Kiểm tra thời hạn bảo hành laptop Asus mới nhất 1 Click

Lượt xem: 358

Sửa laptop 24h Laptop của em đang bị hỏng, nhưng em không biết máy đã hết thời hạn bảo hành hay chưa, không biết có cách kiểm tra thời hạn bảo hành laptop Asus không ạ? Rất mong được tư vấn ạ!

kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-laptop-asus-moi-nhat-1-click-01

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành laptop Asus

Thật không may laptop Asus của bạn bị lỗi khi đang sử dụng điều này khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Một trong những vấn đề cần quan tâm lúc này là mang laptop tới trung tâm bảo hành nhưng bạn lại không biết laptop còn thời hạn bảo hành không do đó mà muốn kiểm tra thời hạn bảo hành laptop Asus để được hưởng chính sách tốt nhất của hãng.

kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-laptop-asus-moi-nhat-1-click-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Asus (Chính hãng)

Đối với hãng Asus nếu muốn kiểm tra thời hạn bảo hành laptop Asus thì bạn có thể gọi điện tới tổng đài trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng là 1900-555581. Chú ý nên xem trước số serial number trước bởi vì tổng đài viên sẽ hỏi bạn và không mất nhiều thời gian khi phải tìm kiếm. Ngoài ra chế độ bảo hành chung của hãng đối với dòng laptop Asus là 2 năm, bạn có thể tính từ ngày mua máy tới thời điểm hiện tại để biết được thời hạn bảo hành và hưởng chính sách bảo hành tốt nhất.

Nếu như quý khách hàng lo ngại phải chờ đợi sửa chữa máy lâu và chi phí cao tại trung tâm bảo hành thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ thực hiện quy trình sửa chữa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất giúp cho công việc của bạn không bị ảnh hưởng.

kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-laptop-asus-moi-nhat-1-click-03

Vì sao nên sửa chữa laptop Asus tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop... giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-laptop-asus-moi-nhat-1-click-04

Quy trình sửa chữa được diễn ra nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũn hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tối sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa latpop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng có thể kiểm tra thời hạn bảo hành laptop Asus bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-laptop-asus-moi-nhat-1-click-05

 

kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-laptop-asus-moi-nhat-1-click-06

1900.29.29.79