Laptop mau hư bán ngay để có giá cao

Lượt xem: 719

Sửa laptop 24h Chất lượng laptop ngày càng tệ, càng nhiều hãng tranh nhau ra các mẫu mới và họ ngày càng ra mắt nhiều mẫu với tốc độ lớn hơn trong những năm về sau, nhưng đồng thời chất lượng của laptop mau hư hơn so với những sản phẩm dùng công nghệ cũ của nhiều năm trước, vì sao?

laptop-mau-hu-ban-ngay-de-co-gia-cao-01

Vì sao laptop mau hư?

Đối với việc chi trả bất kì món đồ nào, người Việt Nam vẫn thích dùng mãi và không muốn nó hư hỏng, chẳng hạn như laptop mau hư, điện thoại mau hư hay những sản phẩm điện tử khác có tuổi thọ thấp thường khiến chúng ta không hài lòng, vì sao lại có việc này? Ở thời đại hiện tại, giá trị hàng hóa ngày càng mất giá, chất lượng của các sản phẩm từ đó cũng được sử dụng nhiều loại linh kiện khác nhau, mục đích chính của các hãng vẫn là bán được càng nhiều hàng hóa và sẽ dựa trên xu hướng thị trường, cũng bởi vì chính lí do quá nhiều người quan tâm đến mẫu mã và ngoại hình hơn chất lượng đã dẫn đến việc này.

Tham khảo bảng giá sửa laptop mau hư các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

laptop-mau-hu-ban-ngay-de-co-gia-cao-02

Ở những năm thời kì laptop mới ra mắt, các sản phẩm có độ bền rất cao, mỗi năm chỉ có vài mẫu được giới thiệu đến khách hàng, các công ty đầu tư rất kĩ vào các sản phẩm này trước khi ra mắt thị trường, bao gồm cả chất lượng, độ bền, quảng cáo cũng như nhiều yếu tố khác, nhưng ngày nay thì chỉ cần đẹp, rẻ là có thể bán được hàng. Cũng chính vì lẽ đá, laptop mau hư là chuyện tất yếu, bởi lẽ nếu cứ đua nhau chạy theo mẫu mã, giảm chi phí sản xuất để giá bán ra thấp, thì việc chúng ta dùng và laptop mau hư sẽ là những vấn đề hiển nhiên.

laptop-mau-hu-ban-ngay-de-co-gia-cao-03

Nhưng không phải vì thế mà tất cả các sản phẩm đều là laptop mau hư, chúng ta có thể chọn và sàn lọc trước lúc mua để tăng độ bền cùng với giảm thiếu tối đa việc phải sửa chữa và đi bảo hành nhiều lần trong quá trình sử dụng.

Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ gợi ý cho bạn một số sản phẩm không phải là laptop mau hư:

  • Dòng doanh nhân siêu bền: Dell Vostro, Latitude. HP Elitebook, Probook
  • Dòng gaming: Dell Alienware, Asus G
  • Các sản phẩm giá rẻ: Asus X, A, Acer S, V. Dell Inspirion, Audi.

Chỉ cần nắm bắt được những sản phẩm chủ chốt nên mua trước khi chọn lựa, chúng ta đã giảm được rất nhiều rủi ro về việc hỏng hóc trong quá trình sử dụng, nhiều khách hàng khá thích thú việc chọn các laptop mới chưa qua sử dụng, chấp nhận mua các sản phẩm giá rẻ, nhưng thông thường sau khi hết bảo hành sẽ dễ phát sinh lỗi hơn so với các laptop doanh nhân.

laptop-mau-hu-ban-ngay-de-co-gia-cao-04

Ngoài ra, nếu bạn muốn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, nhưng laptop có độ bền, phục vụ ổn định cho công việc, hãy để nhân viên của trung tâm Sửa laptop 24h chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn lựa và được sờ tận tay các sản phảm tại trung tâm của chúng tôi. Chỉ cần bạn đến trung tâm Sửa laptop 24h, cho nhân viên tư vấn của chúng tôi mức giá bạn mong muốn, kèm theo nhu cầu cá nhân, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất và chúng hoàn toàn không phải là những loại laptop mau hư.

laptop-mau-hu-ban-ngay-de-co-gia-cao-05

Tất cả các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu từ Mỹ, Nhật và một số thị trường lớn khác, có nguồn gốc rõ ràng và chưa qua sửa chữa, ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành chu đáo để có thể giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

 

laptop-mau-hu-ban-ngay-de-co-gia-cao-07

1900.29.29.79