Làm thế nào để sử dụng hình ảnh tuyệt đẹp từ Bing làm màn hình khóa laptop Windows 10 của bạn

Lượt xem: 2428

Tôi dành một số tiền không lành mạnh của thời gian suy nghĩ về cách màn hình và hình ảnh nền khóa trên laptop của tôi có thể nhìn tốt hơn. Đó là lý do tại sao tôi rất vui khi được nghe về các tính năng nổi bật của Windows cho Windows 10 cách đây vài tháng.

Spotlight là một tính năng cụ thể cho Windows 10 Home

Để hiển thị hình ảnh hàng ngày tuyệt đẹp của Bing như một slideshow trên màn hình khóa của bạn (hình trên) và trong một số ứng dụng Windows. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách đi tới Cài đặt> Cá nhân> Lock Screen và chọn của Windows Spotlight trong trình đơn thả xuống "Background".

Thật không may, người dùng Windows Pro được rời ra khỏi vòng lặp. Nhưng có một cách DIY để ít nhất có được hình ảnh Bing như một slideshow xoay trên màn hình khóa của bạn. Phải mất một chút của chuột và một chương trình laptop. Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của hình ảnh Bing, giống như tôi, vài phút nỗ lực sẽ được giá trị nó.

Mẹo này sẽ hướng dẫn bạn qua các quá trình trên Windows 10 Pro

Nó cũng sẽ làm việc tương tự như trên laptop Windows 8.1, và có thể bảo vệ màn hình Windows 7.

Nhận Bing Desktop (nhưng chú ý đến các cài đặt)
Điều đầu tiên bạn cần làm là tải về và cài đặt các máy tính để bàn Bing ứng dụng cho Windows. Chương trình nhỏ này sẽ đặt một thanh tìm kiếm Bing trên desktop của bạn (đừng lo lắng, bạn có thể nhận được thoát khỏi nó) và cung cấp cho bạn tùy chọn để sử dụng hình ảnh của Bing trong ngày như là nền tảng máy tính để bàn của bạn.

Dù bạn làm gì, không mù quáng bấm vào thông qua các cài đặt máy tính để bàn Bing, như nó cố gắng để thay đổi tất cả các loại công cụ trên máy tính của bạn. Nó muốn trao đổi hình nền máy tính để bàn hiện tại của bạn cho một hình ảnh Bing của slideshow ngày, ví dụ, cũng như thiết lập công cụ tìm kiếm của trình duyệt mặc định của bạn cho Bing.


Chỉ cần bỏ chọn tất cả mọi thứ.
Điều dễ nhất để làm tất cả mọi thứ là bỏ chọn khi bạn nhận được vào cửa sổ cài đặt (xem ở đây) với số lượng lớn các hộp kiểm tra. Trừ khi, tất nhiên, bạn muốn nhìn thấy hình ảnh Bing trên nền desktop của bạn và màn hình khóa. Trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn để lại kiểm tra "Thực hiện các hình ảnh trang chủ của Bing nền desktop của bạn."


Bỏ chọn các tính năng máy tính để bàn Bing cho tác động tối thiểu.
Một khi bạn đã cài đặt Bing desktop, click vào bánh răng Settings ở góc trên bên phải của cửa sổ của ứng dụng. Sau đó vào Preferences và bỏ chọn sau đây: "biểu tượng Show Bing Destkop trên thanh tác vụ" và "Hiển thị một hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ."

Tiếp theo, vào Settings> General và bỏ chọn "Turn on nền công cụ" và "Tự động dán sao chép văn bản trong hộp tìm kiếm." Nếu bạn không muốn chạy lúc khởi động máy tính để bàn Bing, cũng bỏ chọn "Tự động mở khi laptop Windows khởi động" dưới Settings> General.


Bạn sẽ cần phải hiển thị thư mục ẩn của bạn để tìm ra một hình ảnh có chứa Bing Desktop.
Bây giờ Bing Desktop được cài đặt và tinh chỉnh chúng tôi nằm ở đó. Open File Explorer, sau đó nhấp vào Xem trên menu ở phía trên và kiểm tra các ô nói rằng "mục Hidden."

Chúng tôi sẽ lùi lại này sau, nhưng bạn cần kiểm tra này để có được ở các thư mục hình ảnh Bing.

Cài đặt


Thiết lập thư mục chủ đề như là lựa chọn của bạn (hoặc một trong một số) cho các slideshow màn hình khóa.
Bây giờ mở ứng dụng Settings bằng cách nhấn vào Start> Settings và sau đó điều hướng đến Personalization> Lock Screen. Dưới "Background", chọn Slideshow từ trình đơn thả xuống.

Nếu bạn nhìn thấy một số thư mục Hình ảnh được chọn và bạn chỉ muốn hình ảnh Bing, chỉ cần nhấp vào "hình ảnh" và sau đó nhấp vào Xóa.

Bây giờ, để thêm hình ảnh Bing để khóa màn hình của bạn slideshow bấm Thêm một thư mục. Điều này sẽ mở ra một cửa sổ File Explorer, và bạn sẽ muốn điều hướng đến C: Users> [Tên người dùng của bạn]> AppData> Local> Microsoft> BingDesktop> en-US> Apps> Wallpaper_5386c ... [có một mớ hỗn độn toàn bộ số ở đây mà thay đổi từ PC đến PC]> VersionIndependent> hình ảnh. Bây giờ bấm Chọn thư mục này để thêm các hình ảnh thư mục-này là một trong hai địa điểm mà Bing Desktop laptop lưu trữ hình ảnh của mình để trình chiếu của bạn.

Để kết thúc, mở một cửa sổ File Explorer một lần nữa và bỏ chọn mục View> Thành viên ẩn danh vì bạn không thực sự cần phải nhìn thấy những thư mục trên một cơ sở hàng ngày.

Đó là nó. Bây giờ bạn có một hình ảnh Bing của slideshow ngày đi trên màn hình khóa laptop của bạn.
 

 

GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT

 Đối với các bạn Sinh Viên 

GIẢM GIÁ 20% (KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ LẤY LIỀN)

TRONG TRƯỜNG HỢP SỬA LAPTOP LẤY LIỀN

VỚI GIÁ SỬA CHỮA 400.000/LẦN TRÊN BÁO GIÁ

(NHỮNG LAPTOP NHẬN LẠI SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ)

SUA LAPTOP LAY LIEN GIA SINH VIEN

Điều kiện:

- Cung cấp thẻ sinh viên (Còn hạn in trên thẻ) trước khi Sửa chữa Laptop.

Mỗi Thẻ Sinh viên được áp dụng với Một Laptop ( Quản lý seria của laptop + thẻ Sinh Viên)

- Laptop đủ điều kiện trên sẽ được nhận ưu đãi suốt thời gian còn hạn sử dụng của Thẻ Sinh Viên.

Like và Share (chia sẻ) FANPAGE FACEBOOK của SỬA LAPTOP 24H: https://www.facebook.com/sualaptop24h

            Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của công ty.

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Bảng giá linh kiên laptop

  Vệ sinh laptop

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

bản đồ sửa laptop 24h

1900.29.29.79