Làm ngay cách sửa chuột laptop không di chuyển được

Lượt xem: 535

Sửa laptop 24h Laptop của mình gặp phải tình trạng không di chuyển được chuột, click chuột phải, trái thì được khiến cho việc sử dụng rất khó chịu. Không biết có ai gặp tình trạng giống em chưa ạ, chia sẻ cho em cách sửa chuột laptop không di chuyển được với ạ?

lam-ngay-cach-sua-chuot-laptop-khong-di-chuyen-duoc-01

Cách sửa chuột laptop không di chuyển được

Sử dụng laptop lâu ngày nhiều người dùng gặp phải tình trạng chuột laptop không di chuyển được, bị liệt hoàn toàn hoặc không click chuột phải… gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chuột laptop bị hỏng, có thể do phần mềm hoặc do chip điều khiển bị hỏng. Tuổi thọ trung bình của loa laptop là từ 3- 4 năm, nếu trong thời gian sử dụng laptop lâu dài mà chưa được thay mới cũng là nguyên nhân khiến cho chuột laptop bị hỏng.

lam-ngay-cach-sua-chuot-laptop-khong-di-chuyen-duoc-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Nếu trong quá trình sử dụng laptop người dùng gặp phải tình trạng chuột laptop không di chuyển được thì không nên tự ý sửa chữa tháo lắp tại nhà, bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không có chuyên môn và trang thiết bị máy móc hỗ trợ sẽ làm cho lỗi nặng hơn. Tốt nhất nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có cách sửa chuột laptop không di chuyển được chuyên nghiệp nhất.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa chữa chuột laptop, sửa chữa laptop… chuyên nghiệp tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận sửa chữa chuột laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

lam-ngay-cach-sua-chuot-laptop-khong-di-chuyen-duoc-03

Cách sửa chuột laptop không di chuyển được tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Tất cả cách sửa chuột laptop không di chuyển được đều thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn hoàn toàn không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

lam-ngay-cach-sua-chuot-laptop-khong-di-chuyen-duoc-04

Sửa laptop 24h thực hiện cách sửa chuột laptop không di chuyển được công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Lợi ích của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì thế Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa chữa tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu quý khách hàng muốn báo giá nhanh có thể inbox Zalo, Viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

lam-ngay-cach-sua-chuot-laptop-khong-di-chuyen-duoc-05

 

lam-ngay-cach-sua-chuot-laptop-khong-di-chuyen-duoc-06

1900.29.29.79