Mua laptop cũ hỏng giá cao tại các quận TPHCM

Lượt xem: 722

Sửa laptop 24h Laptop hay linh kiện điện tử bất kì đều có thể hỏng hóc, dù rằng có bền tới mức nào, nhưng sau khi hỏng, bạn làm gì với nó? Chúng ta quăng vào 1 góc nhà, tận dụng để trang trí? Không – Hãy tìm chỗ mua laptop cũ hỏng để tận dụng, bù vào một số tiền nho nhỏ để mua một chiếc máy tính mới.

mua-laptop-cu-hong-gia-cao-tai-cac-quan-tphcm-01

Mua laptop cũ hỏng giá cao tại TPHCM.

Công việc hiện tại của đại đa số người dùng đều cần phải sử dụng máy tính, từ đó tất cả mọi thứ thường suôn sẻ cũng như hoàn hảo hơn, đỡ tốn nhiều thời gian hơn so với trước đây. Laptop cũng đã dần là thiết bị quen thuộc với nhiều người, mức giá rẻ, cũng như mức độ phổ thông trong những năm qua cũng chính là điểm làm cho laptop đã rất phổ biến. Tất cả các sản phẩm laptop đều phân cấp, bởi thế mới có những chiếc laptop dù cấu hình không cao, nhưng vẫn có mức giá cao ngất, bởi lẽ tập trung nhiều vào độ bền và cấu hình, ngoại hình cũng như các công nghệ khác.

Tham khảo bảng giá mua laptop cũ hỏng các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

mua-laptop-cu-hong-gia-cao-tai-cac-quan-tphcm-02

Dù có những sản phẩm laptop cao cấp, laptop vỏ nhôm hay công nghệ nhiều đến mức nào đi nữa, laptop sau một thời gian sử dụng sẽ vẫn hỏng hóc. Thay vì bỏ xó chiếc laptop hỏng, không tận dụng được, thì tốt nhất hãy tìm nơi mua laptop cũ hỏng để có thể tận dụng lại xác của chiếc laptop đó, kiếm được một khoản tiền để sử dụng vào việc mua một chiếc laptop mới.

mua-laptop-cu-hong-gia-cao-tai-cac-quan-tphcm-03

Nhiều nơi có thể mua laptop cũ hỏng, nhưng ắt hẳn ai cũng muốn được giá tốt, và đây là vấn đề đáng nói tới. Càng có nhiều trung tâm, càng có nhiều mức giá khác nhau và thị  trường với người dùng sẽ càng loạn, nhiều nơi sẽ mua laptop cũ hỏng với giá cao, cũng có những nơi mua laptop cũ hỏng với giá rất thấp, thậm chí họ còn dụ dỗ để khách hàng gần như bán laptop hỏng cho họ với giá siêu lời.

Có thể laptop hỏng, nhưng một số thành phần linh kiện vẫn có thể tái sử dụng được, người dùng nên đặc biệt lưu ý điều này. Trung tâm Sửa laptop 24h  có thể mua laptop cũ hỏng với mức giá tốt nhất, chúng tôi có nhân viên với tay nghề cao, việc định gia sản phẩm laptop cũ của bạn sẽ dựa vào từng chi tiết nhỏ nhất, chất lượng của từng thành phần và tạo thành một mức giá cuối cùng, hoàn toàn khong có sự lừa gạt cũng như làm việc thiếu trách nhiệm với khách hàng.

mua-laptop-cu-hong-gia-cao-tai-cac-quan-tphcm-04

Thêm một công đoạn nữa, người dùng sau khi bán được, phải tìm nơi bán laptop để bắt đầu tìm sản phẩm phù hợp, nhưng nếu có quá nhiều sản phẩm, chọn cái nào là tốt nhất? Chả cần đi đâu xa, nhân viên tư vấn ngay tại trung tâm Sửa laptop 24h có thể tư vấn miễn phí giúp bạn ngay tại chỗ, ngoài ra các sản phẩm được trưng bày tại trung tâm người dùng có thể trải nghiệm thoải mái để kiểm chứng.

mua-laptop-cu-hong-gia-cao-tai-cac-quan-tphcm-05

Quá trình tư vấn là một công đoạn hết sức đặc biệt, có thể bạn nghĩ mình phù hợp với một sản phẩm, nhưng chỉ khi cầm tận tay và trải nghiệm, chúng ta mới có thể biết được mình có thật sự hợp hay không. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự làm việc nghiêm túc của đội ngũ nhân viên dành cho khách hàng tìm nơi bán xác để họ mua laptop cũ hỏng để đồng thời mua thêm một chiếc laptop mới, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là nơi phù hợp nhất cho khách hàng để được trải nghiệm, tư vấn và chăm sóc chu đáo nhất.

 

mua-laptop-cu-hong-gia-cao-tai-cac-quan-tphcm-07

1900.29.29.79