Làm thế nào để loại bỏ Bing từ Edge hoặc Internet Explorer

Lượt xem: 1247

Có thể bạn thích Google. Hoặc Yahoo. Hoặc DuckDuckGo. Lựa chọn công cụ tìm kiếm của riêng bạn chỉ mất một vài bước.


Các công cụ tìm kiếm Bing trang trên trình duyệt của Edge Microsoft.
 

Microsoft, tất nhiên, sẽ thay bạn sử dụng công cụ tìm kiếm Bing của nó trong trình duyệt laptop của mình chạy bên trong hệ điều hành của nó. Nhưng bạn không phải. Thậm chí nếu bạn muốn ở lại với trình duyệt của Microsoft, bạn có thể thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của trình duyệt đó.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cho cả Internet Explorer 11 và Edge.

Internet Explorer 11

Trong Internet Explorer, hãy vào trang web Internet Explorer Gallery. Cuộn xuống một chút, và bạn sẽ tìm thấy một khối add-ons. Một số trong số họ, chẳng hạn như Google và Yahoo, sẽ được dán nhãn rõ ràng như Search.


Dưới đây là những thành phần bất hạnh: Nếu công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn không phải là trên trang này, bạn không thể làm cho nó mặc định của bạn. Bạn có thể làm cho Google hoặc Yahoo mặc định của bạn, nhưng không, ví dụ, các DuckDuckGo riêng tư thân thiện.

Nhấn vào công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn (hoặc ít nhất là tốt nhất trong nhóm). Điều này sẽ đưa bạn đến một trang web, nơi bạn có thể nhấp vào Add để Internet Explorer nút.

Trong kết quả hộp thoại Add Provider Search, kiểm tra Thực hiện điều này cung cấp dịch vụ tìm kiếm mặc định và nhấn Add.


Đó là nó: bạn đã thay đổi nhà cung cấp Tìm kiếm Internet Explorer.

Edge

Chỉ cần về bất kỳ công cụ tìm kiếm việc ở đây, bao gồm cả DuckDuckGo.

Đầu tiên, hãy vào trang chính của công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì ở đó. Bạn chỉ cần có để đưa lên trang trong Edge. Sau đó làm theo các hướng dẫn sau:

1. Nhấp vào biểu tượng menu (ba chấm) ở góc trên bên phải và chọn Settings.


 

2. Di chuyển xuống bảng điều khiển Settings, sau đó tìm và nhấp vào Xem cài đặt nâng cao nút.

3. Di chuyển xuống các thiết lập nâng cao của bảng điều khiển để "Tìm kiếm trên thanh địa chỉ với." Nhấp vào trình đơn thả xuống. Bạn sẽ tìm thấy hai lựa chọn: Bing và . Nhấn .


 4. Dưới đây là bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ tìm kiếm bạn đã truy cập. Chọn một trong những bạn muốn và nhấp vào Thêm vào làm mặc định.Đó là nó. Edge sẽ mặc định công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn.

Ngoài ra bạn có thể mang laptop tới Trung tâm Sualaptop24h để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí !

 Bảng giá Thay bàn phím laptop

 Bảng giá Sửa chữa laptop

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

1900.29.29.79