Mẹo hướng dẫn sửa loa laptop bị rè cực hiệu quả

Lượt xem: 370

Sửa laptop 24h Dạo gần đây loa laptop của em không thể sử dụng được bởi loa laptop bị rè rất khó chịu. Em muốn tìm hiểu có ai đã gặp phải trường hợp giống em không ạ, cho em cái hướng dẫn sửa loa laptop bị rè với ạ?

meo-huong-dan-sua-loa-laptop-bi-re-cuc-hieu-qua-01

Hướng dẫn sửa loa laptop bị rè

Phải làm sao khi đang nghe một bản nhạc hay tự dưng loa laptop bị rè và không thể sử dụng được chắc hẳn sẽ khiến cho bạn rất khó chịu và muốn tìm cách sửa nó ngay lập tức. Dưới đây là hướng dẫn sửa loa laptop bị rè mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

meo-huong-dan-sua-loa-laptop-bi-re-cuc-hieu-qua-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1: Đầu tiên bạn vào phần cập nhật phần mềm, driver loa lên phiên bản mới nhất bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Windows + X rồi mở Menu Power nhấn chọn Device Manager ứng dụng này sẽ quản lý các driver của máy tính.
  • Bước 2: Vào phần Sound, Video and game Controllers trong Device Managers để tìm kiếm các driver âm thanh ở trong máy
  • Bước 3: Sau đó Click từng cái vào Updater driver để tiến hành cập nhật lên driver mới nhất nếu như driver cũ bị lỗi
  • Bước 4: Bạn lựa chọn Search automactically for updated driver software để cho hệ thống Windows tự động tìm phiên bản cập nhật mới nhất.
  • Bước 5: Cài đặt cho driver mới.

Đó là hướng dẫn sửa loa laptop bị rè mà Sửa laptop 24h chia sẻ, nếu trong trường hợp thực hiện các thao tác như trên mà vẫn không khắc phục được thì có thể do màng loa bị rách… Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa phù hợp. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa loa laptop tại nhà khi không có chuyên môn bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ khiến lỗi nặng hơn gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

meo-huong-dan-sua-loa-laptop-bi-re-cuc-hieu-qua-03

Sửa laptop 24h hướng dẫn sửa loa laptop bị rè

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa chữa laptop, sửa loa laptop chuyên nghiệp tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa chữa loa laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hướng dẫn sửa loa laptop bị rè sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thực hiện dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Do đó mà bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ được ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

meo-huong-dan-sua-loa-laptop-bi-re-cuc-hieu-qua-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ sẽ luôn có mức giá sửa chữa loa laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Tất cả hướng dẫn sửa loa laptop bị rè được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo các linh kiện hoàn toàn chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

meo-huong-dan-sua-loa-laptop-bi-re-cuc-hieu-qua-05

 

meo-huong-dan-sua-loa-laptop-bi-re-cuc-hieu-qua-06

1900.29.29.79