Nâng cấp, sửa chữa Card VGA cũ laptop giá rẻ ở HCM

Lượt xem: 1122

Sửa laptop 24h Trong trường hợp chúng ta cần nâng cấp, sửa chữa card vga cũ nhưng có quá nhiều sự chọn lựa, nơi lớn thì giá quá đắt, nơi nhỏ thì không đủ uy tín nhưng giá rẻ, những nơi có quy mô bình thường thì chưa từng nghe qua, đây thực sự là một vấn đề rất khó.

nang-cap-sua-chua-card-vga-cu-laptop-gia-re-o-hcm-01

Nâng cấp, sửa chữa card vga cũ laptop giá rẻ ở đâu?

Nhiều chiếc laptop có card vga cũ nhiệt độ bên trong luôn nóng hơn so với những loại khác, vì thế nếu đang sử dụng một chiếc laptop cao cấp, chúng ta chẳng cần phải lo vấn đề về card vga cũ, những loại này thường có thiết kế được kiểm tra qua nhiều lần, họ đã cân nhắc các vấn đề về độ bền, tuổi thọ của card vga cũ trước khi bán ra thị trường. Còn nếu đang dùng laptop phổ thông, card vga cũ sẽ khá nhạy cảm, do thiết kế thường là vỏ nhựa, linh kiện chỉ ở mức trung bình, thường sẽ dễ xảy ra các lỗi liên quan đến card vga cũ, vì thế hãy tìm cho mình địa chỉ đáng tin cậy được để có thể tiết kiệm thời gian trong trường hợp xảy ra rủi ro không mong muốn.

Tham khảo bảng giá thay card vga cũ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

nang-cap-sua-chua-card-vga-cu-laptop-gia-re-o-hcm-02

Có khá nhiều nơi sửa chữa tự nhận mình uy tín cũng như có thể khắc phục các vấn đè về card vga cũ, nhưng trong nhiều trường hợp, nếu chẳng may làm hỏng, tình trạng nặng hơn và không thể sửa chữa, họ thường đổ lỗi về phía khách hàng, từ đó cảm giác chúng ta phải bỏ tiền và còn bị lừa sẽ khiến nhiều người bực dọc. Thái độ nhân viên không tốt cũng chính là nhược điểm của những cử hàng đó, đại đa số nhân viên chỉ tiếp đãi nhiệt tình và niềm nở khi sử dụng một hoặc một vài dịch vụ của họ tại nơi đó, chế độ hậu mãi cũng là vấn đề cực kì quan trọng, một số nơi chỉ hậu mãi cho vui, hoàn toàn không có yếu tố bảo vệ quyền lợi của khách hàng đến sửa chữa card vga cũ.

nang-cap-sua-chua-card-vga-cu-laptop-gia-re-o-hcm-03

Trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại sẽ là nơi uy tín để bạn có thể gởi gấm niềm tin cũng như chiếc laptop của mình, với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, chúng tôi có thể khắc phục mọi vấn đề của bạn với quãng thời gian cực kì nhanh chóng nếu so với những nơi khác, ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cũng sẽ giúp bạn trả lời các vấn đề về chế độ, dịch vụ, hậu mãi cũng như mức giá vì sao sửa chữa card vga cũ tại trung tâm Sửa laptop 24h lại rẻ hơn nhưng nơi khác nhưng dịch vụ chuyên nghiệp hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa, cũng như giải quyết các vấn đề về card vga cũ, trung tâm Sửa laptop 24h có thể giúp khách hàng giải quyết cấc vấn đề khách nhau, thời gian để kiểm tra, sửa chữa cũng được rút ngắn, việc phục vụ được càng nhiều khách hàng sẽ là niềm vui của chúng tôi, vì thế tại trung tâm Sửa laptop 24h luôn có mức giá tốt hơn so với những nơi khác, chúng tôi không  hẳn rẻ nhất, nhưng dịch vụ, thái độ nhân viên cũng như chế độ hậu mãi là yếu tố làm nên tên tuổi của trung tam Sửa laptop 24h.

nang-cap-sua-chua-card-vga-cu-laptop-gia-re-o-hcm-04

Những dấu hiệu nhận biết card vga cũ có vấn đề:

  • Màn hình laptop bị giật
  • Hình ảnh bị méo
  • Thường xuyên có dấu hiệu chập chờn
  • Không nhận card vga cũ trong thông số.

nang-cap-sua-chua-card-vga-cu-laptop-gia-re-o-hcm-05

Đại đa số sẽ khá hoang mang khi gặp tình trạng card vga cũ có vấn đề, đừng lo nghĩ gì cả, hãy dến với trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn băng tất cả những gì mình có.

 

nang-cap-sua-chua-card-vga-cu-laptop-gia-re-o-hcm-07

1900.29.29.79