Mua ổ cứng SSD xách tay giá tốt ở miễn phí lắp đặt HCM

Lượt xem: 806

Sửa laptop 24h Xuất hiện trên thị trường và đang dần thay thế cho các sản phẩm ổ cứng HDD thông thường, dòng ổ cứng SSD xách tay chính là trải nghiệm tuyệt vời cho những tín đồ công nghệ.

mua-o-cung-ssd-xach-tay-gia-tot-o-mien-phi-lap-dat-hcm-01

cứng SSD xách tay là giải pháp ổ cứng thể rắn (Solid State Drive) có nhiều ưu điểm vượt trội so với HDD truyền thống. Không giống như HDD vốn ghi dữ liệu lên các phiến đĩa mà ổ cứng SSD xách tay được ghi lên các chip flash với nhiều ưu điểm vượt trội hơn như tốc độ truy xuất dữ liệu cao, chạy êm, độ bền cao.

Những thay đổi bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi thay thế HDD bằng SSD

Sử dụng ổ cứng SSD xách tay  sẽ giúp cho tốc độ và hiệu suất làm việc của máy tính được cải thiện rõ rệt. Bạn sẽ không bao giờ gặp phải lỗi Full Disk 100% như khi sử dụng các ổ cứng HDD,. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng ổ cứng SSD xách tay  bạn rất hiếm khi gặp tình trạng bị giật, lag, đơ. Tốc độ khởi động , vận hành máy tính cực nhanh. Mọi thao tác xử lý ví dụ như sử dụng phần mềm, đọc, ghi và truy xuất dữ liệu đều nhanh hơn ổ cứng HDD rất nhiều.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD xách tay các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

mua-o-cung-ssd-xach-tay-gia-tot-o-mien-phi-lap-dat-hcm-02

cứng SSD xách tay có khả năng chống sốc, không gây tiếng ồn khi hoạt động và đặc biệt là không bị nóng như ổ HDD. Đây là điều cực kỳ quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của ổ cứng SSD xách tay và còn liên quan đến các thiết bị/ linh kiện khác.

Tính bảo mật cao, đặc biệt là chíp điều khiển là ưu điểm vượt trội của dòng ổ cứng SSD xách tay này, đồng thời chúng tiêu thụ ít điện năng hơn so với ổ cứng HDD truyền thống.

Thương hiệu ổ cứng SSD xách tay nào tốt nhất?

Hiện tại, có rất nhiều nhà sản xuất lớn về công nghệ tham gia vào thị trường ổ cứng SSD xách tay như Intel, Sandisk, Kingston, Samsung,… Đây đều là những thương hiệu rất nổi tiếng, do đó, bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn.

mua-o-cung-ssd-xach-tay-gia-tot-o-mien-phi-lap-dat-hcm-03

Lý do chọn mua ổ cứng SSD xách tay tại Sửa laptop 24h

Hoạt động dựa trên phương châm” lấy giá trị cốt lõi của sản phẩm và đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu”, khách hàng đến với Sửa laptop 24h hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

mua-o-cung-ssd-xach-tay-gia-tot-o-mien-phi-lap-dat-hcm-04

Ngoài ra, Sửa laptop 24h còn có chương trình ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thay mới ổ cứng SSD xách tay tại trung tâm đó chính là được miễn phí 100% phí cài, lắp đặt hệ điều hành mới cho thiết bị cùng mình. Đồng thời được đổi trả sản phẩm trong khoảng thời gian là 15 phút nếu cảm thấy không thực sự hài lòng.

mua-o-cung-ssd-xach-tay-gia-tot-o-mien-phi-lap-dat-hcm-05

Nhằm giúp khách hàng an tâm hơn nữa trong quá trình sử dụng dòng ổ cứng SSD xách tay, Sửa laptop 24h cam kết bảo hành sản phẩm dài hạn thời từ 12 -24 tháng. Ngoài ra, những sinh viên là khách hàng của Sửa laptop 24h sẽ được giảm giá 50% cho các dịch vụ vệ sinh, cài win laptop.

Chất lượng sản phẩm tuyệt hảo cùng những ưu đãi đặc biệt, Sửa laptop 24h nhất định sẽ không làm quý khách hàng thất vọng!.

 

mua-o-cung-ssd-xach-tay-gia-tot-o-mien-phi-lap-dat-hcm-07

1900.29.29.79