Khuyên không nên sửa chữa laptop tại nhà!

Lượt xem: 710

Sửa laptop 24h Do tính chất của công việc, hiện nay một số khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa laptop tại nhà với mức chi phí phù hợp nhất có thể.

khuyen-khong-nen-sua-chua-laptop-tai-nha-01

Nơi nhận dạy sửa chữa laptop tại nhà với giá rẻ ở HCM

Trung tâm Sửa laptop 24h từ lâu đã nhận biết được thị trường đang ngày càng cạnh tranh về dịch vụ, cũng như chất lượng và hơn hết là lòng tin từ khách hàng đối với những nơi sửa chữa laptop tại nhà hiện nay. Chúng tôi ngoài việc sửa chữa máy tính khi khách hàng đem đến, trung tâm Sửa laptop 24h còn nhận làm cả dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà với những tiêu chí và dịch vụ không kém cạnh so với việc khách hàng tận tay mang đến cửa hàng của chúng tôi.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop tại nhà các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

khuyen-khong-nen-sua-chua-laptop-tai-nha-02

Do có nhiều nhu cầu, khách hàng cũng như xu hướng ở thời điểm hiện tại, trung tâm Sửa laptop 24h đã cố gắng đưa dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà với những tiêu chí hoàn toàn khác biệt so với những cửa hàng nhỏ lẻ khác. Điển hình như nguồn linh kiện để thay thế và sửa chữa, thái độ nhân viên, cung cách làm việc cũng như độ trung thực đối với khách hàng vẫn luôn được đảm bảo tối đa và chất lượng. Ngoài ra trước khi sửa chữa laptop tại nhà, chúng tôi cũng sẽ làm đúng quy trình, đầu tiên là thông báo tình trạng hiện tại của chiếc máy tính, tiếp đến là các biện pháp để sửa chữa và tiến hành nếu khách hàng đồng ý.

khuyen-khong-nen-sua-chua-laptop-tai-nha-03

Trong trường hợp phải thay thế, nếu cần thiết, nhân viên của trung tâm Sửa laptop 24h sẽ mang linh kiện đến và thay thế ngay tại nhà của khách hàng, còn những trường hợp có thể khắc phục tại chỗ, khách hàng có thể ngồi và xem chúng tôi làm mà không cần phải lo lắng về rủi ro có thể xảy ra. Dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà của trung tâm Sửa laptop 24h hoàn toàn khác biệt so với những nơi khác, chúng tôi chỉ có một tiêu chuẩn chuang trong phong cách làm việc, dù là bất kì nơi đâu, dù bất kì tình huống nào cũng như là bất kì khách hàng nào¸phục vụ hết mình và tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc cho khách hàng là những quy định hàng đầu của trung tâm Sửa laptop 24h luôn cố gắng nổ lực trong nhiều năm qua.

khuyen-khong-nen-sua-chua-laptop-tai-nha-04

Nguồn linh kiện đảm bảo chất lượng cũng là yếu tố giúp cho trung tâm Sửa laptop 24h có thể đạt được uy tín và giữ vững vị trí trong lòng khách hàng. Các sản phẩm phải đúng chuẩn, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và được phân phối bởi những đối tác có đủ uy tín và phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định trong đánh giá của trung tâm Sửa laptop 24h. Những khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà vẫn có thể yên tâm về chế độ hậu mãi, chúng tôi vẫn áp dụng đầy đủ những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất mỗi khi có rủi ro để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

khuyen-khong-nen-sua-chua-laptop-tai-nha-05

Cũng như con người, các sản phẩm điện tử có rất nhiều trường hợp xảy ra các bệnh lí khác nhau. Các triệu chứng có thể giống nhau, nhưng phải kiểm tra mới có thể phát hiện được vấn đề và có những biện pháp phù hợp nhất để khắc phụ và sửa chữa. Trung tâm Sửa laptop 24h luôn khuyến khích khách hàng liên hệ với chúng tôi để thường xuyên kiểm tra, bảo trì máy tính để có thể ngăn chặn những rủi ro hỏng hóc ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng.

 

khuyen-khong-nen-sua-chua-laptop-tai-nha-07

1900.29.29.79