Laptop hư nguồn sửa bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Lượt xem: 448

Sửa laptop 24h Laptop của em bị hỏng nguồn đã lâu giờ có việc cần dùng tới nên em muốn tìm địa chỉ sửa nguồn laptop uy tín và muốn biết laptop hư nguồn sửa bao nhiêu tiền. Rất mong được tư vấn ạ.

laptop-hu-nguon-sua-bao-nhieu-tien-tai-tphcm-01

Laptop hư nguồn sửa bao nhiêu tiền

Laptop là thiết bị quan trọng phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của người dùng. Nguồn laptop được điều khiển bởi IC nguồn cùng với các I/O và các tụ điện ở trên Mainboard nếu như sử dụng laptop người dùng gặp phải tình trạng không lên nguồn khi mở máy, đang sử dụng mà laptop tự reset hoặc hoạt động chập chờn thì có thể nguồn laptop đã bị hỏng khiến cho mọi hoạt động khi sử dụng laptop bị ảnh hưởng.

laptop-hu-nguon-sua-bao-nhieu-tien-tai-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Đây là thiết bị quan trọng quyết định tới mọi hoạt động của laptop chính vì thế mà khi nguồn laptop bị hỏng điều lo ngại của khách hàng là laptop hư nguồn sửa bao nhiêu tiền và địa chỉ nào sửa nguồn chính hãng. Bởi họ lo ngại bị chặt chém giá, cố tình thay nhiều linh kiện để báo độn giá khiến cho người dùng hoang mang chính vì thế mà laptop hư nguồn sửa bao nhiêu tiền là điều cần thiết.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa nguồn laptop, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop giá tốt nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề luôn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và nhận được nhiều sự phản hồi tốt của khách hàng.

laptop-hu-nguon-sua-bao-nhieu-tien-tai-tphcm-03

Laptop hư nguồn sửa bao nhiêu tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng rằng laptop hư nguồn sửa bao nhiêu bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa. Ngoài ra đối với lỗi nhẹ có thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí. Trong trường hợp cần phải thay mới Sửa laptop 24h sẽ thay mới trong thời gian sớm nhất giúp cho công việc của khách hàng không bị ảnh hưởng.

laptop-hu-nguon-sua-bao-nhieu-tien-tai-tphcm-04

Quy trình sửa nguồn laptop được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn muốn cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Quý khách hàng không phải lo lắng laptop hư nguồn sửa bao nhiêu tại Sửa laptop 24h bởi giá nguồn laptop luôn rẻ hơn so với thị trường và giao động trong khoảng từ 100.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ luôn có mức giá tốt nhất, Sửa laptop 24h cam kết linh kiện được thay mới và đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa laptop, sửa nguồn laptop… tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng ngay cả khách hàng khó tính nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

laptop-hu-nguon-sua-bao-nhieu-tien-tai-tphcm-05

 

laptop-hu-nguon-sua-bao-nhieu-tien-tai-tphcm-06

1900.29.29.79