Mua bàn phím rời cho Macbook giá rẻ tại HCM

Lượt xem: 1896

Sửa laptop 24h Hiện tại theo nhu cầu của thị trường, nhiều khách hàng không thích sử dụng trên macbook và họ tim bàn phím rời cho macbook nhưng còn đắn đo về nơi lựa chọn.

mua-ban-phim-roi-cho-macbook-gia-re-tai-hcm-01

Bàn phím rời cho macbook giá rẻ tại HCM

Có thể nói, bàn phím rời có thể sử dụng cho bất kì chiếc laptop nào cũng như kể cả macbook, nhưng việc lựa chọn bàn phím rời cho macbook lại là một câu chuyện khác. Đối với những khách hàng sử dụng máy tính xách tay là macbook, họ thường ghé những nơi bán các sản phẩm cao cấp, tuy là chung một nguồn hàng nhưng ở nơi đó thường bán đắt hơn so với giá thông thường gấp nhiều lần, từ đó cũng có thể xảy ra hàng loạt vấn đề khác là họ cũng không đảm bảo được lợi ích cũng như giúp khách hàng yên tâm khi mua bàn phím rời cho macbook, dịch vụ thường chỉ cho có, đa số những nơi đều như vậy và thường chối bay khi khách hàng đem chiếc bàn phím rời cho macbook đến bảo hành cũng như sửa chữa nếu gặp phải rủi ro.

Tham khảo bảng giá bàn phím rời cho macbook các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

mua-ban-phim-roi-cho-macbook-gia-re-tai-hcm-02

Trung tâm Sửa laptop 24h có thể lớn mạnh đến thời điểm hiện tại cũng do uy tín đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài việc cam kết và đảm bảo chất lượng của những sản phẩm được chúng tôi cung cấp, chế độ hậu mãi cũng cực kì hấp dẫn và có thể làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào khi mua sản phẩm bàn phím rời cho macbook.

mua-ban-phim-roi-cho-macbook-gia-re-tai-hcm-03

Ngoài ra thái độ của nhân viên cũng là một điểm cực mạnh, đối với việc tư vấn, chúng tôi luôn nghiêm túc, chỉ tư vấn những gì cần và đủ đối với nhu cầu của khách hàng bình thường, hoàn toàn chúng tôi không tư vấn để đội giá tiền của sản phẩm trong quá trình khách hàng mua sắm tại trung tâm Sửa laptop 24h. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nghiêm túc và được đào tạo kĩ lưỡng cùng nghiệp vụ trong nhiều năm qua, trung tâm Sửa laptop 24h có thể làm hài lòng bất kì khách hàng nào, từ đó uy tín cũng như quy mô của trung tâm Sửa laptop 24h ngày càng mở rộng và lượng khách hàng cũng từ đó ngay một tăng.

mua-ban-phim-roi-cho-macbook-gia-re-tai-hcm-04

Có khá nhiều loại bàn phím rời cho macbook, dựa vào những tiêu chí sau chúng tôi sẽ tư vấn:

  • Mức giá
  • Kích thước
  • Loại bàn phím
  • Nhu cầu sử dụng

Chỉ càn đơn giản như vậy, không cần quá phức tạp, hoàn toàn có nhiều yếu tố để nhân viên có thể tư vấn được, cả bốn yếu tố ở trên sẽ sử dụng để căn cứ vào nhu cầu để nhân viên của trung tâm Sửa laptop 24h có thể giới thiệu được sản phẩm tốt nhất dành cho nhu cầu cá nhân của khách hàng Việc sử dụng bàn phím rời cho macbook không còn quá lạ, có thể trong một vài trường hợp, bàn phím của chúng ta có vấn đề và cần phải tìm bàn phím rời cho macbook để sử dụng thay thế trong quá trình làm việc cũng như sử dụng để giải trí, ngoài ra cũng có một số khách hàng thích phím có độ nảy cũng như chiều cao của phím cao hơn để phù hợp với nhu cầu của mình.

mua-ban-phim-roi-cho-macbook-gia-re-tai-hcm-05

Một số vấn đề nữa là thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm, thượng vàng hạ cám cũng đều có, từ đó trung tâm Sửa laptop 24h ra đời nhằm giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro dính phải hàng dỏm, hàng kém chất lượng với giá cao, đồng thời chăm sóc khách hàng một cách tuyệt đối cũng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 7

Đối với các bạn Sinh Viên 

GIẢM GIÁ 20% (KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ LẤY LIỀN)

TRONG TRƯỜNG HỢP SỬA LAPTOP LẤY LIỀN

VỚI GIÁ SỬA CHỮA 400.000VNĐ/LẦN TRÊN BÁO GIÁ

(NHỮNG LAPTOP NHẬN LẠI SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ)

mua-ban-phim-roi-cho-macbook-gia-re-tai-hcm-06

Điều kiện:

  •  Cung cấp thẻ sinh viên (còn hạn in trên thẻ) trước khi Sửa chữa laptop.

  •  Mỗi thẻ Sinh viên được áp dụng với Một Laptop ( quản lý serial number của laptop + thẻ Sinh viên)

  •  Laptop đủ điều kiện trên sẽ được nhận ưu đãi suốt thời gian còn hạn sử dụng của thẻ Sinh viên.

  •  Nhân like & share Fanpage công ty.         

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

mua-ban-phim-roi-cho-macbook-gia-re-tai-hcm-07

0919.445.179