Mua Laptop cho sinh viên Đại học cần và không cần những gì?

Lượt xem: 2564

Mua Laptop cho sinh viên Đại học cần và không cần những gì?

Bạn đang học Đại học, bạn là một sinh viên? bạn có nhu cầu mua một laptop để phục vụ nhu cầu học tập của mình, nhưng làm sao mua để phù hợp với nhu cầu từng người từng chuyên ngành? Sửa laptop 24h sẽ giải đáp thắc mắc đó giúp bạn

mua-laptop-cho-sinh-vien-dai-hoc-can-va-khong-can-nhung-gi

Ảnh minh họa (Nguồn: Sửa laptop 24h)

Trường học là sẽ gắn bó với bạn lâu dài, và bạn sẽ cần một chiếc laptop vững chắc để giúp bạn vượt qua những giờ học dài. Vâng, đó và rất nhiều cà phê để chống buồn ngủ. Cho dù bạn là người mua lần đầu hoặc bạn đã sẵn sàng nhưng còn nhiều thắc mắc, Sửa laptop 24h sẽ tư vấn mua Laptop cho sinh viên Đại học cần và không cần những gì để có mong muốn từ nhu cầu cần thiết của bạn, vì vậy bạn có thể nhận được kết quả tốt nhất.

NHỮNG GÌ BẠN CẦN

mua-laptop-cho-sinh-vien-dai-hoc-can-va-khong-can-nhung-gi

1. Tuổi thọ pin dài

Bạn có thực hiện kế hoạch tiến độ lớp học của bạn tốt hơn, sẽ có ngày bạn sẽ được trên khuôn viên trường từ sáng - tít đêm và sử dụng laptop không ngừng nghỉ của mình, mà có thể gây nguy hiểm cho pin của laptop. Các mô hình với bộ xử lý Core thế hệ thứ tư của Intel (aka Haswell) chi phí nhiều hơn một chút, nhưng chúng vô cùng tiết kiệm khi nói đến tiêu thụ điện năng. Bạn có thể xác định các bộ vi xử lý của 4000-series số phần của họ, chẳng hạn như Core i3-4010U giúp bạn chọn mua laptop cho sinh viên Đại học một cách tốt hơn.

2. Trọng lượng nhỏ, thiết kế đẹp

mua-laptop-cho-sinh-vien-dai-hoc-can-va-khong-can-nhung-gi-01

Ảnh minh họa (Nguồn: Sửa laptop 24h)

Tất cả 2 trong 1 cửa một chiếc máy tính bảng, Microsoft Surface Pro là một laptop trọng lượng nhẹ (chỉ có 2 pounds) nhưng rất có khả năng thay thế cho một laptop cho sinh viên Đại học đầy đủ. Máy tính bảng với bàn phím đầy đủ và máy tính xách tay lai ghép kết hợp các thuộc tính tốt nhất của laptop và máy tính bảng là lựa chọn thay thế phổ biến cho laptop thông thường.

3. Một bàn phím thoải mái

Cho dù bạn đang xây dựng một bài báo dài, viết tin nhắn tức thời, bay các mạng xã hội, hoặc đơn giản là trì hoãn bởi lướt Web, bàn phím của bạn sẽ là công cụ để giúp ích cho bạn khi một laptop cho sinh viên Đại học cần có những tiêu chí đó . Nó cần phải đủ lớn rằng nó sẽ không cho bạn bị chuột rút tay, backlit, có đèn led để nhìn thấy nó trong một phòng tối tăm bài giảng hoặc phòng ký túc xá, và đủ cứng cáp độ bền cho đến 1- 2 năm.

4. Một màn hình lớn cho đa nhiệm

mua-laptop-cho-sinh-vien-dai-hoc-can-va-khong-can-nhung-gi-02

Ảnh minh họa (Nguồn: Sửa laptop 24h)


Lenovo IdeaPad Y580 có một tốt đẹp, màn hình độ phân giải cao.
Không có gì là khó khăn hơn so với đa nhiệm trên một màn hình nhỏ. Nghiên cứu và viết một bài báo dài trong khi nghe nhạc và chat trên Facebook có thể làm cho một màn hình khá đông đúc. Một bảng điều khiển 14-inch hoặc lớn hơn sẽ cung cấp một môi trường làm việc thoải mái và cho phép bạn giữ một mắt trên tất cả mọi thứ đang diễn ra.

5. Chế độ bảo hành laptop

Thông thường, "bảo hành mở rộng" là đề án thế giới di động các nhà bán lẻ sử dụng để có được một khi bạn mua một laptop cho các trường học, laptop cho sinh viên Đại học bạn có thể thực sự có được giá trị tiền của bạn từ một kế hoạch như vậy. Laptop cho sinh viên Đại học không có một tiện nghi, sang trọng đi xe đến trường trong một chiếc cặp đệm. Họ có được nhồi vào ba lô, ném từ xe hơi cho ghế xuống sàn, và xử lý liên tục. Nhưng hãy chắc chắn để đọc bất kỳ kế hoạch cẩn thận để bạn biết chính xác những gì nó bao gồm và những gì nó không.

