Nâng cấp laptop Dell ổ cứng SSD giá tốt tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 625

Sửa laptop 24h Ổ cứng SSD có rất nhiều ưu điểm so với ổ cứng truyền thống HDD do đó mà việc nâng cấp laptop dell ổ cứng SSD là lựa chọn tốt nhất giúp làm tăng hiệu suất hoạt động của máy.

nang-cap-laptop-dell-o-cung-ssd-gia-tot-tai-ho-chi-minh-01

Nâng cấp laptop dell ổ cứng SSD tại Hồ Chí Minh

Bạn đang sử dụng laptop dell có cấu hình cao sử dụng ổ cứng truyền thống HDD nhưng tốc độ xử lý dữ liệu chậm, khi mở nhiều tab trên chrome máy bị đơ và treo làm cho dán đoạn công việc của bạn gây mất hiệu quả do đó mà bạn đang muốn nâng cấp laptop dell ổ cứng SSD giúp khả năng xử lý tốc độ nhanh hơn.

Tham khảo bảng giá mua laptop dell ổ cứng SSD các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

nang-cap-laptop-dell-o-cung-ssd-gia-tot-tai-ho-chi-minh-02

Với chi phí cho ổ cứng SSD hiện nay đã trở nên khá phù hợp với túi tiền của người dùng không giống như trước kia khi dòng ổ cứng SSD mới ra vẫn còn khá đắt đỏ thì ngày nay người dùng đã có thêm sự lựa chọn cho laptop của mình.

Ổ cứng SSD có hai kiểu chính đó là SLC và MLC, SLC có nghĩa là nó sẽ lưu một bit dữ liệu trên một cell nhớ flash và ổ cứng MLC thì sẽ lưu hai có thể nhiều bit dữ liệu ở trên mỗi cell. Thường thì tốc độ truy cập của ổ MLC sẽ thấp hơn so với SLC nhưng nếu như so với các ổ cứng truyền thống HDD thông thường thì tốc độ của chúng nhanh hơn rất nhiều.

nang-cap-laptop-dell-o-cung-ssd-gia-tot-tai-ho-chi-minh-03

Nâng cấp laptop dell ổ cứng SSD còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. nếu như nhu cầu của bạn chủ yến cần dùng tới nhiều tab, tải nhiều ứng dụng và phần mềm, thường xuyên đọc ghi dữ liệu thì nên lựa chọn ổ cứng SSD có dung lượng lớn.

nang-cap-laptop-dell-o-cung-ssd-gia-tot-tai-ho-chi-minh-04

Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển thì việc nâng cấp lên ổ cứng SSD sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bạn có thể mang theo một cách dễ dàng với thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao, đặc biệt là nhiệt lượng tỏa ra ít giúp bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình mà không lo lắng độ bền của nó.

Nâng cấp laptop dell ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp và nâng cấp các loại ổ cứng uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm hoạt động chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng với sự tin yên của khách hàng dành cho Sửa laptop 24h chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

nang-cap-laptop-dell-o-cung-ssd-gia-tot-tai-ho-chi-minh-05

Nâng cấp ổ cứng tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí chi phí cài đặt và lắp đặt hệ thống

Với chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng chúng tôi luôn tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng, đặc biệt bạn sẽ được một đổi một trong vòng 15 ngày. Khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% phí vệ sinh laptop và cài win laptop.

Sửa laptop 24h luôn làm người bạn đồng hành cho bạn chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn.

 

nang-cap-laptop-dell-o-cung-ssd-gia-tot-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79