Nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook Air nhanh lấy liền

Lượt xem: 634

Sửa laptop 24h Ổ cứng SSD là một trong những thành phần quan trọng của laptop, tất cả dữ liệu của bạn đều được lưu trữ ở đây. Một ổ cứng SSD cho Macbook Air sẽ mô phỏng quá trình lưu trữ và truy cập dữ liệu. Nếu như Macbook Air của bạn có vấn đề như khởi động chậm và tốc độ xử lý dữ liệu chậm thì nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook Air sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng đó.

nang-cap-o-cung-ssd-cho-macbook-air-nhanh-lay-lien-01

Nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook Air

Nhờ vào việc sử dụng bộ nhớ Flash lưu dữ liệu,  với hoạt động đọc, ghi dữ liệu của SSD không kéo theo sự chuyển động của bất kì phần nào ở trên ổ đĩa dó đó mà ổ cứng SSD bền hơn so với các ổ cứng thông thường. Sử dụng ổ cứng SSD cho Macbook Air gần như không gây ra tiếng ồn, không có độ trễ cơ học nên tốc độ truy cập tương đối cao sẽ không mất quá nhiều thời gian khởi động như các ổ đĩa khác.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD cho Macbook Air các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

nang-cap-o-cung-ssd-cho-macbook-air-nhanh-lay-lien-02

Việc sử dụng ổ đĩa truyền thống cho Macbook Air khiến cho hiệu suất hoạt động của bạn bị chậm, ngoài ra tính bảo mật không cao và độ bền kém chính vì thế mà bạn muống thay ổ cứng SSD cho Macbook Air nhằm giúp cho tốc độ xử lý nhanh và nâng cao hiệu suất làm việc.

Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp và thay ổ cứng SSD cho Macbook Air uy tín nhất tại Hồ Chí Minh với tiêu chí mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

nang-cap-o-cung-ssd-cho-macbook-air-nhanh-lay-lien-03

Ngoài ra nhờ không sử dụng đầu đọc cơ học để truy cập dữ liệu mà ổ cứng SSD tiêu tốn ít điện năng hơn các ổ cứng thông thường và có thể hoạt động ở điện áp thấp hơn, kích thước nhỏ gọn hơn do đó mà khách hàng thường nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook Air.

Đặc biệt ổ cứng SSD sử dụng Flash có thời gian truy cập dữ liệu là 15 micro giây nó nhanh gấp 250 lần so với ổ cứng HDD truyền thống, khả năng lưu trữ dữ liệu lớn giúp khách hàng lưu trữ được nhiều dữ liệu một lúc mà không lo quá tải.

Thay ổ cứng SSD cho Macbook Air tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp và thay các loại ổ cứng uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.

nang-cap-o-cung-ssd-cho-macbook-air-nhanh-lay-lien-04

Nâng cấp cứng SSD cho Macbook Air tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành. Với chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng, đặc biệt quý khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm trong vòng 15 phút.

Quý khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop và vệ sinh laptop.

nang-cap-o-cung-ssd-cho-macbook-air-nhanh-lay-lien-05

Với mong muốn là người bạn đồng hành với quý khách hàng Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn lựa chọn được cứng SSD cho Macbook Air phù hợp nhất.

 

nang-cap-o-cung-ssd-cho-macbook-air-nhanh-lay-lien-07

1900.29.29.79