Laptop hư âm thanh sửa nhanh lấy ngay ở HCM

Lượt xem: 781

Sửa laptop 24h Laptop hư âm thanh có nhiều triệu chứng liên quan đến chiếc loa của chúng ta, chẳng hạn như loa bị rè, loa không thể phát ra tiếng, loa laptop nhiều lúc nghe được nhiều lúc lại không…..tất cả đều có thể do laptop hư âm thanh và nguyên nhân có thể cả phần mềm lẫn phần cứng.

laptop-hu-am-thanh-sua-nhanh-lay-ngay-o-hcm-01

Sửa laptop hư âm thanh nhanh chóng tại TPHCM

Rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc laptop hư âm thanh, trên hết việc laptop hư âm thanh cũng có thể do rất nhiều nguyên nhân, cách khắc phục cũng có thể nói từ đơn giản đến phức tạp đều có, vấn đề chính là chúng ta phải tìm ra được nguyên nhân chính của từng chiếc máy tính mỗi khi laptop hư âm thanh.

Tham khảo bảng giá sửa laptop hư âm thanh các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

laptop-hu-am-thanh-sua-nhanh-lay-ngay-o-hcm-02

Đầu tiên, bước quan trọng nhất là các thao tác kiểm tra khi laptop hư âm thanh, hãy thật sự chú ý:

  • Bạn phải cài đầy đủ driver
  • Laptop phải đảm bảo không gắn tai nghe hoặc lỗi tai nghe
  • Chưa đụng chạm bất cứ điều gì khi hỏng hóc

Tiếp đến, chúng ta có thể sử dụng phần test âm thanh ở trong chính phần kiểm tra âm thanh của máy, hãy chọn nhiều tuần số âm thanh để thử nghiệm. Nếu vẫn chưa thể khắc phục, hãy tiếp tục refresh hoàn toàn windows để máy về với hiện trạng nguyên gốc, nhưng hãy lưu ý sao lưu lại toàn bộ dự liệu làm việc trên windows để có thể không gặp bất kì cản trở nào sau khi máy tính refresh xong, ngoài ra đối với các trường hợp sau khi refresh, hãy chú ý cài lại driver âm thanh để có thể kiểm tra chính xác nhất, kể cả chiếc laptop của chúng ta đang sử dụng windows 10.

laptop-hu-am-thanh-sua-nhanh-lay-ngay-o-hcm-03

Nếu tất cả những bước trên vẫn chưa thể khắc phục laptop hư âm thanh, hãy tiến hành cài đặt lại windows trên chiếc máy tính của bạn. Sau khi sử dụng tất cả các phương pháp trên, laptop hư âm thanh và vẫn không thể phát ra tiếng, bạn nên đem máy đến những trung tâm uy tín để họ có thể tiến hành kiểm tra và sửa chữa, các thao tác trung tâm Sửa laptop 24h chúng tôi vừa đề cập với bạn bên trên không khó, nhưng đối với người dùng chưa có kinh nghiệm, chúng ta phải mất khá nhiều thời gian, có thể làm chậm trễ công việc của bạn.

laptop-hu-am-thanh-sua-nhanh-lay-ngay-o-hcm-04

Bạn muốn sửa lỗi laptop hư âm thanh nhanh nhất và tiết kiệm thời gian nhất, bỏ qua các bước rườm rà bên trên để không trễ nải công việc của mình? Trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi có thể khắc phục được laptop hư âm thanh, kể cả nguyên nhân do phần cứng lẫn phần mềm, hơn nữa nếu bạn kiểm tra tại nhà, chúng ta chỉ có thể làm từng bước để xác định nguyên nhân, khá tốn thời gian và không có sẵn dụng cụ thể có thể kiểm tra kĩ càng, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, tất cả các thao tác và quá trình kiểm tra chỉ tốn thời gian ngắn.

laptop-hu-am-thanh-sua-nhanh-lay-ngay-o-hcm-05

Quá trình kiểm tra cũng cự kì nhanh chóng: Tiến hành xác định laptop hư âm thanh và tìm nguyên do cùng với biện pháp tối ưu nhất, tiếp đến báo giá cho khách hàng, khi khách hàng đồng ý, chúng tôi lập tức tiến hành sửa chữa và giao lại máy cho khách trong quãng thời gian siêu nhanh chóng. Sau khi sửa chữa, sản phẩm còn được bảo hành 90 ngày để có thể đảm bảo độ ổn định cũng như giúp cho khách hàng yên tâm hơn.

 

laptop-hu-am-thanh-sua-nhanh-lay-ngay-o-hcm-07

1900.29.29.79