Nguyên nhân Pin laptop bị gạch chéo đỏ & Cách khắc phục

Lượt xem: 318

Sửa laptop 24h Do thói quen cắm sạc liên tục ngay cả khi pin đầy khiến cho pin laptop của mình bị chai và pin laptop bị gạch chéo đỏ. Mình muốn khắc phục lỗi này nhưng không biết địa chỉ nào uy tín ạ?

nguyen-nhan-pin-laptop-bi-gach-cheo-do-cach-khac-phuc-01

Khắc phục lỗi pin laptop bị gạch chéo đỏ

Pin laptop bị gạch chéo đỏ là một trong những dấu hiệu cho thấy pin laptop của bạn đang sắp bị hỏng điều này khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng và cần phải cắm sạc liên tục mới có thể sử dụng được. Dưới đây là cách sửa lỗi pin laptop bị gạch chéo đỏ Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

nguyen-nhan-pin-laptop-bi-gach-cheo-do-cach-khac-phuc-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng pin laptop bị gạch chéo đỏ và chọn Power Options.
  • Bước 2: Sau đó chuyển tới Change Plan Settings.
  • Bước 3: Bạn chọn Change Advanced Power Settings.
  • Bước 4: Ở trong phần Batterry bạn hãy thay thế các giá trị tùy thích
  • Bước 5: Chọn OK là bạn đã hoàn tất quá trình sửa lỗi pin laptop bị gạch chéo đỏ.

Đó là các bước sửa lỗi pin laptop bị gạch chéo đỏ Sửa laptop 24h chia sẻ, nếu như bạn đã thực hiện các bước trên nhưng lỗi pin laptop bị gạch chéo đỏ vẫn chưa được khắc phục thì bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất. Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop, mua bán linh kiện laptop... uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận sửa lỗi pin laptop bị gạch chéo đỏ cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

nguyen-nhan-pin-laptop-bi-gach-cheo-do-cach-khac-phuc-03

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi pin laptop bị gạch chéo đỏ uy tín

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa lỗi pin laptop bị gạch chéo đỏ cho quý khách hàng.

Mọi quy trình sửa lỗi pin laptop bị gạch chéo đỏ được diễn ra nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ được ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chỉ khoảng 15 phút quý khách hàng sẽ được khắc phục lỗi pin laptop nhanh chóng giúp bạn không cần phải để laptop qua đêm và không bị ảnh hưởng tới công việc bị ảnh hưởng.

nguyen-nhan-pin-laptop-bi-gach-cheo-do-cach-khac-phuc-04

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh lỗi do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

nguyen-nhan-pin-laptop-bi-gach-cheo-do-cach-khac-phuc-05

 

nguyen-nhan-pin-laptop-bi-gach-cheo-do-cach-khac-phuc-06

1900.29.29.79