Laptop màn hình 10 inch giá tốt tại TPHCM.

Lượt xem: 1915

Sửa laptop 24h Nhu cầu tìm kiếm một chiếc laptop có màn hình vừa đủ để giải quyết công việc hiện tại đang có xu hướng tăng, laptop màn hình 10 inch đang là sự lựa chọn được tìm kiếm nhiều nhất so với những mẫu màn hình 13 hoặc 14 inch như trước đây.

laptop-man-hinh-10-inch-gia-tot-tai-tphcm-01

Laptop màn hình 10 inch giá tốt bán ở đâu?

Nhiều mẫu laptop màn hình 10 inch cũng có thể thay thế bằng máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Windows 10 hiện nay, nhưng có một đặc điểm là đa số những loại máy tính bảng này lại đều được sản xuất từ Trung Quốc. Ngoài ra, đối với những chiếc Microsoft Surface có cùng kích thước như laptop màn hình 10 inch thì giá lại đắt hơn gấp nhiều lần, từ đó sự lựa chọn của người dùng sẽ càng bị giới hạn bởi những lí do trên kia.

Tham khảo bảng giá laptop màn hình 10 inch các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

laptop-man-hinh-10-inch-gia-tot-tai-tphcm-02

Nếu có quá nhiều sự lựa chọn, nhưng bạn vẫn thích những sản phẩm laptop màn hình 10 inch, không cần quan tâm nhãn hiệu, chỉ cần chú ý chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi tại những nơi mua bán, hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h để có đượ những tiêu chí bên trên. Chúng tôi chỉ phục vụ khách hàng dựa vào những  tiêu chí đã đề ra trước đó, đặt lợi ích cũng như quyền lợi của khách lên hàng đầu.

laptop-man-hinh-10-inch-gia-tot-tai-tphcm-03

Laptop màn hình 10 inch khá phổ biến trên thị trường hiện nay có lẽ chủ yếu đến từ nhà sản xuất Asus, HP còn những hãng khác có lẽ chủ yếu là những chiếc máy tính bảng nhưng dùng chip xử lí của một chiếc laptop – Đây là những sản phẩm laptop màn hình 10 inch nhưng lai máy tính bảng đang được khá ưa chuộng. Nhiều mẫu của các hãng hiện nay như Chuwi, Onda, Novo…..đa số đều từ nhà sản xuất Trung Quốc, giá cả cực kì phù hợp với túi tiền, nhưng chế độ bảo hành của nhiều nơi cực kì tệ, quý khách hàng có thể tham khảo thử những mẫu máy tính bảng  này thay vì laptop màn hình 10 inch nếu muốn gọn nhẹ hơn và tiện di chuyển.

laptop-man-hinh-10-inch-gia-tot-tai-tphcm-04

Những chiếc laptop màn hình 10 inch hiện nay có mức giá khá rẻ, từ đó cũng là sự lựa chọn đối với đại đa số người dùng mới bắt đầu đi làm hoặc tìm kiếm một chiếc máy tính giá hợp lí với túi tiền. Cũng bởi vì mức giá rẻ, nhiều sự lựa chọn nên chúng ta có lẽ sẽ dễ mắc vào một “rừng” các laptop màn hình 10 inch và từ đó dễ bị rối và phân vân liên tục khi lựa chọn các sản phẩm. Đến với trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ tư vấn mọi thứ cho bạn, nhiều khách hàng sẽ có nhiều nhu cầu khác nhau, chúng tôi đều có thể giải quyết được đại đa số những trường hợp này và luôn chỉ tư vấn đúng sản phẩm của khách hàng cần.

laptop-man-hinh-10-inch-gia-tot-tai-tphcm-05

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ tư vấn, kĩ thuật lành nghề, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể giúp bạn trả lời những thắc mắc trong quá trình chọn lựa laptop màn hình 10 inch cũng như vấn đáp về những lỗi nhỏ và cách khắc phục trong quá trình sử dụng. Với việc hướng đến lợi ích của khách hàng, trung tâm Sửa laptop 24h luôn chỉ có những lời khuyên tốt nhất dành cho mọi khách hàng mỗi khi đắn đo.

Tất cả các sản phẩm khi được tư vấn và cung cấp bởi trung tâm Sửa laptop 24h đều được đảm bảo mọi rủi ro, cũng như chế độ, dịch vụ hậu mãi chu đáo để khách hàng có thể yên tâm sử dụng, chúng tôi sẽ xử lí mọi vấn đề trục trặc khi mang máy đến trong quãng thời gian ngắn nhất.

 

laptop-man-hinh-10-inch-gia-tot-tai-tphcm-07

1900.29.29.79