Laptop nóng quá phải xử lý thế nào?

Lượt xem: 244

Sửa laptop 24h Dạo gần đây laptop của em rất nóng và có những tiếng kêu to phát ra. Em khẳng định do quạt laptop bị hỏng khiến cho laptop nóng quá. Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào sửa lỗi quạt laptop bị nóng không ạ?

laptop-nong-qua-phai-xu-ly-the-nao-01

Laptop nóng quá phải xử lý thế nào?

Laptop nóng quá phải xử lý thế nào? Là câu hỏi của nhiều người dùng đang gặp tình trạng laptop bị nóng khi laptop hoạt động. Đây là dấu hiệu cho thấy quạt laptop đang có vấn đề không thể đẩy được nhiệt độ ra ngoài khiến cho laptop bị nóng. Nếu không khắc phục nhanh chóng hơi nóng sẽ làm ảnh hưởng tới các linh kiện quan trọng trong máy như CPU, VGA, Chipset… làm cho laptop không hoạt động được.

laptop-nong-qua-phai-xu-ly-the-nao-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Quạt laptop có vai trò vô cùng quan trọng giúp đẩy hơi nóng ra ngoài, tuổi thọ của quạt laptop là từ 3 – 5 năm, tùy thuộc vào cách sử dụng laptop của người dùng mà tuổi thọ có thể tăng hoặc giảm. Thông thường khi gặp tình trạng laptop nóng quá nguyên nhân là do người dùng không vệ sinh laptop thường xuyên khiến cho bụi bẩn bám vào lâu ngày làm cho nhiệt lượng không thoát ra được khiến cho laptop bị nóng. Hoặc thói quen của người dùng là hay đặt laptop trên nệm, gối để sử dụng khiến cho lỗ thông gió bị bịt kín là nguyên nhân làm cho laptop nóng quá.

laptop-nong-qua-phai-xu-ly-the-nao-03

Cách khắc phục tốt nhất là người dùng cần phải vệ sinh laptop thường xuyên theo định kỳ 6 tháng 1 lần, nên sử dụng laptop ở những nơi thoáng mát và cần phải đặt laptop trên bàn bằng gỗ hoặc mặt phẳng kính. Ngoài ra để giảm bớt nhiệt lượng trong laptop thì cần sử dụng thêm quạt tản nhiệt sẽ hỗ trợ thoát nhiệt một cách nhanh chóng giảm bớt sức nóng ở bên trong máy một cách tối đa. Nếu trường hợp cánh quạt laptop bị gãy hỏng không hoạt động khiến cho laptop nóng quá thì cần phải sửa chữa tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Quy trình sửa lỗi laptop nóng quá tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với trang thiết bị máy móc hiện đại được đầu tư nhằm phục vụ như cầu của khách hàng, giảm thiểu các rủi ro và giảm chi phí đáng kể khi sửa chữa. Chúng tôi thực hiện quy trình sửa lỗi laptop nóng quá chuyên nghiệp như sau:

laptop-nong-qua-phai-xu-ly-the-nao-04

  • Khi mang laptop tới công ty sẽ có đội ngũ nhân viên nhận và kiểm tra tổng quát để tìm ra nguyên nhân gây lỗi
  • Chúng tôi thông báo tình trạng máy và tư vấn phương án sửa chữa cũng như báo giá cho quý khách hàng
  • Hướng dẫn khách hàng ký tên vào các linh kiện ở bên trong máy tránh tình trạng bị tráo đổi linh kiện
  • Tiến hành sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng
  • Sau khi việc sửa lỗi laptop nóng quá được hoàn tất, khách hàng cùng với nhân viên test máy, nếu khách hàng hài lòng nhân viên dán tem và viết phiếu bảo hành.
  • Tiến hành thanh toán và bàn giao máy.

Với chế độ bảo hành dài hạ, 1 ĐỔI 1 trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi phát sinh do nhà sản xuất. Sửa laptop 24h  cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều là hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn tận tâm với nghề sẽ phục vụ nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

laptop-nong-qua-phai-xu-ly-the-nao-05

 

laptop-nong-qua-phai-xu-ly-the-nao-06

1900.29.29.79