Laptop tốt nhất gần cuối năm 2015

Lượt xem: 1530

TOP Laptop tốt nhất gần cuối năm 2015: 2-trong-1, Ultrabook và nhiều hơn nữa

Những bình chọn hàng đầu thể hiện những tiến bộ công nghệ tốt nhất trong các Laptop, từ CPU và GPU mới cho vật liệu mới và tất nhiên, Windows 10 sẽ đem đên cho các bạn cái nhìn chân thực hơn về TOP những Laptop tốt nhất gần cuối năm 2015

laptop-tot-nhat-gan-cuoi-nam-2015

Laptop đã có một năm tốt. Sửa Laptop 24h đã nhìn thấy một số thực sự out-of-the-box tư duy, thiết kế tuyệt đẹp, và chỉ cần tất cả xung quanh máy tuyệt vời mà đang giúp thay đổi câu chuyện của các Laptop máy tính từ nhàm chán và ù lì để thời trang và tuyệt vời hơn.

Trong phần cứng, Sửa Laptop 24h thấy Intel chuyển đổi nhanh chóng từ chip thứ 4 thế hệ Haswell 5th-gen Broadwell, và sau đó phần cứng 6th-gen Skylake. Kết hợp với sự ra mắt của Windows 10, hệ điều hành tốt nhất của Microsoft trong năm qua, có bao giờ là một thời gian tốt hơn để mua một Laptop. Để giúp bạn quyết định, Sửa Laptop 24h đã làm tổng hợp bình chọn hàng đầu về thời trang lẫn cấu hình từ tất cả các Laptop, mà Sửa Laptop 24h đã nhìn thấy trong năm nay. 

TOP 1 Ultrabook: Dell XPS 13

laptop-tot-nhat-gan-cuoi-nam-2015-00

Dell XPS 13 gói một màn hình lớn vào một formfactor nhỏ và được cho là tốt nhất Ultrabook của năm.
Sửa Laptop 24h đã có một thời gian dài để suy nghĩ về việc này, và của Dell XPS 13 được chọn rất xứng đáng cho các Ultrabook tốt nhất. Ngoại thất bằng nhôm và sợi carbon đầu chảy ra chất lượng. Các bước nhảy sáng tạo nhất phía trước là của mình "InfinityEdge" màn hình hiển thị đó là một cách nói nó có gần như không có bezel. Điều này cho phép Dell đóng gói một màn hình 13-inch vào cơ thể của một Laptop mà không phải là lớn hơn nhiều so với một Laptop 11-inch. 

XPS 13 luôn là một trong những Ultrabook nhanh hơn, Sửa Laptop 24h đã nhìn thấy, điểm chuẩn của Sửa Laptop 24h cho tất cả những người khác đã được xét xử. Hầu hết các kinh nghiệm của Sửa Laptop 24h được dựa trên trước Intel Broadwell lặp, mà Dell vẫn bán, nhưng nó bây giờ được thay thế bằng phiên bản mới hơn CPU của Intel Skylake.

Nếu Sửa Laptop 24h đã phải phàn nàn về bất cứ điều gì, nó sẽ bàn phím nhỏ. Đó là xa là một đối phó-breaker, nhưng Sửa Laptop 24h muốn các phím đã chỉ lớn hơn một chút. 

Sửa Laptop 24h đã cập nhật XPS 13 trong nhà để xem xét. Vì vậy, đến nay Sửa Laptop 24h có thể nói đó là từng bước nhanh hơn năm CPU Skylake và SSD PCIe đầy đủ của nó. Bất kể thế hệ, bạn không thể mất với XPS 13, một Ultrabook thực sự nhỏ gọn với màn hình mà đấm ra khỏi lớp học của mình.

Bảng giá phụ kiện nâng cấp laptop xem tại đây

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Bảng giá linh kiên laptop

 

TOP 2: 2-trong-1 Laptop: HP Spectre X360

laptop-tot-nhat-gan-cuoi-nam-2015-01

Spectre X360 của HP là đẹp và dễ dàng 2-trong-1 Laptop tốt nhất của năm.

Spectre X360 của HP là lựa chọn của Sửa Laptop 24h cho là tốt nhất 2-trong-1 Ultrabook, và đối thủ cạnh tranh gần của Dell XPS 13. Với một cơ thể xay ra nhôm rắn, X360 Spectre là xinh đẹp và tài năng, bạn có thể lật màn hình xung quanh cho máy tính bảng chế độ hoặc chế độ lều khi cần thiết. Bàn phím Spectre X360 là sang trọng bên cạnh các chật chội Dell XPS 13 cũng vậy, nhưng các Laptop HP cũng được mở rộng hơn như một kết quả. 

