Laptop chạy chậm thì phải làm sao?

Lượt xem: 350

Sửa laptop 24h Laptop của em mới mua được 2 năm nhưng dạo gần đây máy hoạt động rất chậm làm ảnh hưởng tới công việc và mọi hoạt động đều bị gián đoạn. Laptop chạy chậm thì phải làm sao và cách khắc phục như thế nào? Có ai biết chia sẻ giúp em với ạ!

laptop-chay-cham-thi-phai-lam-sao-01

Laptop chạy chậm thì phải làm sao

Sau một thời gian dài sử dụng laptop chạy chậm đi trông thấy thậm chí máy còn nóng khi hoạt động. Điều này khiến cho ngươi dùng lo lắng và không biết laptop chạy chậm thì phải làm sao bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của người dùng. Dưới đây là một số cách khắc phục tình trạng laptop chạy chậm mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

laptop-chay-cham-thi-phai-lam-sao-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Diệt virus: Đa số nguyên nhân khiến laptop chạy chậm là do laptop bị nhiễm virus. Chính vì thế mà nên sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền giúp khắc phục tình trạng này.
  • Làm sạch thùng rác và những file không còn sử dụng nữa: Các file trong thùng rác và những file tự tạo khi mở file khiến cho bộ máy laptop cồng kềnh và chạy chậm vì thế mà để giải đáp thắc mắc laptop chạy chậm thì phải làm sao thì ngay lúc này bạn nên "Empty Recycle Bin" hoặc sử dụng tính năng "Disk Cleanup" để xóa những file không cần thiết cũng như những phần mềm không cần dùng tới bằng tính năng "Uninstall or change a Program".
  • Chống phân mảnh ổ cứng: Vào My Computer > sau đó click chuột phải vào cài đặt hệ điều hành chọn Properties. Chọn thẻ Tools > kích vào Defragment Now, kích vào Defragment.
  •  Nâng cấp ổ cứng SSD: Có thể laptop của bạn chạy chậm là do ổ cứng không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của laptop, vì thế mà bạn nên nâng cấp ổ cúng sẽ giúp làm tăng tốc độ đáng kể.

laptop-chay-cham-thi-phai-lam-sao-03

Ngoài ra cần phải vệ sinh laptop theo định kỳ 6 tháng 1 lần cũng là cách giúp cho laptop của bạn hoạt động mượt hơn.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi laptop chạy chậm

Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm sửa chữa laptop uy tín lâu năm nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư máy móc hiện đại từ các nước phát triển như Đức, Nhật, Mỹ… nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng làm giảm rủi ro trong sửa chữa và giảm chi phí đáng kể. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn biết được laptop chạy chậm thì phải làm sao. Chúng tôi luôn cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có nguồn gốc rõ ràng với chi phí sửa chữa luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng đảm bảo tốt nhất.

laptop-chay-cham-thi-phai-lam-sao-04

Quy trình sửa lỗi laptop chuyên nghiệp, nhanh chóng được hoàn thiện chặt chẽ và diễn ra dưới sự chứng kiến của khách hàng. Nếu có bất kỳ trường hợp bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi Sửa laptop 24h sẽ đền 1 gấp 10 lần giá trị của sản phẩm. Chế độ bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 trong thời gian sớm nhất, chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào khi quý khách hàng tới bảo hành. Ngoài ra Sửa laptop 24h hỗ trợ lắp đặt và cài đặt phần mềm miễn phí cho quý khách hàng.

Thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện luôn hết lòng vì công việc với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

laptop-chay-cham-thi-phai-lam-sao-05

 

laptop-chay-cham-thi-phai-lam-sao-06

1900.29.29.79