Laptop bị hỏng loa thay mới 100% BH 3 tháng chính hãng

Lượt xem: 913

Sửa laptop 24h Laptop bị hỏng loa có thể thường thấy ở những người có thói quen sử dụng thường mở hết âm lượng, ngoài ra sử dụng thêm các phần mềm khuếch đại âm thanh, không chăm sóc kĩ chiếc laptop của mình, cũng có thể chỉ đơn giản là laptop đã đến lúc hư hỏng, phải thay thế và sửa chữa, chỉ có cách vệ sinh, bảo tri thường xuyên để giảm thiểu việc hỏng vặt xuống mức tối đa.

laptop-bi-hong-loa-thay-moi-100-bh-3-thang-chinh-hang-01

Sửa, chuẩn đoán hiện tượng laptop bị hỏng loa tại TPHCM.

Ngoài việc sau thời gian sử dụng laptop bị hỏng loa, chúng ta còn nhiều hiện tượng khác cần phải quan tâm, chẳng hạn như ổ cứng, màn hình, pin…..Nhưng thường thấy nhất chỉ là các tình trạng hỏng vặt, bao gồm cả laptop bị hỏng loa, chỉ cần tìm được nơi uy tín với linh kiện chất lượng, chúng ta có thể xử lí chỉ trong thời gian ngắn và tiếp tục sử dụng.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop bị hỏng loa các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

laptop-bi-hong-loa-thay-moi-100-bh-3-thang-chinh-hang-02

Ngoài việc laptop bị hỏng loa, có nhiều tình trạng khác có thể xảy ra do chúng ta sử dụng. Điều đầu tiên đa số người dùng cần lưu ý về cách sử dụng thường ngày, bởi lẽ thói quen sử dụng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng, dù cho chiếc laptop của chúng ta có sử dụng linh kiện cao cáp đến mấy, việc hỏng hóc vãn sẽ xảy ra, vấn đề chỉ là thời gian và cách của chúng ta sử dụng.

Một số lưu ý để hạn chế, giảm thiểu rủi ro laptop bị hỏng loa:

  • Không sử dụng các ứng dụng có thể tăng âm lượng theo cách dồn ép chiếc loa của chúng ta.
  • Hạn chế bật tối đa âm lượng ở điều kiện bình thường, chỉ mở tối đa 80%
  • Không để laptop bị nước vào
  • Sử dụng nguồn điện ổn định, tránh việc tắt máy giữa chừng.

laptop-bi-hong-loa-thay-moi-100-bh-3-thang-chinh-hang-03

Laptop thuộc nhiều phân khúc khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau, các sản phẩm cao cấp sẽ dùng nguồn linh kiện tốt hơn, đảm bảo hơn, còn các sản phẩm giá rẻ cũng sẽ sử dụng linh kiện có tuổi thọ thấp hơn, giá rẻ hơn và vì thế chất lượng sẽ không bằng. Nhưng nếu bạn đang sử dụng một chiéc laptop cao cấp, nhưng cường độ sử dụng quá cao thì việc laptop bị hỏng loa là việc dĩ nhiên, đối với người dù dùng chiếc laptop giá rẻ, nhưng bảo quản kĩ lưỡng, chăm sóc chu đáo thì độ bền có thể cũng sẽ hơn hẳn cả những người dùng laptop cao cấp không biết giữ gìn.

laptop-bi-hong-loa-thay-moi-100-bh-3-thang-chinh-hang-04

Laptop bị hỏng loa thường sửa không khó, khâu thay thế cũng có thể tiến hành rất nhanh chóng, nhưng quan trọng phải tìm được nơi đoán đúng bệnh, có giá chuẩn thì mới có thể tiến hành khâu sửa chữa, thay thế nhanh chóng . Ngoài việc laptop bị hỏng loa, hỏng ổ cứng, bàn phím, chai pin….Cũng đều là những lỗi có thể khắc phục siêu nhanh mà không cần lo về việc phải tốn nhiều thời gian sửa chữa, chờ đợi và gây cản trở công việc của chúng ta.

laptop-bi-hong-loa-thay-moi-100-bh-3-thang-chinh-hang-05

Ngoài ra, nếu bạn là người thích sử dụng laptop với độ bền cao, hạn chế rủi ro cho người sử dụng, chúng ta cũng phải tìm những trung tâm với nhân viên có đầy đủ khả năng, tư duy tốt về các sản phẩm laptop để có thể hỗ trợ khách hàng chọn ra những sản phẩm ít rủi ro nhất. Trung tâm Sửa laptop hiện tại có rất nhiều mẫu laptop khác nhau, đa số là các sản phẩm siêu bền, đối tượng chính là doanh nhân.

Ngoài việc tư vấn, nếu bạn đang gặp vấn đề về việc laptop bị hỏng loa, chúng tôi cũng sẽ có linh kiện tốt nhát để giúp khách hàng sửa chữa, bảo hành 90 ngày cùng với thái độ làm việc cực nhanh chóng.

 

laptop-bi-hong-loa-thay-moi-100-bh-3-thang-chinh-hang-07

1900.29.29.79