Lỗi laptop sleep, Chip ngủ nhận sửa nhanh giá rẻ tại TPHCM

Lượt xem: 214

Sửa laptop 24h Thường thì laptop không sử dụng một thời gian nhất định sẽ chuyển sang chế độ ngủ đông nhằm tiết kiệm pin và điện. Khi muốn sử dụng bạn chỉ cần nhấn vào phím hoặc chuột bất kỳ thì laptop sẽ hoạt động trở lại. Tuy nhiên khi bạn đã làm các bước đó mà lỗi laptop sleep không lên. Hãy thử làm theo 3 cách khắc phục lỗi laptop sleep mà Sửa laptop 24h chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

loi-laptop-sleep-chip-ngu-nhan-sua-nhanh-gia-re-tai-tphcm-01

Cách 1: Ngừng chế độ sleep

  • Bước 1: Bạn vào Start >Control Panel >Powew Option
  • Bước 2: Ở đây bạn tìm tới mục Select a power plan rồi click vào Change plan settings.
  • Bước 3: Trong mục Put the computer to sleep chuyển về Never rồi click Save Changes để lưu lại.

Cách 2: Cập nhật Driver máy tính phiên bản mới nhất: Cần phải đảm bảo rằng laptop của bạn đã cập nhật Driver mới nhất.

loi-laptop-sleep-chip-ngu-nhan-sua-nhanh-gia-re-tai-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Cách 3: Sử dụng công cụ Windows Power Troubleshooter

Để truy cập được Windows Power Troubleshooter bạn thực hiện các bước như sau

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Control Panel ở trên laptop. Nếu bạn sử dụng Windows 10 thì nhấn Start Menu > gõ Control Panel rồi nhấn vào kết quả tìm kiếm để mở. Hoặc bạn có thể nhấn chuột phải vào Start Menu để mở Menu phụ và chọn Control Panel.
  • Bước 2: Lúc này bạn truy cập System and Security >Security and Maintenance >Troubleshooting >View all. Để lựa chọn danh sách lỗi cần sửa.
  • Bước 3: Ở trong giao diện các công cụ chuẩn đoán và sửa lỗi trên Windows bạn click vào mục Power và làm theo hướng dẫn.

loi-laptop-sleep-chip-ngu-nhan-sua-nhanh-gia-re-tai-tphcm-03

Đó là những cách khắc phục lỗi laptop sleep mà Sửa laptop 24h chia sẻ, nếu bạn thấy khó khăn trong việc sửa chữa thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Những lợi ích khi sửa lỗi laptop sleep tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h từ lâu đã trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi nhận khắc phục tất cả các trường hợp lỗi ngay cả những lỗi nặng nhất mà các trung tâm khác chuyển sang với tỷ lệ thành công cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

loi-laptop-sleep-chip-ngu-nhan-sua-nhanh-gia-re-tai-tphcm-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi laptop sleep sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Mọi quy trình được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong khi bảo hành. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá khắc phục lỗi laptop sleep luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


 

loi-laptop-sleep-chip-ngu-nhan-sua-nhanh-gia-re-tai-tphcm-06

1900.29.29.79