Mặt lợi hại khi Thay & không Thay Pin laptop gặp phải?

Lượt xem: 343

Sửa laptop 24h Laptop của em đang bị chai, nhưng em đang băn khoăn không biết có hay không thay pin laptop. Em đang ở Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

mat-loi-hai-khi-thay-khong-thay-pin-laptop-gap-phai-01

Khi nào không thay pin laptop

Pin laptop là thiết bị tích điện giúp cho laptop hoạt động được ngay cả khi không có nguồn điện trực tiếp giúp bạn có thể sử dụng laptop ở mọi nơi mà không lo bị gián đoạn công việc. Tuy nhiên tuổi thọ trung bình của pin laptop là từ 2 – 3 năm, nếu trong thời gian sử dụng lâu dài mà chưa được thay mới người dùng sẽ thấy dấu hiệu pin laptop bị chai rất hay bị hết pin và cần phải cắm sạc liên tục. Vậy có hay không thay pin laptop khi pin bị hỏng là điều quan tâm của hầu hết người dùng.

mat-loi-hai-khi-thay-khong-thay-pin-laptop-gap-phai-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có nhiều nguyên nhân khiến cho pin laptop bị hỏng có thể do thói quen sử dụng sạc pin liên tục hoặc nguồn điện không ổn định khiến cho pin laptop bị hỏng. Ngoài ra cũng có thể lỗi do nhà sản xuất nhưng khi gặp tình trạng pin bị hỏng người dùng không thay pin laptop luôn mà nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, thay pin laptop, vệ sinh laptop… uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đã nhận sửa chữa và thay mới pin laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.

mat-loi-hai-khi-thay-khong-thay-pin-laptop-gap-phai-03

Những lợi ích khi thay pin laptop tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Đối với lỗi có thể sửa chữa được chúng tôi sẽ không thay pin laptop mới mà sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhằm giảm chi phí và kéo dài tuổi thọ của pin được lâu nhất, trong trường hợp lỗi nặng không thể sửa chữa được Sửa laptop 24h mới tiến hành thay mới. Chúng tôi cam kết linh kiện được thay mới 100%, đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

mat-loi-hai-khi-thay-khong-thay-pin-laptop-gap-phai-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ luôn có mức giá sửa chữa tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có những lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dich vụ không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh, luôn làm hài lòng quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

mat-loi-hai-khi-thay-khong-thay-pin-laptop-gap-phai-05

 

mat-loi-hai-khi-thay-khong-thay-pin-laptop-gap-phai-06

1900.29.29.79