Laptop nóng có ảnh hưởng gì tới các linh kiện khác không?

Lượt xem: 256

Sửa laptop 24h Laptop của em tự dưng bị nóng bất thường mỗi khi hoạt động, em đang thắc mắc laptop nóng có ảnh hưởng gì tới các linh kiện quan trọng trong laptop không? , ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào sửa lỗi laptop chính hãng ạ?

laptop-nong-co-anh-huong-gi-toi-cac-linh-kien-khac-khong-01

Laptop nóng có ảnh hưởng gì tới các linh kiện khác không?

Laptop là thiết bị quan trọng phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của người dùng. Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng bị nóng máy và nguyên nhân chủ yếu là do người dùng sử dụng không đúng cách, chỉ có phần nhỏ lỗi là do nhà sản xuất. Một trong những câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc là laptop nóng có ảnh hưởng gì không? Dưới đây là những hậu quả khi laptop bị nóng mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

laptop-nong-co-anh-huong-gi-toi-cac-linh-kien-khac-khong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Khi laptop nóng sẽ làm cho VGA bị lỗi
  • Nhiệt độ laptop quá cao gây ra hở chân Chipset, IC, I/O
  • Gây ra tình trạng bị phù tụ và chết tụ
  • Nhiệt độ tăng cao làm cho CPU tự ngắt hoạt động bởi nhiệt độ ở quá mức cho phép
  • Pin nhanh bị chai và laptop tiêu thụ nhiều điện năng hơn
  • Quạt tản nhiệt phải hoạt động với công suất tối đa do đó mà nhanh bị hỏng quạt, cháy quạt

laptop-nong-co-anh-huong-gi-toi-cac-linh-kien-khac-khong-03

Nhiệt độ chính là nguyên nguyên nhân hàng đầu khiến cho laptop bị nóng và tất nhiên bạn đã biết laptop nóng có ảnh hưởng gì tới các linh kiện phần cứng quan trọng như thế nào rồi. Do đó mà khi gặp dấu hiệu laptop bị nóng, có tiếng kêu to và tự động tắt nguồn đột ngột thì lập tức mang laptop tới trung tâm sửa chữa laptop uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tại sao nên sửa lỗi laptop bị nóng tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Phương châm của chúng tôi là luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, chúng tôi luôn để cao đạo đức nghề nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất các mong muốn của khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận sửa lỗi laptop bị nóng cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

laptop-nong-co-anh-huong-gi-toi-cac-linh-kien-khac-khong-04

Đến với Sửa laptop 24h chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn biết được laptop nóng có ảnh hưởng gì tới mọi hoạt động của laptop không, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi và đưa ra phướng án sửa chữa cũng như báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với quy trình sửa lỗi laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Để giúp quý khách hàng yên tâm hơn chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm nếu phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào.

Chế độ bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Sửa laptop 24h luôn chú trọng và nâng cao chất lượng cũng như đề cao về đạo đức do đó mà luôn được đánh giá là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

laptop-nong-co-anh-huong-gi-toi-cac-linh-kien-khac-khong-05

 

laptop-nong-co-anh-huong-gi-toi-cac-linh-kien-khac-khong-06

1900.29.29.79