Hiệu suất là hàng đầu, nhưng Sửa Laptop 24h đã đặt vấn đề với quyết định của HP để kiểm soát thermals bởi throttling tốc độ CPU. HP vì đã cập nhật BIOS của mình để giữ hiệu suất đánh dấu dọc theo tải trọng nặng. Chi phí là tiếng ồn của quạt hơi nhiều, nhưng bạn sẽ có được hiệu suất mà bạn đang trả tiền cho. Bạn cũng có được âm thanh tuyệt vời, tuổi thọ pin tuyệt vời, và hỗ trợ cảm ứng trên tất cả các models.We có hy vọng cao cho mô hình Skylake đó là sắp tới xuống pike. 

TOP 3 Budget Ultrabook Asus UX305

laptop-tot-nhat-gan-cuoi-nam-2015-02

Asus mang đến cho bạn một tấn các giá trị cho tiền và cho là ultrabook ngân sách tốt nhất.
Nhập Asus 'UX305, ngân sách tốt nhất Ultrabook trong thị trấn. Nó gói trong 8GB RAM và ổ cứng SSD 256GB với giá thấp $ 700. Bạn nghĩ rằng Asus sẽ giảm bớt tiền trong xây dựng chất lượng hoặc lén trong một màn hình tệ hại, nhưng nó đã không. Cơ thể là nhôm, và màn hình hiển thị là một màn hình 1920x1080 IPS với hoàn thiện chống chói. Nó cũng là một trong những mỏng ultrabook hiện nay, ở khoảng 12mm dày và trọng lượng chỉ 2,6 £.

CPU không phải là một Core i5-class, nhưng thay vì bước xuống Atom, Asus bước sang một bên, với Intel Core M trong UX305 gốc và m3 Core mới trong UX305 cập nhật. Sửa Laptop 24h đang thực sự ở giữa kiểm tra cập nhật Lõi m3 UX305. Các kết quả ban đầu nói rằng nó có thể so sánh về mọi mặt ngoại trừ có lẽ hiệu suất.

Có một số thỏa hiệp. Không có đèn nền trên bàn phím, mà là khá chuẩn trong bất kỳ Ultrabook hiện nay. Trackpad, trong khi không khủng khiếp, là một chút chút nhún nhảy. Tuy nhiên, nó là một địa ngục của một thỏa thuận trong một phạm vi giá mà thường lưới bạn dày, xấu xí và nhựa.

TOP 4 Laptop cao cấp tốt nhất: Microsoft Surface Book
 

laptop-tot-nhat-gan-cuoi-nam-2015-03

Microsoft Surface Book là đắt nhưng nhanh và độc đáo, và một gốc tái suy nghĩ của một Laptop.
Không có cách nào để mô tả của Microsoft Surface Book như bất cứ điều gì, nhưng một mặt hàng xa xỉ. Các cấu hình bạn muốn-một với GPU dưới bàn phím-isn't thậm chí có sẵn cho đến khi bạn slam 1900 $ lên bàn Satya Nadella của. Nhưng những gì bạn nhận được là vinh quang.

Bắt đầu với cái đẹp, độ phân giải cao màn hình 13,5-inch, một lựa chọn GeForce rời rạc, Skylake dual-core và tuổi thọ pin vượt trội. Mà bạn có thể loại bỏ các màn hình để sử dụng như một máy tính bảng-err, clipboard-với bao gồm các bút chỉ là một tiền thưởng lớn.

Hiệu suất nói chung là gần đầu của heap. Ngày tải đồ họa, bao gồm cả mã hóa video tăng tốc, nó không thể được xúc động bởi bất cứ điều gì trong các lớp học.

Những người có thể đủ khả năng đó sẽ nhận được những gì họ muốn: một Laptop tuyệt đẹp mà có lẽ sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện trong khoang hạng nhất như bạn bay từ Dubai đến London.

