Laptop tắt Nguồn đột ngột, Có nên thay Pin laptop không?

Lượt xem: 425

Sửa laptop 24h Pin laptop của mình rất nhanh bị hết do sử dụng laptop đã lâu có thể pin bị chai. Mình đang băn khoăn không biết có nên thay pin laptop không bởi đây là pin chính hãng. Rất mong được tư vấn ạ!

laptop-tat-nguon-dot-ngot-co-nen-thay-pin-laptop-khong-01

Có nên thay pin laptop không?

Pin là linh kiện không thể thiếu của laptop, ngay cả khi bạn sử dụng nguồn điện trực tiếp mà không cần phải dùng tới pin thì pin vẫn quan trọng bởi nó sẽ giúp dự trữ điện năng giúp cho bạn sử dụng ở mọi nơi mà không cần phải có nguồn điện. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng laptop lâu dài người dùng sẽ gặp phải tình trạng pin laptop bị chai rất nhanh hết và điều băn khoăn của người dùng là có nên thay pin laptop hay không bởi đây là pin chính hãng. Khách hàng lo ngại nếu thay pin mới sẽ không phải là pin của máy và không đảm bảo chất lượng tốt nhất nhưng nếu cứ dùng pin chai cũng sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả công việc và làm giảm tuổi thọ của laptop.

laptop-tat-nguon-dot-ngot-co-nen-thay-pin-laptop-khong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho pin laptop bị chai, hỏng nhất là sau thời gian sử dụng lâu dài người dùng có thói quen cắm sạc liên tục lâu dần sẽ khiến cho pin laptop bị hỏng. Vậy có nên thay pin laptop hay không? câu trả lời là có bởi khi pin laptop bị chai sẽ khiến cho laptop tiêu thụ nhiều điện năng hơn vừa tốn kém lại ảnh hưởng tới chất lượng công việc của bạn khi lúc nào cũng phải cắm sạc. Tuy nhiên cần phải thay pin laptop tại trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo chính hãng và chất lượng tốt nhất.

laptop-tat-nguon-dot-ngot-co-nen-thay-pin-laptop-khong-03

Có nên thay pin laptop tại Sửa laptop 24h không?

Khi pin laptop bị hỏng, nhiều người dùng băn khoăn không biết có nên thay pin laptop hay không, đó cũng là những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tới sửa chữa pin laptop tại Sửa laptop 24h. Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop, vệ sinh laptop, cài win laptop… chính hãng nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi băn khoăn không biết có nên thay pin laptop hay không khi đến với chúng tôi.

laptop-tat-nguon-dot-ngot-co-nen-thay-pin-laptop-khong-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi nếu lỗi có thể sửa chữa được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí. Trong trường hợp lỗi nặng Sửa laptop 24h sẽ tiến hành thay mới nhưng đảm bảo pin laptop được thay là chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng cùng với model mà laptop của bạn đang sử dụng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Tất cả mọi thao tác thay thế được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ của sản phẩm. Quý khách hàng khôn phải lo lắng có nên thay pin laptop hay không khi đến với Sửa laptop 24h bởi chúng tôi có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề sẽ luôn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

laptop-tat-nguon-dot-ngot-co-nen-thay-pin-laptop-khong-05

 

laptop-tat-nguon-dot-ngot-co-nen-thay-pin-laptop-khong-06

1900.29.29.79