MacBook vẫn giữ ngôi vương so với thị trường laptop sử dụng Windows

Lượt xem: 1135

MacBook vẫn giữ ngôi vương so với thị trường laptop sử dụng Windows

MacBook vẫn được lòng người sử dụng hơn các laptop Windows
 

macbook-van-giu-ngoi-vowng-so-voi-thi-truong-laptop-su-dung-windows

Quý khách có thể tham khảo bảng giá sửa macbook tại đây:

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Vệ sinh laptop

Thống kê mới đây cho thấy người sử dụng rất hài lòng với sản phẩm Macbook.
Apple có thể khai tử Macbook Air 11 inch
Sẽ có MacBook Air thiết kế mới, mỏng hơn nhiều vào giữa năm sau
8 lý do chứng minh Surface Book giúp bạn làm việc tốt hơn hẳn MacBook Pro
Theo một cuộc khảo sát mới được thực hiện bởi Consumer Reports, Apple MacBook vẫn là sản phẩm được lòng người dùng nhất và tin cậy hơn nhiều so với các laptop chạy Windows khác. Cuộc khảo sát này được thực hiện trên 58.000 người sở hữu các sản phẩm ra mắt trong khoảng 2010 -2015.
Chỉ có 10% người dùng MacBook báo cáo thiết bị của họ bị hư hỏng nặng, trong 3 năm sử dụng đầu tiên. Samsung và Gateway cùng đứng ở vị trí thứ 2, với tỷ lệ 16% các thiết bị hư hỏng trong cùng khoảng thời gian.

Cũng theo dữ liệu thống kê của Consumer Reports, trung bình người dùng MacBook dành 23 giờ mỗi tuần để sử dụng thiết bị của họ, trong khi đó người dùng laptop Windows chỉ là khoảng 20 giờ sử dụng mỗi tuần.
Một con số đáng ngưỡng mộ đó là 71% người sử dụng MacBook cảm thấy hài lòng với thiết bị của họ, gần cao gấp đôi so với con số 38% của những người sử dụng laptop Windows.
Những lý do khiến cho người sử dụng cảm thấy hài lòng với sản phẩm của họ chính là hiệu năng tốt, ít bị hư hỏng, độ bền cao và không xuống cấp cũng như lỗi thời quá nhanh. Và các sản phẩm của Apple có vẻ như đều đáp ứng được những yêu cầu này.
Apple cũng nổi tiếng với việc tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và ít khi bị hư hỏng, tuy nhiên một khi đã bị hỏng thì việc sửa chữa và thay thế linh kiện cũng khó khăn cũng như tốn kém hơn so với các laptop chạy Windows khác.
Không chỉ những chiếc MacBook mà ngay cả các dòng sản phẩm iPad và iPhone của Apple cũng được đánh giá là có độ bền cao và không xuống cấp quá nhanh. Tuy nhiên chính điều đó lại khiến Apple gặp phải tình trạng trớ trêu, đó là nhiều người sử dụng không muốn nâng cấp thiết bị của mình vì chúng vẫn còn sử dụng rất tốt.

 

 

bản đồ sửa laptop 24h

1900.29.29.79