TOP 5 Surface tốt nhất: Microsoft Surface Pro 4

laptop-tot-nhat-gan-cuoi-nam-2015-04

Surface Pro 4 là một mặt tiến hoá Pro 3 và tốt hơn trong mọi cách.
Chúng ta biết, bạn nghĩ rằng Sửa Laptop 24h có thành kiến với một loại tên là "Bề mặt tốt nhất", nhưng hàng loạt Surface của Microsoft thực sự là một bước tiến hóa vượt ra ngoài các thiết bị điển hình "chuyển đổi" mà thể chất riêng biệt từ bàn phím để chạy độc lập như máy tính bảng. Nhái bề mặt đã phát sinh mà còn là ánh sáng, nhưng vẫn rất có khả năng: Lenovo có mới Miix 700, HP có của nó Spectre 12 X2. Sửa Laptop 24h hy vọng các cuộc chiến tranh clone để giữ nóng lên trong những tháng tới.

Tốt nhất ngày hôm nay, tuy nhiên, là Surface Pro 4. Nó có một màn hình hiển thị hàng đầu đánh giá, hiệu suất tuyệt vời, và bàn phím và trackpad của nó là dặm trước mẫu thiết kế (* ho * iPad Pro). Sửa Laptop 24h chọn nó trên Surface Pro 3 cho hiệu quả của nó và thermals tốt hơn (với ít tiếng ồn của quạt) so với mô hình cũ.

Thông báo trước: Đó là đắt tiền và bàn phím thiết yếu cho biết thêm $ 130 đến giá cả. Điều đó có nghĩa là phạm vi giữa Surface Pro 4 với dung lượng 256GB, 8GB bộ nhớ RAM và Core i5 là một máy tính 1430 $. Ouch.

Tuy nhiên, đối với những người thực sự có giá trị tính di động (nó thực sự là hiệu suất Laptop trong một máy tính bảng) và sẽ thực sự sử dụng nó như là một máy tính bảng vào dịp, bạn muốn được cứng ép để đánh bại Surface Pro 4 ngày hôm nay. 

TOP 5 Surface doanh nghiệp tốt nhất: HP Spectre 12 X2

laptop-tot-nhat-gan-cuoi-nam-2015-05

Các chân đế trên Spectre 12 X2 gập lại 150 độ và bật ra với một công tắc.
Nếu bạn đang suy nghĩ bước xuống bên cạnh sẽ Surface Pro 3, bạn nên nghĩ lại.  Của HP Spectre 12 X2, mà Sửa Laptop 24h chỉ có trong để xem xét, cho phép bạn 128GB dung lượng lưu trữ, 4GB RAM, và hàng loạt-Core m3 của Intel công ty mới nhất Skylake CPU, điều chỉnh cho công suất thấp. Nó cũng LTE-sẵn sàng, vì vậy bạn có thể dễ dàng thêm nó vào kế hoạch di động của bạn để làm việc untethered (đó là một lựa chọn $ 100 cho Surface Pro 3). Oh yeah, và bạn sẽ có được những bàn phím, quá.

Câu hỏi thực sự là liệu Spectre 12 X2 là đủ tốt để bump Surface Pro 4 từ các loại bề mặt tốt nhất. Hãy theo dõi để xem xét của Sửa Laptop 24h. Đối với các loại ngân sách, tuy nhiên, Sửa Laptop 24h thoải mái nói bỏ qua Surface Pro 3 cho Spectre X2 ngày hôm nay.

TOP 6 Laptop Gaming: MSI GT72 Dominator Pro

laptop-tot-nhat-gan-cuoi-nam-2015-06

MSI GT72 Dominator Pro có G-Sync panel và GeForce GTX 980 thẻ.
Sửa Laptop 24h yêu giàn game máy tính để bàn của Sửa Laptop 24h, nhưng có lần khi một toàn nghiêng boogie laptop bán di động chỉ có ý nghĩa hơn. Đi Pro MSI GT72 Dominator, mà là ở phòng thí nghiệm của Sửa Laptop 24h để xem xét. Nó gói một GTX GeForce top-dog GPU 980-Nvidia cho Laptop mà cung cấp 1: 1 suất với người đồng tính để bàn của mình.

Điều đó có nghĩa là Laptop này sẽ thực hiện tất cả các bit nhanh như một top-of-the-line giàn máy tính để bàn chơi game với một GPU 550 $ trong đó. Bạn sẽ cần một GeForce GTX 980 Ti, GeForce Titan X hay X Fury để chạy nhanh hơn Laptop này. Một Laptop!

