Mua ổ cứng SSD giá bao nhiêu là hàng chính hãng?

Lượt xem: 1060

Sửa laptop 24h Để đáp ứng được khối lượng lưu trữ dữ liệu và tốc độ xử lí công việc nhanh mà ổ cứng SSD ra đời, bên cạnh cách vấn đề liên quan đến chất lượng của sản phẩm thì ổ cứng SSD giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

mua-o-cung-ssd-gia-bao-nhieu-la-hang-chinh-hang-01

 Ổ cứng SSD giá bao nhiêu?

Là đơn vị cung cấp và thay thế các loại ổ cứng uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh tất cả các sản phẩm ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h đều đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ổ cứng SSD là ổ cứng thể rắn có tính ổ định cao hơn ổ cứng truyền thống với khả năng chống sốc rất tốt các chíp nhớ nằm cố định ở trên mặt chủ giúp khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển mà không sợ bị ảnh hưởng tới dữ liệu lưu trữ.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

mua-o-cung-ssd-gia-bao-nhieu-la-hang-chinh-hang-02

Đặc biệt tốc độ cực nhanh là ưu điểm tuyệt đối của ổ cứng SSD với một máy tính sử dụng ổ cứng SSD thì chỉ cần mất vài giây là đã khởi động được laptop nhanh chóng với tốc độ xử lý nhanh chóng sẽ giúp thực hiện công việc được nhanh hơn.

Khách hàng đến với Sửa laptop 24h luôn băn khoăn về ổ cứng SSD giá bao nhiêu với ổ cứng có nhiều ưu điểm nổi bật giá thành hiện nay đang có xu hướng giảm tùy thuộc vào loại ổ cứng mà bạn lựa chọn nhưng nhìn chung giá thành của ổ cứng SSD dao động trong khoảng từ 1 - 11 tr đây là mức giá phù hợp đối với người tiêu dùng hiện nay.

mua-o-cung-ssd-gia-bao-nhieu-la-hang-chinh-hang-03

Việc chọn mua ổ cứng SSD không khó đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ có được sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp sẽ giải đáp cho khách hàng thắc mắc về ổ cứng SSD giá bao nhiêu khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

Không giống như các loại ổ cứng thông thường ổ cứng SSD có nhiều ưu điểm với tốc độ xử lí nhanh, độ bền chịu nhiệt cao và đặc biệt là tính bảo mật dự liệu chặt chẽ sẽ hỗ trợ quý khách hàng xử lí công việc một cách nhanh chóng.

Mua ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp và thay các loại ổ cứng tại Hồ Chí Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ cho quý khách hàng.

mua-o-cung-ssd-gia-bao-nhieu-la-hang-chinh-hang-04

Khách hàng đang băn khoăn về ổ cứng SSD giá bao nhiêu? Đến với Sửa laptop 24h chúng tôi sẽ mang tới sản phẩm với giá phải chăng nhất ngoài ra quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi thay ổ cứng.

Chế độ bảo hành tại Sửa laptop 24h là từ 12 - 24 tháng. Trong vòng 15 phút nếu quý khách hàng không hài lòng về sản phẩm thì được đổi trả. Đặc biệt khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

mua-o-cung-ssd-gia-bao-nhieu-la-hang-chinh-hang-05

Bạn có thể tham khảo ổ cứng SSD giá bao nhiêu? Và cập nhật thông tin mới nhất tại Sửa laptop 24h chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành.

 

mua-o-cung-ssd-gia-bao-nhieu-la-hang-chinh-hang-07

1900.29.29.79