Mẹo tự khắc phục laptop Asus tự vào Bios không cần đi sửa

Lượt xem: 261

Sửa laptop 24h Laptop Asus tự vào Bios là hiện tượng khá phổ biến mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng laptop, đối với những người am hiểu về laptop thì sẽ khắc phục khá dễ dàng, nhưng với người dùng không biết nhiều về laptop thì sẽ khá lo lắng và khó khăn trong việc khắc phục.

meo-tu-khac-phuc-laptop-asus-tu-vao-bios-khong-can-di-sua-01

Mẹo khắc phục laptop Asus tự vào Bios

Ở trong Menu Bios của laptop Asus có rất nhiều những cài đặt và người ta ví Bios giống như trái tim của laptop. Với trường hợp laptop Asus tự vào Bios bạn có thể thực hiện cách khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn xử lý vấn đề một cách nhanh chóng.

meo-tu-khac-phuc-laptop-asus-tu-vao-bios-khong-can-di-sua-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Bạn khởi động lại laptop và nhấn F2 khi đã vào được bạn chọn tab Security bằng phím lên xuống trái phái di chuyển xuống chọn Secure Boot menu và chọn Secure Boot [Disabled] để tắt nó đi.
  • Bước 2: Di chuyển và chọn tab Boot sau đó di chuyển xuống chọn Launch [Enabled] để bật nó lên.
  • Bước 3: Nhấn vào phím F10 để lưu lại những gì vừa cài đặt.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước khắc phục tình trạng laptop Asus tự vào Bios rồi, để chắc chắn hơn bạn có thể kiểm tra lại xem trong hai tab đã chính xác chưa, nếu muốn thử bạn có thể khởi động lại laptop và xem kết quả cài đặt mà bạn vừa thực hiện. Bạn có khó khăn trong các bước khắc phục lỗi thì Sửa laptop 24h sẽ là sự lựa chọn hàng đầu tại Hồ Chí Minh giúp bạn khắc phục tình trạng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

meo-tu-khac-phuc-laptop-asus-tu-vao-bios-khong-can-di-sua-03

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop Asus tự vào Bios lấy ngay

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khắc phục lỗi laptop Asus tự vào Bios tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín cho quý khách hàng. Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop… chính hãng nhất.

meo-tu-khac-phuc-laptop-asus-tu-vao-bios-khong-can-di-sua-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa lỗi laptop Asus tự vào Bios cụ thể. Tất cả mọi quy trình được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu có trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Với chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất, Sửa laptop 24h luôn xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

meo-tu-khac-phuc-laptop-asus-tu-vao-bios-khong-can-di-sua-06

1900.29.29.79