6. Phần mềm bảo mật

mua-laptop-cho-sinh-vien-dai-hoc-can-va-khong-can-nhung-gi-03

Avast có thể giữ cho laptop của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh.


Bạn có thể tìm thấy hai loại phần mềm bảo mật. Các chương trình như Norton AntiVirus và McAfee Internet Security bảo vệ máy tính của bạn và các thông tin lưu trữ trên đó khỏi virus, phần mềm độc hại, và unpleasantries khác mà bạn có thể gặp phải. May mắn thay, một số tùy chọn, chẳng hạn tốt nhất như Avast Antivirus miễn phí và Microsoft Security Essentials -là miễn phí rất tốt cho một laptop cho sinh viên Đại học.

Các loại khác của phần mềm an ninh bảo vệ bạn nếu máy tính của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Các chương trình như GadgetTrak, Hidden, và LoJack có thể giúp bạn khôi phục một laptop đã bị mất tích.

NHỮNG GÌ BẠN KHÔNG CẦN

1. Một bộ xử lý quad-core

Tiết kiệm điện là rất tốt, và có nhiều lõi thường là tốt hơn. Nhưng hầu hết các học sinh không cần máy tính superpowerful. Lõi bổ sung thường có lợi cho các tác vụ tính toán nặng, chẳng hạn như chuyển mã âm thanh và các tập tin video, hoặc chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số hoặc video. Nếu bạn chỉ cần viết giấy tờ và lướt Web, một bộ vi xử lý dual-core là tất cả các bạn thực sự cần, và nó sẽ được kinder nhiều để pin của bạn tốt cho một laptop cho sinh viên Đại học.

2. Card đồ họa VGA rời

Nếu bạn đang tìm kiếm để chơi trò chơi hard-core, đầu tư vào một máy tính để bàn khá hay mua một máy chơi game ngoài laptop cho sinh viên Đại học của bạn. Một laptop chơi game nặng với một card đồ họa rời quyền lực tiêu thoát sẽ không giúp bạn làm cho lớp. Máy chính của bạn phải là một, năng lượng hiệu quả, laptop mỏng và nhẹ nhẹ.

3. Ổ cứng dạng rắn SSD

Những thiết bị lưu trữ được nhanh chóng, yên tĩnh, và có sẵn trên tất cả các laptop gợi cảm nhất trong những ngày này. Kể từ khi một ổ SSD không có bộ phận chuyển động, bạn sẽ ít có khả năng mất dữ liệu từ nó. Nhưng ổ SSD có hai nhược điểm đáng kể: công suất thấp và chi phí cao. Trong khi đó, ngay cả một chiếc laptop cho sinh viên Đại học rẻ tiền tự hào 750GB và ổ cứng lớn hơn cơ khí, các ổ SSD trong máy tính xách tay giá thấp hơn thường cung cấp chỉ 128GB dung lượng lưu trữ.

mua-laptop-cho-sinh-vien-dai-hoc-can-va-khong-can-nhung-gi-04

Chúng tôi yêu SSD, tuy nhiên một laptop cho sinh viên Đại học tốt nên có một ổ đĩa cứng HHD rẻ.

 Bạn có thể xem giá SSD VÀ HHD của laptop cho sinh viên Đại học tại đây

 Bảng giá sửa chữa laptop

  Bảng giá linh kiên laptop 


4. Màn hình cảm ứng

Windows 8 được thiết kế cho cảm ứng, nhưng một màn hình cảm ứng là một sự xa xỉ mà một học sinh có thể dễ dàng sống mà không có. Bạn có thể thực hiện bất kỳ Windows 8 lệnh bằng cách sử dụng touchpad của laptop và bàn phím, vì vậy bạn không có lý do chính đáng để bỏ thêm tiền để có được một màn hình cảm ứng. Tập trung vào các thành phần khác quan trọng, chẳng hạn như CPU, bộ nhớ, và dung lượng lưu trữ. Để lại màn hình cảm ứng điện thoại và laptop cho sinh viên Đại học của bạn.

5. 4G không dây

Duy trì kết nối thực sự quan trọng, khi nói đến các thiết bị như điện thoại của bạn. Nhiều laptop cho sinh viên Đại học cung cấp các thiết bị điện thoại di động băng thông rộng và các dịch vụ kế hoạch, nhưng bạn không nên ký hợp đồng cho điều đó. Sinh viên có thể nhận được trực tuyến bằng cách sử dụng miễn phí các điểm nóng Wi-Fi chỉ là về bất cứ nơi nào trên hoặc xung quanh khuôn viên trường. Nếu bạn không tìm thấy chính mình bị mắc kẹt ở nơi Wi-Fi miễn phí, bạn luôn có thể sử dụng điện thoại của bạn để kiểm tra email hoặc chuyển các tập tin.

Giờ thì mấy bạn có thể tự trả lời câu hỏi Mua Laptop cho sinh viên Đại học cần và không cần những gì? và có thẻ tự chọn cho mình một chiếc laptop phù hợp cho nhu cầu học tập của mình.

 

PHÍ ĐÓNG CHIP VGA: 400.000đ VỚI TẤT CẢ ĐỜI MÁY LAPTOP

Đóng chip VGA

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

1900.29.29.79