Nguyên nhân khiến laptop chạy chậm sau 1 thời gian sử dụng

Lượt xem: 210

Sửa laptop 24h Laptop chạy chậm sau 1 thời gian sử dụng là tình trạng diễn ra khá phổ biến của tất cả các dòng laptop. Đây là tình trạng khá phổ biến vì thế mà người dùng đừng quá lo lắng mà nên mang laptop tới trung tâm uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

nguyen-nhan-khien-laptop-chay-cham-sau-1-thoi-gian-su-dung-01

Nguyên nhân khiến laptop chạy chậm sau 1 thời gian sử dụng

Sau khoảng 1 thời gian sử dụng laptop bạn nhận thấy laptop chạy chậm hơn làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Laptop chạy chậm sau 1 thời gian sử dụng là tình trạng diễn ra khá phổ biến mà người dùng nào cũng có thể gặp phải và thông thường nguyên nhân gây ra tình trạng này là do:

nguyen-nhan-khien-laptop-chay-cham-sau-1-thoi-gian-su-dung-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Laptop bị nhiều virus: Sử dụng laptop khi lướt web, chơi game hay tải những phần mềm phục vụ cho công việc cũng đều có khả năng bị virus. Chính vì thế mà Virus là nguyên nhân khiến cho laptop chạy chậm sau 1 thời gian sử dụng.
  • Quá nhiều file và phần mềm không cần thiết: Khi laptop có nhiều file khiến cho bộ máy trở nên cồng kềnh và là nguyên nhân khiến cho laptop chạy chậm sau 1 thời gian sử dụng.
  • Ổ cứng laptop không đáp ứng được nhu cầu sử dụng: Rung lượng ổ cứng thấp không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn sẽ khiến cho laptop chạy chậm sau 1 thời gian sử dụng.
  • Bụi bẩn: Có thể bạn không biết nhưng bụi bẩn cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng laptop chạy chậm, bởi laptop được thiết kế nhỏ gọn khi sử dụng laptop lâu ngày mà không vệ sinh thường xuyên khiến cho bụi bẩn bám vào quạt thông gió và các linh kiện phần cứng quan trọng gây ra tình trạng nóng máy và hoạt động chậm.

nguyen-nhan-khien-laptop-chay-cham-sau-1-thoi-gian-su-dung-03

Để khắc phục tình trạng laptop chạy chậm sau 1 thời gian sử dụng người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án xử lý tốt nhất.

Những lợi ích khi sửa lỗi laptop chạy chậm sau 1 thời gian sử dụng tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ khắc phục tình trạng laptop chạy chậm sau 1 thời gian sử dụng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất giúp bạn không phải chờ đợi lâu không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

nguyen-nhan-khien-laptop-chay-cham-sau-1-thoi-gian-su-dung-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa lỗi laptop chạy chậm sau 1 thời gian sử dụng tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất. Sửa laptop 24h không thu bất kỳ khoản phí nào khi quý khách hàng tới bảo hành, chúng tôi luôn mong muốn mang tới những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

nguyen-nhan-khien-laptop-chay-cham-sau-1-thoi-gian-su-dung-05

 

nguyen-nhan-khien-laptop-chay-cham-sau-1-thoi-gian-su-dung-06

1900.29.29.79