Kiểm tra laptop HP chính hãng bằng cách nào chính xác nhất

Lượt xem: 305

Sửa laptop 24h Mình đang có nhu cầu mua laptop HP nhưng không biết cách kiểm tra laptop HP chính hãng bởi sợ mua phải hàng kém chất lượng, rất mong được tư vấn ạ!

kiem-tra-laptop-hp-chinh-hang-bang-cach-nao-chinh-xac-nhat-01

Cách kiểm tra laptop HP chính hãng

Khi lựa chọn mua laptop HP, bạn không chắn chắn nó có phải là hàng chính hãng hay không thì có thể kiểm tra laptop HP chính hãng theo các cách sau:

kiem-tra-laptop-hp-chinh-hang-bang-cach-nao-chinh-xac-nhat-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành HP (Chính hãng)
  • Kiểm tra xem bao bì bên ngoài máy có còn nguyên tem và niêm phong của nhà sản xuất không.
  • Kiểm tra số PN, SN, Servicetag từ ngoài thùng vào trong máy, trong Bios xem có khớp nhau không.
  • Lấy số SN, PN, Servicetag của máy tra cứu trên website của hãng để check ra thông tin chính xác.

Ngoài ra khi lựa chọn laptop HP để đảm bảo hàng chính hãng người dùng cần tới các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả luôn tốt nhất. Đối với khách hàng ở Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng, chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

kiem-tra-laptop-hp-chinh-hang-bang-cach-nao-chinh-xac-nhat-03

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop… chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận sửa lỗi laptop HP cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng.

Sửa laptop 24h hướng dẫn cách kiểm tra laptop HP chính hãng

Quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa laptop tại Hồ Chí Minh mà không biết địa chỉ nào uy tín, bởi đã có nhiều trường hợp bị chặt chém giá thay lại đồ cũ khiến cho người dùng hoang mang. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất. Mọi quy trình sửa chữa laptop được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

kiem-tra-laptop-hp-chinh-hang-bang-cach-nao-chinh-xac-nhat-04

Quý khách hàng muốn kiểm tra laptop HP chính hãng sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn cụ thể, chế độ bảo hành đối với linh kiện thay thế mới là 1 năm, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

kiem-tra-laptop-hp-chinh-hang-bang-cach-nao-chinh-xac-nhat-05

 

kiem-tra-laptop-hp-chinh-hang-bang-cach-nao-chinh-xac-nhat-06

1900.29.29.79