Kiểm tra đời máy laptop Dell full ngày xuất Xưởng chi tiết

Lượt xem: 601

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop Dell nhưng không biết được các thông tin của máy, vậy có cách kiểm tra đời máy laptop Dell không ạ, rất mong được hướng dẫn ạ!

kiem-tra-doi-may-laptop-dell-full-ngay-xuat-xuong-chi-tiet-01

Cách kiểm tra đời máy laptop Dell chính hãng

Mặc dù bạn đang sử dụng laptop Dell hàng ngày nhưng bạn không biết rõ về đời máy và các thông tin của máy. Dưới đây là cách kiểm tra đời máy laptop Dell mà Sửa laptop 24h chia sẻ với cách kiểm tra bằng lệnh msinfo32 hãy cùng xem laptop của bạn có cấu hình như thế nào nhé!

kiem-tra-doi-may-laptop-dell-full-ngay-xuat-xuong-chi-tiet-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Dell (Chính hãng)
  • Bước 1: Đối với Windows 8.1/10 bạn nhấn vào phím cửa sổ  + R
  • Bước 2: Nhập vào msinfo32
  • Bước 3: Cửa sổ System infomations hiện ra bạn có thể xem được các thông số của máy như: Nhà sản xuất máy tính, bộ vi xử lý, tên hệ thống, tện hệ điều hành kèm phiên bản, RAM...

Với cách kiểm tra đời máy laptop Dell Sửa laptop 24h chia sẻ sẽ giúp bạn biết được các thông tin của laptop mà bạn đang sử dụng giúp bạn chắc chắn được rằng laptop Dell của mình có phải là hàng chính hãng hay không.

Để đảm bảo mua được laptop Dell chính hãng với chất lượng tốt nhất, người dùng nên tới trung tâm uy tín. Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu chuyên môn chúng tôi đã cung cấp laptop Dell cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

kiem-tra-doi-may-laptop-dell-full-ngay-xuat-xuong-chi-tiet-03

Sửa laptop 24h hướng dẫn cách kiểm tra đời máy laptop Dell chính hãng

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề giúp bạn lựa chọn được laptop Dell phù hợp với công việc sử dụng của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách kiểm tra đời máy laptop Dell để đảm bảo hàng chính hãng và có xuất xứ rõ ràng. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán laptop, sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop… chính hãng phục vụ quý khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

kiem-tra-doi-may-laptop-dell-full-ngay-xuat-xuong-chi-tiet-04

Chế độ bảo hành với linh kiện thay mới là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Tất cả mọi quy trình sửa chữa và thay mới được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

kiem-tra-doi-may-laptop-dell-full-ngay-xuat-xuong-chi-tiet-05

 

kiem-tra-doi-may-laptop-dell-full-ngay-xuat-xuong-chi-tiet-06

1900.29.29.79