Lỗi laptop không vào được Win: 3 cách khắc phục trước khi đi sửa

Lượt xem: 288

Sửa laptop 24h Lỗi laptop không vào được win là trường hợp khá phổ biến mà bất kỳ người dùng nào cũng đã từng gặp phải. Vậy cách khắc phục như thế nào, dưới đây là 3 cách khắc phục lỗi mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

loi-laptop-khong-vao-duoc-win-3-cach-khac-phuc-truoc-khi-di-sua-01

  1. Gỡ bỏ những phần mềm mà bạn đã cài trước khi Windows xảy ra lỗi

Thường trước khi hệ điều hành Windows của bạn xảy ra lỗi bạn có cài đặt thêm phần mềm hoặc ứng dụng thì hãy gỡ bỏ chúng ra. Bởi đây là nguyên nhân khiến cho lỗi laptop không vào được win có thể do phần mềm bạn cài vào máy bị xung đột với phần mềm khác có trên laptop. Bạn truy cập vào chế độ Safe Mode và thực hiện gỡ bở phần mềm, sau khi đã gỡ bỏ xong thì khởi động lại laptop là đã khắc phục được tình trạng lỗi này.

loi-laptop-khong-vao-duoc-win-3-cach-khac-phuc-truoc-khi-di-sua-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Loại bỏ phần cứng như Ram, ở cứng, ổ đĩa… nếu như bạn mới lắp thêm.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho lỗi laptop không vào được win bởi vì việc bạn mới cài thêm phần mềm mà bị xung đột sẽ gây ra lỗi, bạn có thể thực hiện các thao tác như sau để khắc phục.

  • Tháo các linh kiện phần cứng mà bạn vừa gắn vào sau đó khởi động lại laptop, bạn sẽ biết được nguyên nhân chính xác gây ra lỗi là do phần cứng hay hệ điều hành Windows lỗi.
  • Nếu như bạn đang kết nối USB, ổ cứng rời… cần phải tháo bở ra hết rồi khởi động lại laptop. Bởi vì khi lắp thêm phần cứng vào thì nguồn điện cung cấp cho laptop không đủ dẫn tới laptop không khởi động lên được.

loi-laptop-khong-vao-duoc-win-3-cach-khac-phuc-truoc-khi-di-sua-03

8. Cài lại Windows hoặc là ghost lại

Đây là cách cuối cùng để khắc phục lỗi laptop không vào được win nếu như bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không thể khắc phục được lỗi, bởi vì việc sửa lỗi Win khá mất thời gian đôi khi thời gian tìm cách khắc phục còn nhiều hơn là cài lại Win.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi laptop không vào được win

Sửa laptop 24h từ lâu đã là một trong những địa chỉ quen thuộc cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, khắc phục  lỗi laptop không vào được win, nâng cấp RAM laptop… uy tín tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại luôn phấn đấu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng nhằm cung cấp dịch vụ và sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

loi-laptop-khong-vao-duoc-win-3-cach-khac-phuc-truoc-khi-di-sua-04

Với phương châm coi lợi ích của khách hàng là điều quan trọng nhất do đó mà Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa lỗi laptop không vào được win tốt nhất. Đặc biệt đối với khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá sửa lỗi laptop không vào được win luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng đảm bảo tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


 

loi-laptop-khong-vao-duoc-win-3-cach-khac-phuc-truoc-khi-di-sua-06

1900.29.29.79