Mua pin laptop chính hãng

Lượt xem: 4654

MUA PIN LAPTOP CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Pin laptop chai, laptop không nhận pin, pin laptop bị lỗi đó tất cả là những cảnh báo việc bạn phải mua pin laptop mới. Vấn đề ở đây là việc nhận biết pin laptop chính hãng và hàng dựng như thế nào, và nhà cung cấp nào thực sự uy tín!

mua-pin-laptop-chinh-hang

Ngày nay, công nghệ làm giả của một số cơ sở sản xuất rất tinh vi & hiện đại, việc người tiêu dùng phân biệt pin laptop chính hãnghàng dỏm bằng mắt thường của mình hoặc qua tem dán là một điều không dễ dàng.

Vì thế, cách tốt nhất có thể là bạn nên mua sản phẩm tại các cơ sở chính hãng có uy tín trong và ngoài khu vực.

Tuy vậy, có một số dấu hiệu nhận biết nhỏ giúp bạn trong quá trình chọn mua khi mua pin laptop chính hãng như sau:

mua-pin-laptop-chinh-hang-01

  • • Pin Laptop chính hãng luôn có mã vạch và các thông số pin laptop đầy đủ cũng như hãng sản xuất(chất lượng khắc,in tốt, không nhòe)
  • • Pin Laptop kém chất lượng thường không có mã vạch và không ghi đầy đủ các thông số cũng như hãng sản xuất trên thân pin, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • • Pin Laptop chính hãng thường chắc chắn, nặng hơn hàng kém chất lượng. Các đường viền của Pin Laptop chính hãng sẽ sắc nét, kín và không bị móp nhẹ khi ấn mạnh.

Tuy nhiên trên thị trường cũng có một số mặt hàng pin laptop thay thế (nhà cung cấp thứ 3) đảm bảo chất lượng ở mức khá, người tiêu dùng có thể sử dụng được vì mức giá hợp lý, vừa túi tiền. Các sản phẩm này sẽ được đơn vị bán uy tín thông báo rõ so với Pin Laptop chính hãng để khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ mua Pin Laptop:

Laptop của các hãng: Asus, Toshiba, Lenovo – IBM, HP, Dell…: 179 Quốc lộ 13, P.26, Bình Thạnh, TP.HCM (Cổng số 3 Bến xe Miền Đông).
Sản phẩm Apple: Hiện tại bạn có thể tham khảo bảng giá ở link sau nhé!

Có thể bạn quan tâm bảng giá mua pin laptop chính hãng

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Vệ sinh laptop

  Bảng giá linh kiên laptop 

Hoặc bạn có thể gọi tới tổng đài: 08 62 611 911 để được tư vấn thông tin về linh kiện của các hãng.

10 NĂM ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC LINH KIỆN, 6 NĂM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU SỬA LAPTOP 24H

mua-pin-laptop-chinh-hang-02

Hienj nay, Trung tâm Sửa laptop 24h không những có sức ảnh hưởng đến bạn bè tại địa bàn khu vực TP.HCM mà còn tới các địa bàn lân cận như Miền Bắc & Miền Trung. Để làm được điều đó và khẳng định thương hiệu uy tín của mình, công ty đã không ngừng triển khai và phát triển trong suốt những năm qua. Cùng với sự quan tâm nhiệt tình từ phí khách hàng là niềm động lục giúp chắp cánh một thương hiệu Việt với dịch vụ sữa chữa laptop và cũng cấp pin laptop chất lượng!

mua-pin-laptop-chinh-hang-03

Đội ngũ kĩ sư CNTT tại công ty

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mua pin laptop chính hãng của chúng tôi.

 

mua-pin-laptop-chinh-hang-04

1900.29.29.79