Kiểm tra thời hạn bảo hành Sony nhanh chính xác

Lượt xem: 267

Sửa laptop 24h Laptop Sony của mình dạo gần đây hoạt động rất chậm, tự dưng còn tắt nguồn đột ngột nên mình muốn tới trung tâm bảo hành của hãng để kiểm tra lỗi. Nhưng mình lại không nhớ laptop có còn thời gian bảo hành không và muốn kiểm tra thời hạn bảo hành Sony mà không biết cách, rất mong được tư vấn ạ!

kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-sony-nhanh-chinh-xac-01

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành Sony

Sony là một trong những hãng laptop hỗ trợ trang kiểm tra thời hạn bảo hành Sony bằng ngôn ngữ Tiếng Việt. Quý khách hàng muốn biết thời hạn bảo hành của laptop mà mình đang sử dụng có thể thực hiện cách kiểm tra thời hạn bảo hành Sony Sửa laptop 24h chia sẻ sau đây:

kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-sony-nhanh-chinh-xac-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Sony Vaio (Chính hãng)
  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải ghi nhớ thông tin về model của máy bao gồm tên sản phẩm và số Serial Number, sau đó truy cập vào đường link: http://www.sony.com.vn/microsite/warranty_period/index.html
  • Bước 2: Sau khi truy cập vào đường link sẽ xuất hiện giao diện và cần phải điền vào các ô trống ở giao diện này.
  • Bước 3: Ở ô thứ nhất bạn chọn chủng loại là Máy tính VAIO, ô thứ hai là tìm tới tên Model laptop của bạn, ô thứ 3 là điền số serial Number
  • Bước 4: Nhấn vào kiểm tra để xem được thời gian bảo hành của sản phẩm.

kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-sony-nhanh-chinh-xac-04

Như vậy là bạn đã thực hiện xong cách kiểm tra thời hạn bảo hành Sony mà Sửa laptop 24h chia sẻ rồi, nếu như thời gian bảo hành của máy đã hết bạn có thể tới trung tâm Sửa laptop 24h để được khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đảm bảo giá sửa chữa laptop luôn rẻ hơn so với trung tâm bên ngoài và thời gian bảo hành nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Những lợi ích khi sửa chữa laptop tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop, sửa chữa laptop... chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới cho quý khách hàng đều đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-sony-nhanh-chinh-xac-05

Quy trình sửa chữa laptop được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ bảo hành 12 tháng khi quý khách hàng thay mới linh kiện, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Nếu khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa chữa laptop tốt nhất. Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-sony-nhanh-chinh-xac-06

 

kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-sony-nhanh-chinh-xac-07

1900.29.29.79