Kiểm tra bảo hành Microsoft các máy SurfaceBook, Pro Mới

Lượt xem: 342

Sửa laptop 24h Do vô tình làm rơi laptop Microsoft khiến cho màn hình bị hỏng, mình không nhớ là laptop còn thời gian bảo hành không, có ai biết cách kiểm tra bảo hành Microsoft tư vấn giúp mình với ạ?

kiem-tra-bao-hanh-microsoft-cac-may-surfacebook-pro-moi-01

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Microsoft

Trong quá trình sử dụng laptop Microsoft không ai muốn laptop bị hỏng, nhưng nếu gặp phải lỗi mà bạn không nhớ thời gian bảo hành của máy thì có thể làm theo hướng dẫn kiểm tra bảo hành Microsoft Sửa laptop 24h chia sẻ như sau

kiem-tra-bao-hanh-microsoft-cac-may-surfacebook-pro-moi-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Microsoft (Chính hãng)
  • Bước 1: Cần phải nhớ số Seriel của máy bằng cách xem ở mặt sau máy tính hoặc thông qua phần About this Mac.
  • Bước 2: Sau khi đã có số Seriel rồi thì truy cập vào địa chỉ https://checkcoverage.apple.com/
  • Bước 3: Bạn nhập số Seriel Number vào ô thứ 1, nhập mã xác nhận vào ô thứ 2 và nhấn vào Continue để kiểm tra kết quả.

Vậy là bạn đã thực hiện cách kiểm tra bảo hành Microsoft mà Sửa laptop 24h rồi, lúc này bạn sẽ biết được thời gian bảo hành của laptop có còn hay không để có cách khắc phục và sửa chữa lỗi tốt nhất.

kiem-tra-bao-hanh-microsoft-cac-may-surfacebook-pro-moi-03

Nếu như bạn không muốn sửa chữa laptop tại trung tâm của hãng bởi thời gian chờ đội lâu khiến cho công việc bị ảnh hưởng, chi phí sửa chữa đắt hơn so với cửa hàng bên ngoài thì Sửa laptop 24h sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá cả luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24 hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành Microsoft

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop... chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ thực hiện quy trình sửa chữa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

kiem-tra-bao-hanh-microsoft-cac-may-surfacebook-pro-moi-04

Quy trình sửa chữa laptop được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h nhưng không đến được vào giờ hành chính thì đừng quá lo lắng bởi Sửa laptop 24h làm việc tới 20h tối, đây là khoảng thời gian thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách kiểm tra bảo hành Microsoft có thể liên hệ tới số điện thoại của trung tâm Sửa laptop 24 là 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

kiem-tra-bao-hanh-microsoft-cac-may-surfacebook-pro-moi-05

 

kiem-tra-bao-hanh-microsoft-cac-may-surfacebook-pro-moi-06

1900.29.29.79