Linh kiện laptop cũ TPHCM giá rẻ chất lượng có bảo hành

Lượt xem: 2513

LINH KIỆN LAPTOP CŨ TPHCM GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CÓ BẢO HÀNH

Chiếc laptop quá cũ và chạy chậm như "rùa bò" làm bạn khá bực tức nhưng không biết phải làm sao. Phan hãy thanh lí hay bán đồng nát nó, có một giải pháp mà hầu hết dân sử dụng laptop cũ hay dùng chính là nâng cấp linh kiện bằng việc tìm và mua những linh kiện laptop cũ TPHCM sau đó tiến hành thay thế nâng cấp vào chiếc máy tính xách tay hiện tại của bạn giúp chúng có hiệu năng tốt hơn xưa.

linh-kien-laptop-cu-tphcm-gia-re-chat-luong-co-bao-hanh

Nơi đâu bán linh kiện laptop cũ chính hãng tháo máy?

Việc bạn tìm mua 1 linh kiện laptop cũ giá rẻ chất lượng như việc tìm một chiếc lá trong rừng. Vậy vấn đề ở đây là gì, tại sao ta không nghĩ đến những trung tâm sửa chữa laptop lớn tại TPHCM. Thay vì tốn công tìm kiếm những linh kiện laptop cũ chất lượng thì bù lại bạn có thể yên tâm với chế độ bảo hành dài hạn tại đây giúp an tâm hơn trong quá trình sử dụng laptop sau này.

linh-kien-laptop-cu-tphcm-gia-re-chat-luong-co-bao-hanh-01

Bàn phím laptop bị hỏng, bản lề bị bong… linh kiện không còn mới như lúc ban đầu nữa… Làm thế nào để chiếc laptop trở lại như mới? Hãy đến với Trung tâm laptop Sửa laptop 24h, nơi chuyên sửa chữa đánh bóng thay thế linh kiện laptop cũ mới & phụ kiện laptop cũ uy tín nhất tại TPHCM. Đăc biệt cam kết Bảo Hành sản phẩm sau khi sửa chữa

Chuyên sửa chữa thay phụ kiện & linh kiện laptop cũ giá rẻ

Bạn đã tìm được nơi sửa chữa laptop cũ uy tín chưa “Mỗi thứ trong đời điều có một giới hạn”, laptop cũ cũng thế đến một thời điểm nào đó thì chiếc laptop của bạn phải bị hư hỏng và phải đi sửa chữa mà thôi! Cho dù đó có là một chiếc laptop sang trọng đẳng cấp hay gì đi chăng nữa. Những vấn đề thường xuyên xảy ra với một chiếc laptop chính hãng đó là linh kiện laptop cũ bị trầy, bộ máy bị đứng, RAM, CPU, CHIP CORE, Ổ CỨNG LAPTOP CŨ bị hỏng,….vv

linh-kien-laptop-cu-tphcm-gia-re-chat-luong-co-bao-hanh-02


Nhìn chung việc lựa chọn nơi sửa chữa thay thế linh kiện laptop cũ ở TPHCM uy tín là chuyện không hề dễ dàng dành cho khách hàng. Nếu bạn không có sự đầu tư tìm hiểu thật kỹ những nơi sửa chữa mua bán linh kiện laptop cũ uy tín thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra với chiếc laptop của bạn. Dưới dây là những sai lầm lớn nhất mà các khách hàng sửa chữa laptop cũ mắc phải:

Một điều đáng báo động nếu chọn những địa điểm sửa chữa & thay thế linh kiện laptop cũ không uy tín

Thực tế hiện nay cho thấy khách hàng hiện nay vẫn có một suy nghỉ rằng mua laptop thì nên tìm nơi uy tín để có lựa chọn chính hãng hoàn hảo nhất cho mình, còn nếu linh kiện laptop cũ hư hỏng thì sửa chữa ở đâu cũng được. Vâng! Đây là sai lầm cực lớn của khách hàng, thật vậy:

linh-kien-laptop-cu-tphcm-gia-re-chat-luong-co-bao-hanh-03

Tham khảo bảng giá linh kiện laptop chính hãng:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Nâng cấp linh kiện laptop chính hãng)

 

  •   Chiếc laptop của bạn sẽ không còn được bảo đảm, nếu bạn mang ra những nơi sửa chữa, thay thế linh kiện laptop cũ “ngoài đường” không đảm bảo. Có ai đảm bảo cho bạn rằng, họ sẽ không thay đổi những linh kiện “chính hãng” bên trong chiếc laptop của bạn.
  •   Chất lượng linh kiện dùng để thay linh kiện laptop cũ hay các phụ kiện laptop cũ khác cũng chưa chắc được đảm bảo vì không rõ nguồn gốc rõ ràng từ “các ông thợ ngoài đường”.
  •   Đôi lúc những tiệm sửa chữa laptop cũ ngoài đường này sẽ làm cho chiếc laptop của bạn “lỗi” nặng hơn ngừ khi sử dụng linh kiện laptop cũ không rõ nguồn gốc .

Đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc mua bán linh kiện laptop cũ chất lượng.

Hãy tìm đến ngay trung tâm bảo hành thương hiệu laptop, linh kiện laptop cũ chính hãng của bạn. Nếu bạn lo lắng đến trung tâm bảo hành thì thời gian chờ đợi lâu thì hãy tìm ngay đến những Trung tâm bán & sửa chữa laptop cũ uy tín trên thị trường hiện nay để "chọn mặt gởi vàng"

linh-kien-laptop-cu-tphcm-gia-re-chat-luong-co-bao-hanh-04

Sửa laptop 24h - Nơi thu mua, bán buôn linh kiện laptop cũ số lượng lớn nhất tại TPHCM

Ta đã biết Trung tâm Sửa laptop 24h, thương hiệu nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp cho laptop, linh kiện laptop cũ hàng đầu ở tphcm. Được thành lập từ năm 2006 và cho đến nay thì Trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như uy tín trên thị trường laptop Việt Nam. Song với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là hệ thống cửa hàng tại những khu trung tâm của Tp.HCM. Đặc biệt là hàng loạt chế độ khuyến mãi cho Sinh viên từ 25 - 50% trong mỗi tháng

Dịch vụ triển khai tại công ty:

  • Chuyên bán linh kiện laptop cũ (RAM, CPU, CHIP CORE, Ổ CỨNG LAPTOP CŨ)
  •  Thay linh kiện laptop cũ, thay bàn phím laptop cũ, thay pin laptop
  •  Vệ sinh laptop cũ…vv.

linh-kien-laptop-cu-tphcm-gia-re-chat-luong-co-bao-hanh-05

Ngoài ra, chế độ sửa laptop 24h cam kết bảo hành sau khi sửa chữa laptop cũ. một số mẫu laptop cũ HP, DELL, LENOVO, ASUS, ACER, TOSHIBA, SAMSUNG,.. có thể bạn muốn xem!

Như ram, cpu, chip core, ổ cứng laptop cũ bị hỏng, bản lề laptop bị bong, gãy… phụ kiện không còn mới như lúc ban đầu nữa. làm thế nào để chiếc laptop trở lại như mới đây? hãy đến với trung tâm laptop sửa laptop 24h, nơi chuyên sửa chữa vệ sinh thay linh kiện & phụ kiện laptop cũ uy tín nhất tại tphcm. đăc biệt cam kết bảo hành sản phẩm sau khi nâng cấp, sửa chữa thay thế linh kiện laptop cũ.

 

linh-kien-laptop-cu-tphcm-gia-re-chat-luong-co-bao-hanh-07

1900.29.29.79