Laptop bị treo

Lượt xem: 5440

GIẢI PHÁP CHO LAPTOP BỊ TREO

Laptop bị treo là một trong các sự cố phiền phức nhất trong quá trình sử dụng laptop. Chẳng may bạn đang thuyết trình, hội thảo hoặc một buổi báo cáo bỗng dưng laptop đứng đơ ra đó, mọi việc trở nên bế tắt. Vậy giải pháp cho lúc này là gì?

laptop-bi-treo

Nguyên nhân dẫn đến laptop bị treo

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng bạn đã gặp trường hợp laptop bị treo. Nhưng bạn có biết các nguyên
nhân dẫn đến tình trạng này hay không? Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ bạn. Sau đây là một vài lưu ý nhỏ để bạn chú ý hơn khi sử dụng. Do bạn cài ứng dụng không hợp với laptop. Bạn dùng ứng dụng xong chưa thoát hết đã mở tiếp nhiều ứng dụng khác khiến máy xử lý chậm, nhiều ứng dụng mở chồng chéo khiến máy bị treo.

laptop-bi-treo-01

Do bạn Up BIOS bị lỗi, Up BIOS không đúng với phiên bản laptop. Cắm xạc qua đêm khiến máy bị lỗi phần cứng, chập nguồn, máy nóng ran nên khiến máy bị treo. Cài Win ghost không phù hợp laptop khiến laptop bị treo, nặng hơn là bị lỗi màn hình xanh, lỗi BIOS dẫn đến không lên nguồn. Laptop bị lỗi bộ nhớ, lỗi ổ cứng, lỗi RAM.

Tham khảo bảng giá sửa laptop bị treo,  đứng màn hình:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Nâng cấp linh phụ kiện laptop chính hãng)

 

laptop-bi-treo-02

Có một vài giải pháp khắc phục khi laptop bị treo:

Bạn chạy Windows chính trực tiếp từ Microsoft, khôi phục lại toàn bộ hệ thống. Nếu chạy lại hệ điều hành rồi mà không hết thì thử Repair boot, repair mode, cứu boot (Đối với một số lỗi partition, lỗi BIOS.)

Nếu các biện pháp chạy lại hệ điều hành mới không khắc phục được tình trạng laptop bị treo thì sẽ phải dùng đến phương pháp phần cứng (thay thế CPU, thay ổ cứng, thay RAM). Tuy nhiên, để chiếc laptop laptop bị treo của bạn không phải mắc thêm các lỗi không đáng có khác thì bạn nên mang đến một trung tâm chuyên sửa chữa máy tính xách tay, chuyên sửa laptop bị treo 1 click chuyên nghiệp tại Sửa laptop 24h.

laptop-bi-treo-03

Hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa laptop 24h bị treo chuyên nghiệp trung tâm Sửa laptop Việt Nam để được sửa chữa nhanh nhất, rẻ nhất và chất lượng nhất

Tình trạng chung của lỗi này thường thấy là:

 •  Dùng phần mềm xong chưa thoát hết đã mở tiếp nhiều phần mềm khác khiến máy xử lý chậm, nhiều phần mềm mở chồng chéo khiến máy bị treo.
 •  Do cài phần mềm không hợp với hệ điều hành laptop.
 • • Máy dính virus
 •  Do up BIOS bị lỗi, nâng cấp BIOS không đúng với phiên bản laptop
 •  Cài sai win ghost không phù hợp laptop khiến laptop bị treo, nặng hơn là bị màn hình xanh, mất boot dẫn đến không lên nguồn.
 •  Cắm xạc qua đêm khiến máy bị lỗi phần cứng, chập nguồn, máy nóng ran nên khiến máy bị treo.
 •  Laptop bị lỗi bộ nhớ, bị treo lỗi ổ cứng, lỗi chip. Sửa laptop bị treo uy tín thông thường khi máy bị treo thì việc đầu tiên cần làm là hãy format lại ổ cài win laptop qua recovery mode (sẽ xóa hết toàn bộ dữ liệu của laptop).

laptop-bi-treo-05

Cách repair laptop bị lỗi windows: Tắt hẳn nguồn laptop bị treo, bấm liên tiếp phím f8 vào chế độ Repair, chờ một lúc xuất hiện repair mode, chọn tới dòng Auto repair windows bằng chuột, sau đó chọn tiếp Yes — auto, laptop sẽ tự repair một lúc, tiếp theo bạn chọn “restart now” để khởi động lại máy.

Ngoài việc sửa chữa máy tính laptop laptop bị treo chúng tôi cũng sửa các dòng khác dưới đây

 •  Máy tính laptop HP bị treo logo;
 •  Máy tính laptop Dell bị treo màn hình đen;
 •  Máy tính laptop Vaio bị treo ở logo;
 •  Máy tính laptop Toshiba bị treo màn hình xanh;
 •  Máy tính laptop Samsung bị treo liên tục;
 •  Máy tính laptop Asus bị treo và kêu rè rè;
 •  Máy tính laptop Acer bị treo khi khởi động, bàn phím, khi dùng wifi,...

 

laptop-bi-treo-07

1900.29.29.79