng pin laptop trên thanh công cụ Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng. Nếu trường hợp lỗi do hỏng pin chúng tối sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém giá như những đơn vị không uy tín khác.

khong-thay-bieu-tuong-pin-laptop-tren-thanh-cong-cu-phai-lam-gi-04

Mọi quy trình khắc phục tình trạng không thấy biểu tượng pin laptop trên thanh công cụ được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chyển khi quý khách hàng có nhu cầu xử lý tình trạng không thấy biểu tượng pin laptop trên thanh công cụ tại Sửa laptop 24h. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn cách sửa chữa và báo giá tốt nhất khi muốn thay pin laptop mới.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

khong-thay-bieu-tuong-pin-laptop-tren-thanh-cong-cu-phai-lam-gi-05

 

khong-thay-bieu-tuong-pin-laptop-tren-thanh-cong-cu-phai-lam-gi-06

1900.29.29.79