Laptop mất nguồn

Lượt xem: 8074

LAPTOP MẤT NGUỒN – TỰ TẮT NGUỒN – KHÔNG LÊN NGUỒN

Một buổi sáng tỉnh dậy bạn vô tình mở đứa con cưng của mình lên và vô bỗng nhiên laptop không lên nguồn nữa. Đừng lo lắng vì đây là tình trạng lỗi laptop mất nguồn khá phổ biến nhất là trong đợt không khí lạnh độ ẩm cao như hiện nay.

laptop-mat-nguon

Địa điểm sửa laptop mất nguồn, tự tắt nguồn, không lên nguồn

Còn đợi gì nữa mà bạn không tìm ngay đến một Trung tâm sửa chữa và bảo hành laptop mất nguồn để sớm được kiểm tra và khắc phục sớm nhất. Tránh tình trạng để lâu có thể nhiều linh kiện laptop bị ẩm thấp do thời tiết có thể dẫn đến lỗi nguồn laptop nặng hơn nữa.

Nguyên nhân laptop mất nguồn và cách kiểm tra:

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng laptop mất nguồn, tự tắt nguồn, không lên nguồn chính là tình trạng cháy linh kiện điện tử trong máy qua nhiều năm hoạt động. Lúc này, linh kiện điện tử có thể bị gỉ sét do độ ẩm môi trường cùng với các yếu tốt khách quan từ con người khiến cho máy gặp tình trạng trên.

laptop-mat-nguon-01

Tuy vậy, vẫn cần một nguyên nhân nữa khá chủ quan từ phía người dùng khiến laptop mất nguồn, tự tắt nguồn, không lên nguồn chính là cắm nhầm sạc laptop của một ai khác, cắm nhầm nguồn điện thế quá cao gây cháy nổ linh kiện điịnh tử trên Board cao áp. Một trong những nguyên nhân khá phổ biến mà các khách hàng hay mang đến Trung tâm Sửa laptop 24h để khắc phục.

Duy nhất Sửa Laptop 24h áp dụng Thay - Sửa laptop lấy ngay (ngồi xem trực tiếp)

Giá sửa laptop MẤT NGUỒN trọn gói dự kiến: 400,000VNĐ

sua-laptop-mat-nguon

Sửa laptop mất nguồn đồng giá 400 nghìn đồng

Laptop mất nguồn

Tổng đài tư vấn báo giá: 1900 29 29 79 
Zalo:  (Nhấn vô biểu tượng để chat nhanh)

Facebook: (Nhấn vô biểu tượng để chat nhanh)

Cách kiểm tra: Một trong những cách kiểm tra để xác định chính xác laptop mất nguồn, tự tắt nguồn, không lên nguồn hay không trước khi mang đến cửa hàng sửa chữa, bạn làm như sau:

laptop-mat-nguon-02

  • Bước 1: Dùng sạc laptop của máy và tiến hành cắm sạc mở máy nếu laptop lên nguồn rất có thể do quá trình xem phim, nghe nhạc qua đêm của các bạn đã làm cạn kiệt nguồn pin trong máy. Tình trạng này chỉ là hết pin, cần tắt máy và để máy sạc đầy pin trước khi sủ dụng ở lần tiếp theo.
  •  Bước 2: Trường hợp máy vẫn không lên nhưng có tính hiệu đèn ở Adapter laptop, trong trường hợp này ta nên mượn một cục sạc laptop mới cùng loại series máy và tiến hành thử với laptop hiện tại xem tình trạng thế nào, nếu máy lên chứng tỏ Adapter - sạc laptop của bạn bị hỏng. Trường hợp này cũng không đến từ lỗi laptop mất nguồn, tự tắt nguồn, không lên nguồn.
  •  Bước 3: Nếu làm cả hai trường hợp trên máy vẫn tối đen và không có tín hiệu nào chính là lỗi laptop mất nguồn, tự tắt nguồn, không lên nguồn chính xác và bạn cần mang máy đến ngay Trung tâm bảo hành và sửa chữa laptop uy tín 24h để được tư vấn kiểm tra và báo giá sửa chữa trong ngày.

Tham khảo bảng giá sửa laptop mất nguồn, tự tắt nguồn, không lên nguồn:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Nâng cấp linh phụ kiện laptop chính hãng)

 

laptop-mat-nguon-03

Như bạn đã biết, laptop mất nguồn là hiện tượng máy không thể khởi động được mặc dù pin vẫn còn. Khibạn tìm kiếm trên google, bạn sẽ thấy được các nguyên nhân dẫn đến tình trạng Máy tính laptop laptop mất nguồn.

Sau một thời gian sử dụng, lỗi mất nguồn thường làm bạn lo lắng. Có lẽ, không riêng gì laptop, những loại Máy tính laptop của những hãng khác cũng khó tránh khỏi những lỗi này, đơn giản chỉ là, các bộ phận của chiếc laptop đã đến thời kỳ bảodưỡng hoặc “bảo dưỡng”.Sau khi bạn cài đặt một phần mền mới hoặc trong qúa trìnhnâng cấp hệ điều hành,…với nguyên nhân lỗi này dễ sửa chữavà bạn có thể từ mày mò ở nhà hoặc mang ra trung tâm sửachữa, bạn chỉ mất một ít chi phí cùng một ít thời gian.Tuy nhiên, với nguyên nhân mất nguồn là do phần cứng thìchắc rằng phải có sự can thiệp của các kỹ thuật viên chuyênnghiệp. Bạn có thể trực tiếp mang chiếc laptop lỗi mất nguồn đến Trung tâm Sửa laptop 24h để các chuyên viên của chúng tôi kiểm tra tìm trạng và tìm ra nguyên nhân lỗi.

laptop-mat-nguon

Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp sửa laptop mất nguồn cho bạn. Chi phí chúng tôi đưa ra luôn rẻ vàphù hợp với bạn, báo giá, báo lỗi chính xác. Bạn không đồng ý sửa chữa hoặc còn do dự, chúng tôi sẽ khôngthu bất cứ chi phí kiểm tra hay tư vấn nào. Luôn tôn trọng mọi quyết định của bạn. Bạn đồng ý sửa chữa, cácnhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành, bạn có thể ngồi quan sát và chờ lấy máy ngay.Các nguyên nhân mất nguồn của Máy tính laptop laptop laptop bị mất nguồn thường xảy ra do PIN hoặc do IC nguồn bị lỗi.

Với nhiều model đời mới thì hiện tượng mất nguồn còn do nguyên nhân sử dụng sạc pin không chính
hãng, xuất xứ trôi nổi trên thị trường nhất là khi sạc pin qua đêm. Nếu laptop bị mất nguồn sau khi nâng cấp, chạy ROM/hệ điều hành thì có thể do đã mất boot, cần được can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng trước khi nạp lại phần mềm gốc. Và nguyên nhân chủ yếu là người dùng bất cẩn làm rơi rớt máy hay có va đập mạnh xảy ra bị rớt xuống nước hoặc đi mưa làm máy tính laptop ướt ẩm.

Ngoài việc sửa chữa Máy tính laptop laptop mất nguồn chúng tôi cũng sửa các dòng khác dưới đây

  • Máy tính laptop HP mất nguồn
  • Máy tính laptop Dell mất nguồn
  • Máy tính laptop Vaio mất nguồn
  • Máy tính laptop Toshiba mất nguồn
  • Máy tính laptop Samsung mất nguồn
  • Máy tính laptop Asus mất nguồn
  • Máy tính laptop Acer mất nguồn

 

laptop-mat-nguon-05

1900.29.29.79