Mua bán sạc Macbook Pro, Air, White chính hãng từ Apple

Lượt xem: 787

Sửa laptop 24h​ Như chúng ta thường thấy, macbook có thể bền bỉ và hoạt động ổn định sau thời gian sử dụng dài, nhưng sạc macbook thường bị đứt ngầm, chuột cắn hoặc những vấn đề đơn giản khác làm hỏng hóc, khá nhiều nơi bán sạc macbook nhưng làm sao có thể tìm được nơi bán sản phẩm tốt và rẻ nhất

mua-ban-sac-macbook-pro-air-white-chinh-hang-tu-apple-01

Bán sạc macbook uy tín giá rẻ tại HCM

Các vấn đề về bán sạc macbook hiện đang làm ngươi dùng nhức nhối khá nhiều, quá nhiều nơi cung cấp, sản phẩm sạc cũng có nhiều nguồn hàng với chất lượng khách nhau, mỗi nơi bán mỗi kiểu nhưng chất lượng không đồng đều và không thể biết được nơi nào bán hàng đáng tin tưởng là một trong những nỗi lo lớn nhất của đại đa số khách hàng hiện nay. Có thể nói, những nơi bán sạc macbook nhỏ lẻ thường có giá rẻ hơn, chuyện cũng dễ hiểu và đơn giản, bởi mặt bằng nhỏ, chế độ hậu mãi kém, thái độ kém và nhập từ nguồn giá rẻ từ những nơi không rõ nguồn gốc nhằm giảm thiếu giá để bán rẻ, từ đó vấn đề sẽ phát sinh chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, những nơi này thường chối bỏ trách nhiệm cũng như sửa chữa, bảo hành cho khách sau thời gian sử dụng.

Tham khảo bảng giá bán sạc macbook các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

mua-ban-sac-macbook-pro-air-white-chinh-hang-tu-apple-02

Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác cần phải chú ý ở những nơi bán sạc macbook giá rẻ nhưng không uy tín, có quá nhiều nơi để lựa chọn, vậy thì làm sao tìm được nơi uy tín nhất trong khả năng của chúng ta? Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là điểm nên đến nếu bạn đang tìm nơi bán sạc macbook với mức giá không tưởng cũng như phục vụ chu đáo chưa từng có. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những người thợ lành nghề cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các loại máy tính xách tay, họ thường xuyên kiểm tra những nguồn cung cấp linh kiện của trung tâm Sửa laptop 24h để nhằm tìm ra nơi cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá hợp lí nhất cũng như có thể đảm bảo cho khách hàng sau quãng thời gian dài sử dụng, tất cả đều vì lợi ích khách hàng luôn ở mức cao nhất trong những tiêu chuẩn riêng tại trung tâm Sửa laptop 24h.

mua-ban-sac-macbook-pro-air-white-chinh-hang-tu-apple-03

Ngoài ra, đối với vấn đề đảm bảo lợi ích của khách hàng, ngoài cung cấp những dịch vụ, sản phẩm với mức giá không tưởng, trung tâm Sửa laptop 24h còn có những chế độ hậu mãi cực ki hấp dẫn dành cho khách hàng khi ghé thăm chúng tôi. Bán sạc macbook không đơn giản chỉ là bán, phải có cam kết cũng như chế độ hậu mãi khi khách hàng mua và sử dụng những sản phẩm tại trungt tâm Sửa laptop 24h, từ đó khách hàng mới có thể yên tâm và sử dụng sạc macbook khi ghé thăm chúng tôi. Ngoài ra còn rất nhiều cách chăm sóc khách hàng đặt biệt khác, chẳng hạn khi cần tư vấn về việc nâng cấp, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn, không tư vấn sai lệch, kê giá cũng như đề cập đến những sản phẩm sai lệt với tiêu chí ban đầu và làm tiêu tốn túi tiền của khách hàng không cần thiết.

mua-ban-sac-macbook-pro-air-white-chinh-hang-tu-apple-04

Với việc la nơi bán sạc macbook uy tín trong nhiều năm qua, trung tâm Sửa laptop 24h có thể hoàn toàn là nơi để khách hàng có thẻ gởi gấm niềm tin. Tất cả những sản phẩm chúng tôi bán ra và phục vụ khách hàng trong những năm qua đều không hề xảy ra rủi ro lớn, những vấn đề liên quan đến quyền lợi của khách hàng đều được giải quyết một cách triệt để.

mua-ban-sac-macbook-pro-air-white-chinh-hang-tu-apple-05

 

mua-ban-sac-macbook-pro-air-white-chinh-hang-tu-apple-07

1900.29.29.79