Với 17,3-inch panel IPS của nó, là GT72 Dominator Pro là nặng, nhưng đây là một Laptop bạn sẽ tai chủ yếu là đến một căn phòng hay ngôi nhà của một người bạn. Các tin tốt? MSI ném trong một ba lô đủ lớn để mang sucker này xung quanh. Điều đó một mình có thể mất một vài trăm đô la. Cho rằng các mô hình Sửa Laptop 24h đang xem xét đẩy 3100 $ với một Skylake CPU quad-core và G-Sync 75Hz hiển thị, mỗi freebie giúp. 

TOP 7 cao cấp Chromebook: Dell Chromebook 13

laptop-tot-nhat-gan-cuoi-nam-2015-07

Của Dell Chromebook 13 là người đầu tiên được xây dựng rõ ràng cho doanh nghiệp, với một loạt các cấu hình và giá từ $ 399 đến $ 899.
Chromebook tốt nhất trong những giấc mơ của một ai đó là Chromebook Pixel. Đối với phần còn lại của chúng ta, của Dell mới Chromebook 13 có thể đạt được và cắt giảm đáng kể ở trên hầu hết các mô hình khác.

Trong khi nhiều Chromebook cấp thấp hơn có cảm giác như đồ chơi, các Chromebook 13 được thực hiện cho người lớn. Xây dựng của nó bao gồm một nắp bằng sợi carbon cứng rắn với một miếng đệm cao su với độ bền nhiều hơn. Nó chứa một 13,3-inch, độ phân giải 1920x1080 IPS màn hình hiển thị hoặc là chống chói (như với các đơn vị Sửa Laptop 24h đang thử nghiệm), hoặc một màn hình cảm ứng Gorilla Glass. Bên trong cơ thể hợp kim magiê bạn sẽ tìm thấy một CPU Celeron Broadwell. Đơn vị xem xét của Sửa Laptop 24h Celeron 3205U được tìm peppy trong các bài kiểm tra của Sửa Laptop 24h, và tuổi thọ pin có vẻ gần với lời hứa của 12-13 giờ của Dell. 

Của Dell Chromebook 13 là không có món hời tại $ 429 như cấu hình. Sửa Laptop 24h biết hầu hết những người như Chromebook có giá $ 300 hoặc thậm chí ít hơn. Đối với một danh mục đó là đánh sải chân của nó, tuy nhiên, với sự phát triển trong giáo dục và các doanh nghiệp, các Chromebook 13 là một Laptop trông và hành động như nó có nghĩa là kinh doanh.

TOP 8 Cấu hình thấp Chromebook: Asus Chromebook lật

laptop-tot-nhat-gan-cuoi-nam-2015-08

Asus Chromebook Flip đã có một bản lề 360 độ và sẽ tận dụng lợi thế của bản nâng cấp cho hệ điều hành Chrome đặc biệt để cải thiện giao diện người dùng cảm ứng.
Sửa Laptop 24h có Chromebook thấp để cảm ơn vì đã mang suất web cho cá nhân, quần chúng-Ngân sách-minded, và dĩ nhiên, các trường chi phí hợp lý. Các mô hình giá rẻ nhất, Sửa Laptop 24h đã nhìn thấy, Chromebook Hisense tại Wal-Mart, giá chỉ 149 $. Đến đây nếu bạn muốn hoặc cần, nhưng lựa chọn của Sửa Laptop 24h đối với các mô hình cấp thấp nhất là một ít tốn kém và rất nhiều linh hoạt hơn. Đó sẽ là lật Asus Chromebook, dòng chính đầu tiên Chromebook convertible và một thỏa thuận vững chắc tại $ 249. 

Flip tự hào có một khung gầm bằng nhôm và giàu chất lượng IPS màn hình cảm ứng. Cấp, màn hình lớn một nhỏ bé 10,1 inch so với 11 inch-hay-, do đó bạn sẽ nhận được với các đơn vị khác trong tầm giá này, nhưng đó là một sự đánh đổi cho tài năng 360 độ của máy. Sẳn nhiệt lượng thấp Rockchip 3288 CPU giúp giữ Flip Chromebook sản sinh nhiệt trong vùng và tiết kiệm pin, mà Sửa Laptop 24h sử dụng có tốc độ hơn mười giờ. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài đánh giá bình chọn Laptop tốt nhất gần cuối năm 2015.

Tham khảo PCWorld

 

bản đồ sửa laptop 24h

1900.29.29.79