Nên thay bàn phím laptop ở đâu chính hãng tại TPHCM

Lượt xem: 279

Sửa laptop 24h Laptop của em đang bị hỏng bàn phím, em muốn thay bàn phím mới nhưng không biết nên thay bàn phím laptop ở đâu chính hãng ạ. Em đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn!

nen-thay-ban-phim-laptop-o-dau-chinh-hang-tai-tphcm-01

Nên thay bàn phím laptop ở đâu chính hãng

Bàn phím là thiết bị quan trọng của laptop, với tốc độ làm việc liên tục của bàn phím trong thời gian dài sẽ là nguyên nhân khiến cho các phím bị liệt. Ngoài ra nếu bạn không thường xuyên vệ sinh bàn phím cũng khiến cho bàn phím bị hỏng. Khi bàn phím laptop bị hỏng người dùng thừng băn khoăng nên thay bàn phím laptop ở đâu mới đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.

nen-thay-ban-phim-laptop-o-dau-chinh-hang-tai-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo chất lượng. Nhiều người dùng đã gặp phải trường hợp bị chặt chém giá, thay lại bàn phím cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi khiến cho người dùng hoang mang không biết nên thay bàn phím laptop ở đâu chính hãng. Việc lựa chọn địa chỉ tin cậy và uy tín là điều rất cần thiết. Để đảm bảo chắc chắn địa chỉ mà họ muốn thay bàn phím uy tín và chất lượng thì người dùng có thể tham khảo tại người thân hay những diễn đàn công nghệ.

nen-thay-ban-phim-laptop-o-dau-chinh-hang-tai-tphcm-03

Để giải đáp thắc mắc nên thay bàn phím laptop ở đâu cho người dùng. Sửa laptop 24h tự hào là một trong những trung tâm thay bàn phím chính hãng nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi cam kết tất cả bàn phím đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng, với giá bàn phím chỉ dao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ – 800.000 VNĐ.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím chính hãng tại Hồ Chí Minh

Nhiều người dùng ở Hồ Chí Minh đang còn băn khoăng nên thay bàn phím laptop ở đâu chính hãng, bởi họ lo ngại về chất lượng không được đảm bảo tại những địa chỉ không uy tín. Nhưng khi đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, tất cả mọi thao tác thay mới được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng. Chỉ khoảng thời gian ngắn bạn sẽ có bàn phím mới, thao tác diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại bàn phím cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu có trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ của sản phẩm.

nen-thay-ban-phim-laptop-o-dau-chinh-hang-tai-tphcm-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu do đó mà chúng tôi có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đối với những cửa hàng nhỏ lẻ và khách hàng thường xuyên Sửa laptop 24h luôn có mức giá thay bàn phím tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành mà có lỗi do nhà sản xuất hoặc chất lượng của bàn phím không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ abrn sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ chi phí lắp đặt khi quý khách hàng thay bàn phím laptop mới tại Sửa laptop 24h. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

nen-thay-ban-phim-laptop-o-dau-chinh-hang-tai-tphcm-05

 

nen-thay-ban-phim-laptop-o-dau-chinh-hang-tai-tphcm-06

1900.29.29.79