Mua Pin laptop Dell ở đâu chĩnh hãng tại Hồ Chí Minh?

Lượt xem: 376

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop Dell do thói quen hay cắm sạc trực tiếp khi sử dụng khiến cho pin laptop bị chai. Công việc thường xuyên phải ra ngoài nên rất bất tiện mỗi khi sử dụng giờ mình muốn mua pin laptop Dell nhưng không biết ở đâu chính hãng. Mình ở Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

mua-pin-laptop-dell-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-01

Mua pin laptop Dell ở đâu Hồ Chí Minh

Pin laptop là một trong những thành phần không thể thiếu đối với laptop nó có tác dụng lưu trữ và phân phối điện năng nhằm duy trì mọi hoạt động của laptop ngay khi không có nguồn điện hỗ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Đối với dòng laptop Dell tuổi thọ của pin laptop là từ 3 – 5 năm, tuy nhiên do thói quen sử dụng của người dùng thường xuyên cắm sạc liên tục, hoặc để tới khi pin bị cạn hẳn mới cắm sạc… những điều này khiến cho pin laptop nhanh bị chai hơn.

mua-pin-laptop-dell-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Một trong những điều lưu ý của người dùng khi lựa chọn mua pin laptop Dell đó là nên tới địa chỉ uy tín và thay pin laptop giống với model của máy để đảm bảo tuổi thọ của pin laptop luôn được kéo dài. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng nhận thay pin laptop Dell, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất vì thế mà quý khách hàng nên tới trung tâm sửa chữa uy tín nhằm chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được đảm bảo.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua pin laptop Dell tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận thay pin laptop Dell cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

mua-pin-laptop-dell-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-03

Vì sao nên mua pin laptop Dell tại Sửa laptop 24h

Khi pin laptop Dell bị hỏng điều quan tâm của người dùng là mua pin laptop Dell ở địa chỉ nào chính hãng, bởi vì đã có rất nhiều trường hợp bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ tại những địa chỉ không uy tín. Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp bạn lựa chọn được pin laptop phù hợp với dòng máy mà bạn đang sử dụng. Đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

mua-pin-laptop-dell-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-04

Nếu bạn có nhu cầu thay pin laptop Dell sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí, ngoài ra mọi thao tác diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu mua pin laptop Dell tại Sửa laptop 24h. Bạn sẽ không phải lo lắng mua pin laptop Dell ở đâu chính hãng bởi Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín và là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

mua-pin-laptop-dell-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-05

 

mua-pin-laptop-dell-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79