Laptop bị nóng

Lượt xem: 2024

KHẮC PHỤC LỖI LAPTOP BỊ NÓNG

Laptop bị nóng có khá nhiều nguyên nhân, tuy vậy tình trạng này vấn xảy ra khá phổ biến ở những series laptop hiện tại bao gồm cả máy giải trì và văn phòng. Vậy cách khắc phục lỗi laptop nóng sẽ như thế nào?

laptop-bi-nong

Những nguyên nhân laptop nóng và cách khắc phục

1. Laptop quá bẩn, bụi bám lâu ngày không vệ sinh: Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu và phổ biến nhất chiếm 80% các trường hợp laptop mang đến Trung tâm Sửa laptop 24h để vệ sinh laptop khi đã quá nóng.

Cách khắc phục: Bạn nên đi vệ sinh laptop 6 tháng 1 lần để quạt laptop được bôi mỡ, keo tản nhiệt được thay mới giúp cho cơ chế tản nhiệt ở laptop được hiệu quả tốt nhất và lỗi laptop bị nóng không còn nữa.

laptop-bi-nong-01

2. Tần suất sử dụng nhiều: Đây cũng là một trong các nguyên nhân từ phia người dùng gây ảnh hưởng đến laptop bị nóng, có thể tắt đột ngột. VD: chơi game, xem phim 24/24h,..

Cách khắc phục: Tiến hành để máy nguội lại, tắt laptop hẳn và có thể tháo pin ra để khoảng 5h đồng hồ. Trường hợp máy quá dơ có thể sử dụng kèm cách 1 để giảm thiểu nguy cơ laptop bị nóng trong thời gian tới.

3. Lỗi CPU, chip Nam: đây là một trường hợp cũng kha khá máy laptop bị nóng quá đem đến Trung tâm Sửa laptop 24h và được xác định ban đầu là lỗi chip Nam, CPU...

Tham khảo bảng giá sửa laptop bị nóng, không lên nguồn:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Nâng cấp linh phụ kiện laptop chính hãng)

 

laptop-bi-nong-02

Cách khắc phục: Thay chíp hoặc làm mới lại chân chíp còn gọi là hấp chip

4. Lỗi VGA rời: Lỗi này làm cho laptop bị nóng nhanh từ 30 độ C lên đến 70 độ C và tắt máy, trường hợp có thể màn hình bị nhiễu kèm một số dấu hiệu khác. Lỗi này phổ biến với hơn 90% máy sử dụng Card VGA rời.

Cách khắc phục: Hấp lại chip Vga, thay mới hoặc chuyển từ VGA rời sang VGA share, trường hợp chuyển như vậy cần những người thợ lành nghề có chuyên môn sâu vì can thiệp khá nhiều vào cấu trúc phần cứng.

laptop-bi-nong-03

Hiện nay với đôi ngũ có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Trung tâm sửa laptop 24h đảm nhận hầu hết những sản phẩm laptop bị nóng, bị lỗi và khắc phục nhanh trong vòng 30 phút lấy liền.

Quy trình sửa chữa laptop bị nóng tại Sửa laptop 24h

 • Tiếp nhận laptop bị nóng và trực tiếp kiểm tra lỗi phát sinh chính xác từ đâu nhằm tư vấn vấn cho khách phương án khắc phục nhanh nhất.
 •  Báo giá chính xác, trường hợp phải thay thế linh kiện laptop bị nóng cũng được tư vấn và cam đoan linh kiện chính hãng.
 •  Tiến hành khắc phục laptop bị nóng, mọi việc được thực hiện đối diện với khách hàng nhằm đảm bảo tính trung thực trong quá trình sửa chữa laptop bị nóng và chậm.
 •  Hoàn thành, hướng dẫn khách hàng test máy 1 lần nữa và bàn giao cho khách. Dán tem bảo hành cộng tư vấn hướng sử dụng sau này,..

laptop-bi-nong-04

Ngoài việc sửa chữa Máy tính laptop laptop bị nóng chúng tôi cũng sửa các dòng khác dưới đây

 •  Máy tính laptop HP bị nóng
 •  Máy tính laptop Dell bị nóng
 •  Máy tính laptop Vaio bị nóng
 •  Máy tính laptop Toshiba bị nóng
 •  Máy tính laptop Samsung bị nóng
 •  Máy tính laptop Asus bị nóng
 •  Máy tính laptop Acer bị nóng

 

laptop-bi-nong-06

1900.29.29.79